Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng

Lựa chọn của chúng tôi

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Bảo vệ

sổ cái Truy cập trang web

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

coinbase Truy cập trang web

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Uy tín

binance Truy cập trang web

Cosmos (ATOM) Staking là gì?

Mã thông báo Staking Cosmos (ATOM) liên quan đến việc lưu trữ tiền trong ví tiền điện tử hoặc sàn giao dịch để hỗ trợ hoạt động của mạng blockchain để kiếm phần thưởng. Chủ sở hữu của Cosmos được trả tiền thưởng cho những đóng góp của họ vào hoạt động của mạng (tương tự như khai thác). Đặt cược là một phương pháp phổ biến để kiếm tiền điện tử miễn phí mà không cần đầu tư thêm vốn.

Tại sao cổ phần Cosmos?

Cosmos (ATOM) là một loại tiền kỹ thuật số phổ biến sử dụng kết hợp Giao thức Proof-of-Stake để bảo mật mạng của nó và cho phép các nhà đầu tư Cosmos kiếm được thu nhập thụ động lên đến 10% mỗi năm.

Các nhà đầu tư được thưởng bằng cách lưu trữ đồng xu và tham gia xác thực các giao dịch trên mạng thông qua ‘trình xác thực’. Một phần thưởng nhỏ sau đó được phân phối cho chủ sở hữu (hoặc ‘người ủy quyền’) thông qua người xác nhận với tỷ lệ hoa hồng đã đặt.

Làm thế nào để cổ phần Cosmos (ATOM)

Để đặt cược tiền Cosmos (ATOM), hãy làm theo các bước sau bằng cách sử dụng ví phần cứng Ledger làm ví dụ:

Nền tảng tốt nhất để cổ phần Cosmos: So sánh

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về nơi đặt cược Cosmos (ATOM) để kiếm phần thưởng và thu nhập thụ động. Nghiên cứu của chúng tôi dựa trên việc đánh giá các tính năng của nền tảng, lợi nhuận ước tính hàng năm, phí và bảo mật.

 • Ví Ledger (giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư và cổ phần bằng cách sử dụng ví phần cứng của riêng mình)
 • Binance (sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới cho phép đặt cược và giao dịch ATOM)
 • Coinbase (sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu uy tín, đáng tin cậy và an toàn)
 • Ví nguyên tử (ví an toàn và phi tập trung để lưu trữ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo)

Ví Ledger

Ledger là một công ty đã phát triển các sản phẩm sáng tạo và các ứng dụng blockchain để lưu trữ các tài sản tiền điện tử có tính năng bảo mật giống như ngân hàng. Các sản phẩm hàng đầu là các mẫu Nano S và Nano X được nhiều người coi là một trong những ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử.

Truy cập Ledger

Tiền Cosmos được lưu trữ trên ví Ledger có thể được đặt cọc thông qua ứng dụng Ledger Live để kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào mạng Cosmos thông qua ủy quyền. Đổi lại, người dùng đặt cược Cosmos là được thưởng với lợi suất hàng năm khoảng 8 – 10%, trừ phí.

ví sổ cái cosmos cổ phần

Cách dễ nhất để đặt cược Cosmos bằng ví Ledger là thay mặt bạn ủy thác quyền đặt cược. Bạn vẫn giữ quyền sở hữu ATOM coin trong khi đặt tài sản một cách an toàn trên ví phần cứng. Bằng cách ủy quyền cho Cosmos và tham gia vào giao thức bằng chứng cổ phần cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng khi hỗ trợ giao thức.

Nhấp vào đây để mua ví phần cứng Ledger.

Các nhà đầu tư có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đặt cược vào Cosmos và giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư và duy trì quyền sở hữu trên tài sản. Đây là tùy chọn ưu tiên cho người mới bắt đầu để kiếm phần thưởng bằng cách đặt cược vào Cosmos và giúp tích lũy thêm tiền ATOM trong khi đóng góp vào hoạt động của mạng blockchain.

ví tiền cổ phần cosmos

Các nhà đầu tư đặt cược ATOM trên ví phần cứng có tùy chọn kiếm phần thưởng bằng hai phương pháp khác nhau:

 • Hợp chất (tiền ATOM mới nhận được được thêm vào nhóm đặt cược ủy quyền và được cộng dồn theo thời gian)
 • Thanh toán tiền mặt (tiền ATOM mới nhận được thanh toán vào ví nhưng sẽ không kiếm được phần thưởng đặt cược và có thể được giao dịch lấy các tài sản khác)

Các nhà đầu tư dài hạn và chủ sở hữu của Cosmos nên cân nhắc đặt khoản đầu tư của họ vào ví phần cứng Ledger Nano X để tích lũy thêm tiền ATOM, với việc tăng cường bảo mật duy trì quyền sở hữu và ROI lên đến 10%.

Binance

Binance là trao đổi tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và có hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm giàu tính năng bao gồm giao dịch đòn bẩy tiền điện tử, dịch vụ cho vay và kiếm phần thưởng bằng tài khoản cho vay và lãi suất.

Truy cập Binance

Cosmos đặt cược có một ước tính thưởng từ 6% đến 9% để kiếm thêm thu nhập bằng cách gửi và giữ ATOM coin trong ví Binance. Số dư Cosmos của người dùng được đánh giá mỗi giờ để tính toán phần thưởng. Phần thưởng đặt cược Cosmos được trả hàng tháng.

Có liên quan: 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ

Nhà đầu tư Binance phải có ít nhất 0,5 ATOM để đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược. Tất cả lợi nhuận kiếm được đều được chia sẻ với người dùng Binance để tối đa hóa phần thưởng đặt cược. Đặt cược Binance không có sẵn ở tất cả các quốc gia, hãy kiểm tra trang web để biết chi tiết.

binance

Lợi ích của việc đặt cược ATOM coin trên Binance là khả năng đặt cược Cosmos trong khi chờ đợi cơ hội giao dịch. Người dùng có thể hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược ngoài lợi nhuận giao dịch tiềm năng ngay tại chỗ hoặc trao đổi ký quỹ.

Có liên quan: Đánh giá Binance: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

Khi một vị trí được lấp đầy, số dư cổ phần và phần thưởng liên quan sẽ tự động điều chỉnh để phản ánh số dư khả dụng. Không có gói cố định và người dùng có thể chuyển tiền đặt cược sang giao dịch Cosmos trên Binance.

khoanh vùng vũ trụ binance

Để đặt cược Cosmos (ATOM) trên Binance, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản miễn phí với Binance
 • Điều hướng đến ‘Kiếm tiền’ ở menu trên cùng và nhấp vào ‘Đặt cọc’
 • Chọn ‘Cosmos (ATOM) Staking’
 • Gửi tiền từ ví phần cứng hoặc mua Cosmos bằng fiat
 • Bắt đầu kiếm phần thưởng đặt cược Cosmos

Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được hơn 35 triệu người tại hơn 100 quốc gia tin tưởng trên toàn thế giới để mua, bán, lưu trữ, sử dụng, đặt cược và thậm chí kiếm lãi từ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Coinbase đã nổi lên như một ví an toàn phổ biến và trao đổi giao dịch để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Truy cập Coinbase

Coinbase đã giới thiệu chỉ dành cho Khách hàng Hoa Kỳ với phần thưởng đặt cược trên Cosmos (ATOM) lên đến 5,00%. Phần trăm phần thưởng không cố định và thay đổi theo thời gian dựa trên lợi nhuận đặt cược được phân phối bởi những người xác nhận trên mạng Cosmos. Phần thưởng được trả trực tiếp vào ví Coinbase nơi lưu trữ tiền của người dùng.

nguyên tử đặt cược coinbase

Để kiếm phần thưởng đặt cược, tiền Cosmos cần được lưu trữ trong ví Coinbase. Đây là một số tiền đặt cược tối thiểu là 1 ATOM phải có trong ví để kiếm phần thưởng. Ngoài ra, tùy chọn phần thưởng đặt cược cũng phải được bật trong menu ‘Cài đặt’ trong ‘Dịch vụ tài chính’.

Sau khi tiền được đặt cọc trên sàn giao dịch, phần thưởng của người dùng sẽ được ghi có bằng khoản thanh toán đầu tiên trực tiếp vào ví Coinbase sau khoảng 7-14 ngày. Sau lần thanh toán đầu tiên, Phần thưởng đặt cược ATOM sẽ được gửi khoảng 7 ngày một lần.

Đặt cọc ATOM trên Coinbase sẽ phải chịu một khoản phí hoa hồng nhỏ. Số tiền được khấu trừ từ phần thưởng đặt cược nhận được từ mạng Cosmos. Điều này dẫn đến tỷ lệ phần thưởng thấp hơn một chút là 5% so với các nền tảng đặt cược khác được đề cập ở trên.

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử là một ví tiền điện tử trực tuyến phi tập trung có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động hỗ trợ hơn 500 đồng xu và mã thông báo. Ví phù hợp với các nhà đầu tư tiền điện tử ở mọi kinh nghiệm và cung cấp một phương tiện đơn giản, an toàn và thuận tiện để lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Truy cập ví nguyên tử

Các hy vọng ROI để đặt cược Cosmos (ATOM) trong Ví nguyên tử là ~ 10% mà ở mức cao hơn phần thưởng so với các sàn giao dịch tiền điện tử và ví cho phép đặt cược. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược, cần có số tiền tối thiểu là 1 ATOM trong Ví nguyên tử.

ví nguyên tử đặt cược vũ trụ

Không giống như Ứng dụng Ledger Live, có Không tích hợp ví phần cứng có sẵn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ an toàn cho giai đoạn sao lưu và mật khẩu vì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bảo mật của ví. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi thích các lợi ích bảo mật bổ sung của việc lưu trữ tài sản trên ví phần cứng trong khi tận hưởng phần thưởng đặt cược Cosmos.

Để đặt cược tiền Cosmos (ATOM) vào Ví nguyên tử, hãy làm theo các bước sau:

Mua Cosmos ở đâu?

Các nơi tốt nhất để mua Cosmos (ATOM) đang sử dụng tiền pháp định để trao đổi tiền điện tử để chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương thành tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, có thể sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín hoặc nền tảng hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử ngay lập tức để hoán đổi một đồng xu khác sang Cosmos.

Các câu hỏi thường gặp

Có rủi ro với Cosmos Staking (ATOM) không?

Cosmos đặt cược bằng cách sử dụng một sàn giao dịch đi kèm với rủi ro vì các nhà đầu tư không nắm quyền kiểm soát đối với các khóa riêng cung cấp quyền truy cập vào quỹ. Các sàn giao dịch có thể dễ xảy ra trộm cắp trực tuyến và hoạt động gian lận có thể dẫn đến mất tiền.

Hơn nữa, các nền tảng đặt cược cho phép người dùng chọn người xác nhận hoặc người làm bánh có thể dẫn đến rủi ro mà nhà cung cấp không chuyển toàn bộ phần thưởng đặt cược cho người ủy quyền. Các phí có thể dao động từ 1% và 25% và tùy thuộc vào trình xác nhận.

Làm cách nào để tôi kiếm được phần thưởng ký quỹ Cosmos với Coinbase?

Người dùng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược Cosmos (ATOM) với Coinbase bằng cách giữ hoặc mua tiền trên sàn giao dịch để thay mặt bạn đặt cọc. Các nhà đầu tư duy trì quyền sở hữu đồng ATOM trong ví Coinbase và kiếm phần thưởng bằng cách giao quyền đặt cược cho Coinbase.

Những quốc gia nào Coinbase hỗ trợ đặt cược?

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ đặt cược trên toàn cầu ở các quốc gia như Bỉ, Pháp, Hà Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ (ngoại trừ cư dân ở New York và Hawaii).

Cách tốt nhất để mua Cosmos (ATOM) là gì

Cách tốt nhất để đặt cược Cosmos (ATOM) là sử dụng ví phần cứng Ledger. Sự an toàn của các khoản tiền là quan trọng nhất và Ledger cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát đối với tiền xu và các khóa riêng tư mọi lúc.

Phần kết luận

Để kết thúc bài viết của chúng tôi về cách đặt cược Cosmos (ATOM), chúng tôi đã đánh giá và so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và ví phần cứng để lưu trữ tiền ATOM để kiếm phần thưởng đặt cược.

Mặc dù có sự khác biệt nhỏ giữa các nền tảng như tỷ lệ phần trăm phần thưởng và phí cần lưu ý, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, đặt cược ATOM bằng ví Ledger là một cách an toàn và có lợi nhuận để kiếm thêm tiền ATOM mà không cần phải bán tiền của bạn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
 • 4 địa điểm tốt nhất để đặt cược Tezos (XTZ) & Kiếm phần thưởng
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map