Nhận chứng chỉ chuyên gia về chuỗi khối của bạn

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia Blockchain được chứng nhận đồng thời làm tăng tầm quan trọng của chứng chỉ Blockchain. Nếu bạn mong muốn có được Chứng chỉ chuyên gia về Blockchain để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình về Blockchain, hãy đọc bài viết này để bắt đầu!

Công nghệ thay đổi nhanh chóng, và những người không theo kịp có thể có nguy cơ bị bỏ lại phía sau. Mặc dù công nghệ Blockchain đã đạt được ứng dụng chính thống với sự xuất hiện của Bitcoin vào năm 2008, nó đã đạt được danh tính của một lựa chọn công nghệ trong thế giới thực vào năm 2016 và 2017. Tiềm năng của Blockchain để chuyển đổi chia sẻ thông tin trên các mạng kinh doanh mở và tư nhân phản ánh về lâu dài hứa hẹn với Công nghệ Blockchain.

Do đó, nhiều ứng viên mong muốn lập nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tương lai, mới nổi này đã tìm kiếm chứng chỉ chuyên gia về Blockchain. Nếu bạn muốn theo đuổi chứng chỉ về công nghệ Blockchain, thì bạn cần phải thiết lập nền tảng phù hợp. Nhiều ứng viên thường gặp khó khăn trong việc tìm ra chứng chỉ phù hợp để chứng minh khả năng của họ với tư cách là một chuyên gia về Blockchain. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu hơn vào ý nghĩa của chứng chỉ Blockchain với sự hiểu biết về vai trò của một chuyên gia về Blockchain.

Ngoài ra, phản ánh về lợi ích của chứng chỉ Blockchain trong cuộc thảo luận sau đây có thể cung cấp những hiểu biết hỗ trợ. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng nhất của cuộc thảo luận này sẽ là các chi tiết về chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) của 101 Blockchains. Bạn có thể tìm ra những lý do hợp lệ để chứng nhận CEBP có thể là chứng chỉ Blockchain lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao nên sử dụng công nghệ Blockchain?

Một trong những điều đầu tiên xuất hiện khi bạn nghĩ đến chứng chỉ chuyên gia về Blockchain là phác thảo các vai trò và trách nhiệm đối với cùng một lĩnh vực. Chính xác thì một chuyên gia Blockchain phải làm gì? Trước khi xác định vai trò của các chuyên gia Blockchain, chúng ta hãy suy nghĩ về công nghệ và tầm quan trọng của nó trong bối cảnh hiện tại. Điều đầu tiên bạn nên biết về Blockchain là nó là một hệ thống sổ cái phân tán công khai dựa trên hệ thống mạng ngang hàng.

Sổ cái công khai có thể được chia sẻ công khai giữa những người dùng riêng biệt để tạo ra một bản ghi bất biến của các giao dịch. Tất cả các giao dịch được xác minh bởi những người dùng khác trên chuỗi và nó được thêm dấu thời gian và được liên kết với các giao dịch trước đó trên sổ cái. Với việc bổ sung một tập hợp các giao dịch, dữ liệu với các giao dịch mới sẽ chuyển thành các khối mới trong chuỗi. Các cập nhật trong các giao dịch trên Blockchain xảy ra thông qua sự đồng thuận giữa những người tham gia trong hệ thống.

Cũng đọc: Làm thế nào để trở thành được chứng nhận trong chuỗi khối?

Quan trọng nhất, dữ liệu một khi đã nhập vào hệ thống không bao giờ có thể bị xóa. Blockchain là công nghệ ghi một lần, nối nhiều, do đó tạo ra các bản ghi có thể xác minh được của tất cả các giao dịch trên Blockchain. Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rõ ràng tiềm năng của công nghệ Blockchain trong việc chuyển đổi nhiều hoạt động thông thường trên nhiều ngành công nghiệp. Đây là một trong những lý do cho sự tập trung ngày càng tăng vào các ứng viên có chứng chỉ chuyên gia về Blockchain.

Những người sớm áp dụng công nghệ Blockchain chắc chắn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong việc triển khai công nghệ này. Do đó, các doanh nghiệp có khả năng phải đối mặt với nhu cầu thuê các chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp với các chỉ số đáng tin cậy về chuyên môn của họ. Tại thời điểm này, các doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc xác định chính xác những gì một cá nhân đủ tiêu chuẩn trở thành chuyên gia Blockchain. Câu hỏi này cũng khó đối với các ứng viên vì họ phải xác định mục tiêu cuối cùng của mình và tìm chứng chỉ xác nhận họ là ‘chuyên gia Blockchain’.

Chuyên gia Blockchain là ai?

Giả định phổ biến nói rằng một cá nhân làm việc với công nghệ Blockchain trong một khoảng thời gian dài hơn là một chuyên gia về Blockchain. Một số người cũng có thể cho rằng một cá nhân có chứng chỉ chuyên gia về Blockchain là một chuyên gia về Blockchain. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có một phác thảo chung về một chuyên gia Blockchain để có được ý tưởng rõ ràng về vai trò và trách nhiệm của họ.

Một chuyên gia về Blockchain về cơ bản là bất kỳ cá nhân nào có kỹ năng về các khái niệm cơ bản và chuyên nghiệp của công nghệ Blockchain. Các chuyên gia Blockchain doanh nghiệp có kiến ​​thức chuyên sâu về hoạt động của công nghệ Blockchain. Quan trọng nhất, các chuyên gia trong công nghệ Blockchain có thể triển khai các kỹ năng và kiến ​​thức của họ để xây dựng các ứng dụng dựa trên Blockchain phù hợp với các yêu cầu kinh doanh và doanh nghiệp.


Các chuyên gia có thể đạt được chứng chỉ ‘chuyên gia Blockchain’ thông qua đào tạo toàn diện và các kỳ thi cấp chứng chỉ để thể hiện bằng chứng về kiến ​​thức của họ. Khi các doanh nghiệp dần hiểu hơn về tầm quan trọng của công nghệ Blockchain, vai trò của một chuyên gia về Blockchain cũng có những thay đổi. Do đó, không thể tránh khỏi việc tìm kiếm các chứng chỉ Blockchain hàng đầu tập trung vào nhiều loại mục tiêu kỹ năng đa dạng và phong phú.

Vì vậy, vai trò của một chuyên gia Blockchain trong thời điểm hiện tại cũng phản ánh nhiều trách nhiệm quan trọng khác trong kịch bản hiện tại. Ví dụ, các chuyên gia Blockchain phải tạo ra các phương pháp tiếp cận mới để sử dụng các công cụ hành động cập nhật trong hệ sinh thái Blockchain để hướng dẫn chuyển đổi kinh doanh của các doanh nghiệp. Với khả năng đáng gờm của việc áp dụng chính thống công nghệ Blockchain đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt chuyên gia về Blockchain.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Blockchain

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia Blockchain, các doanh nghiệp có khả năng sử dụng chứng chỉ chuyên gia Blockchain làm tiêu chuẩn để xác định tiềm năng của các chuyên gia Blockchain. Do đó, điều cần thiết đối với mọi chuyên gia / chuyên gia Blockchain tham vọng là phải tìm ra chính xác chứng chỉ trong công nghệ Blockchain ngụ ý gì.

Nói chung, các chứng chỉ trong hệ sinh thái Blockchain nhằm mục đích phát triển và quản trị các tiêu chuẩn cụ thể để cung cấp thông tin xác thực cho các chuyên gia Blockchain chuyên nghiệp. Chứng nhận cho thấy rằng các cá nhân có chứng chỉ đã đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá các tiêu chuẩn cơ bản của một chuyên gia Blockchain. Về cơ bản, các chứng chỉ về Blockchain củng cố các kỹ năng Blockchain của Doanh nghiệp như những nghề độc đáo và tự điều chỉnh.

Rõ ràng là các chứng chỉ Blockchain thể hiện bằng chứng về kiến ​​thức và chuyên môn của chủ sở hữu liên quan đến công nghệ Blockchain và sự phát triển của các ứng dụng và hệ thống doanh nghiệp dựa trên Blockchain. Chứng chỉ chuyên gia về Blockchain cũng chứng minh khả năng của một cá nhân trong việc triển khai Enterprise Blockchain để chuyển đổi kinh doanh. Ngoài những khía cạnh này, các chứng chỉ Blockchain hàng đầu cũng phục vụ toàn diện các chức năng sau.

 • Bằng chứng chuyên môn về Blockchain

Chứng chỉ chuyên gia về Blockchain chứng minh khả năng của các cá nhân được cấp chứng chỉ trong việc phát triển các doanh nghiệp Blockchain hiệu quả.

 • Nguồn lợi thế

Chứng chỉ Blockchain mang lại lợi thế bổ sung cho các chuyên gia so với các ứng viên không được chứng nhận khác cho các công việc tập trung vào Blockchain có uy tín.

 • Công nhận toàn cầu

Các chứng chỉ chuyên gia về Blockchain tốt nhất đảm bảo sự công nhận trên toàn cầu, do đó làm phong phú thêm giá trị của công việc Blockchain của bạn trên toàn thế giới.

 • Cơ hội để được trả lương cao hơn

Chứng chỉ chuyên gia về Blockchain cũng giúp các ứng viên thu hẹp khoảng cách về kỹ năng Blockchain của Doanh nghiệp và có được những công việc được trả lương cao.

 • An ninh nghề nghiệp

Blockchain rõ ràng là một công nghệ tương lai với triển vọng áp dụng lâu dài. Do đó, các chứng chỉ chuyên gia về Blockchain có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình với sự đảm bảo về an ninh công việc do sự gia tăng dự kiến ​​về số lượng việc làm trong lĩnh vực Blockchain trong tương lai.

 • Cơ hội bổ sung

Các chứng chỉ về Blockchain cũng giúp các cá nhân củng cố kiến ​​thức của họ về công nghệ Blockchain Doanh nghiệp. Các chuyên gia Blockchain được chứng nhận cũng có thể theo đuổi mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh dựa trên Blockchain của riêng họ. Ví dụ: các chuyên gia về Blockchain có thể sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn về Blockchain của họ để xây dựng và phát triển các Blockchains doanh nghiệp và đưa thành công của doanh nghiệp lên cấp độ tiếp theo.

 • Hỗ trợ phát triển nghề nghiệp

Chứng nhận chuyên gia về Blockchain doanh nghiệp cũng có thể giúp bạn có được cơ hội tốt hơn để được hỗ trợ việc làm. Sự công nhận dành cho các chuyên gia Blockchain có chứng chỉ có thể giúp họ xây dựng danh tiếng của mình trên các nền tảng mạng chuyên nghiệp như LinkedIn. Nhờ đó, các ứng viên có thể trình bày ấn tượng theo thời gian thực về năng lực và kinh nghiệm của họ với các nhà tuyển dụng tiềm năng trên LinkedIn.

Ví dụ: các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể tìm kiếm chứng chỉ chuyên gia về Blockchain của một ứng viên và các vai trò mà họ đã phục vụ trước và sau chứng chỉ để đánh giá năng lực của họ. Quan trọng hơn hết, các chuyên gia được chứng nhận chuyên gia về Blockchain cũng có thể tham gia vào các bài diễn thuyết về kỹ thuật và phi kỹ thuật liên quan đến công nghệ Blockchain trong các cộng đồng chuyên nghiệp. Do đó, họ có thể dần dần xác lập danh tính của mình với tư cách là một chuyên gia trong ngành / chủ đề về công nghệ Blockchain.

Đối tượng mục tiêu cho chứng chỉ Blockchain

Do đó, người ta có thể nhận thấy rõ ràng rằng chứng chỉ của chuyên gia về Blockchain có nhiều giá trị hơn các giả định chung. Yếu tố quan trọng tiếp theo có thể gây khó khăn cho bất kỳ ứng viên nào có tham vọng là đối tượng lý tưởng cho các chứng chỉ chuyên gia về Blockchain. Bạn có thực sự cần chứng chỉ Blockchain cho một sự nghiệp đầy hứa hẹn theo các kỹ năng hiện có và vai trò chuyên môn của bạn không?

Về cơ bản, bạn thậm chí không cần phải nghĩ đến nghề nghiệp để theo đuổi các chứng chỉ về Blockchain! Ngay cả khi bạn chỉ quan tâm đến việc tìm hiểu về công nghệ mới nổi, thì bạn có thể lựa chọn chứng chỉ Enterprise Blockchain. Sinh viên kỹ thuật, kiến ​​trúc sư ứng dụng, những người đam mê tiền điện tử, chuyên gia bảo mật, quản trị viên hệ thống, nhà đầu tư và nhiều vai trò khác có thể đạt được những lợi ích đầy hứa hẹn với chứng chỉ Blockchain.

Ngoài ra, các nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia quản lý cấp cao cũng có thể chọn chứng chỉ Blockchain như một công cụ đã được chứng minh cho kiến ​​thức chuyên môn tinh tế. Với rất nhiều lợi ích của chứng chỉ Blockchain, việc các ứng viên tập trung tìm kiếm các nhà cung cấp chứng chỉ đáng tin cậy là điều không thể tránh khỏi.

Chứng nhận Doanh nghiệp Blockchain Professional (CEBP) được chứng nhận

Trong số nhiều nhà cung cấp đang cố gắng cung cấp chứng chỉ chuyên gia về Blockchain, 101 Blockchains nổi bật là nền tảng hàng đầu. Chứng nhận Doanh nghiệp Blockchain Professional (CEBP) được chứng nhận bởi 101 Blockchains hiện là một trong những tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi về chuyên môn Blockchain.

Đăng ký ngay chứng chỉ CEBP để trở thành chuyên gia Blockchain.

101 Blockchains đã đạt được danh tiếng là mạng dựa trên nghiên cứu độc lập, hàng đầu cho hệ sinh thái Blockchain. Do đó, sẽ là hợp lý khi các chuyên gia Blockchain tham vọng tìm kiếm thông tin chi tiết về chứng nhận CEBP của 101 Blockchains. Phản ánh chi tiết về các chi tiết của kỳ thi CEBP có thể giúp chúng tôi hiểu nó dễ dàng trở thành một trong những chứng chỉ hàng đầu cho bạn ngay bây giờ như thế nào.

Đối tượng lý tưởng cho Chứng nhận CEBP

Kỳ thi chứng nhận CEBP hoặc Certified Enterprise Blockchain Professional được 101 chứng nhận là chứng chỉ chuyên gia về Blockchain. Bất kỳ cá nhân nào muốn làm việc với công nghệ Blockchain đều có thể lựa chọn chứng nhận CEBP. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về các khái niệm cốt lõi của công nghệ Blockchain và hệ sinh thái liên quan, thì chứng chỉ CEBP là lý tưởng cho bạn.

Hơn nữa, chứng chỉ CEBP cũng phù hợp với bạn nếu bạn muốn tìm hiểu các phương pháp triển khai Blockchain. Chứng nhận CEBP cũng có thể hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn nếu bạn muốn tìm hiểu về chuyển đổi kinh doanh với các công cụ có thể hành động được cập nhật trong hệ sinh thái Blockchain.

Chi tiết kỳ thi chứng chỉ CEBP

Về cơ bản, chương trình chứng nhận CEBP được thiết kế đặc biệt để chứng minh kiến ​​thức và kinh nghiệm của một cá nhân trong các khía cạnh đa dạng của Blockchain. Chứng nhận cũng kiểm tra kiến ​​thức của các ứng viên về tác động của công nghệ Blockchain đối với các mục tiêu kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp.

Quan trọng nhất, chứng chỉ CEBP đáp ứng các tiêu chí của chứng chỉ chuyên gia Blockchain toàn diện bằng cách kiểm tra khả năng của các ứng viên trong việc tham gia thực tế với các giám đốc điều hành doanh nghiệp. Chứng chỉ kiểm tra khả năng của ứng viên trong việc giải quyết các mục tiêu của giám đốc điều hành doanh nghiệp bằng các giải pháp khả thi và hiệu quả cao.

Chi phí chứng nhận Blockchain với kỳ thi CEBP là $ 397 USD, chi phí này cũng bao gồm một khóa đào tạo CEBP. Khóa đào tạo CEBP cung cấp tài liệu học tập trong bốn tuần với ba đến bốn giờ học dành riêng cho mỗi tuần. Các mô-đun của khóa học CEBP cung cấp ấn tượng chi tiết về các mục tiêu kỳ thi trong chứng chỉ CEBP.

Trước khi bạn tiếp tục, hãy xem bài viết trước của chúng tôi để hiểu các tính năng của Blockchain.

Các miền được đề cập trong Kỳ thi chứng chỉ CEBP

Trên tất cả mọi thứ khác, nội dung kỳ thi của CEBP có thể thể hiện tính toàn diện của nó như một công cụ để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về Blockchain của Doanh nghiệp. Dưới đây là phác thảo về các mục tiêu kỳ thi khác nhau được đề cập trong từng phần của kỳ thi chứng chỉ chuyên gia về chuỗi khối CEBP.

1. Các nguyên tắc cơ bản về công nghệ chuỗi khối

Miền đầu tiên của kỳ thi chứng chỉ CEBP đề cập đến hoạt động của công nghệ Blockchain và các tính năng đáng chú ý của nó. Các ứng viên phải tìm hiểu các chủ đề liên quan đến các khái niệm, tính năng và các biến thể khác nhau của mạng Blockchain cho các mục tiêu của miền này. Ngoài ra, miền này của kỳ thi chứng chỉ CEBP cũng tập trung vào việc làm việc trên các hợp đồng thông minh.

Các ứng viên cũng phải tìm hiểu về các phương pháp tiếp cận để cải thiện khả năng chỉ huy của họ đối với các yếu tố cần thiết để đánh giá tác động của hợp đồng thông minh đối với các doanh nghiệp truyền thống. Bản phác thảo của các chương trong lĩnh vực này của chứng chỉ chuyên gia về Blockchain CEBP bao gồm những điều sau,

 • Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối
 • Bằng chứng làm việc
 • Tạo chuỗi khối
 • Blockchain công cộng và riêng tư
 • Hợp đồng thông minh

2. Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Miền thứ hai của kỳ thi chứng chỉ CEBP đề cập đến sự hiểu biết về tầm quan trọng của Bitcoin vượt ra ngoài giới hạn của tiền điện tử. Ứng viên cần có khả năng xác định các phương pháp tiếp cận để chuyển đổi kinh doanh với Enterprise Blockchain cho các câu hỏi trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, các ứng viên cũng phải củng cố kiến ​​thức và thông thạo các phương pháp tiếp cận phương pháp luận để đạt được sự cân bằng giữa sự hoàn hảo về kỹ thuật và tính khả thi trong kinh doanh trong các giải pháp dựa trên Blockchain. Các chương đáng chú ý được đề cập trong lĩnh vực này của chứng chỉ CEBP như sau,

 • Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum
 • Khái niệm cơ bản về vải Hyperledger
 • Khái niệm cơ bản về Corda

3. Blockchain trong tài chính thương mại

Miền thứ ba trong kỳ thi chứng chỉ CEBP phần lớn phản ánh các ứng dụng của công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tài chính. Các ứng cử viên sẽ phải bắt đầu với tổng quan ngắn gọn về các tài sản tiền điện tử quan trọng trong các hoạt động tài trợ thương mại dựa trên Blockchain. Một trong những chủ đề quan trọng trong miền này đề cập đến mối tương quan giữa tài sản tiền điện tử và tiền điện tử.

Các ứng cử viên phải nắm vững khía cạnh này trong chứng chỉ chuyên gia Blockchain CEBP để chứng minh khả năng của họ trong việc nhận ra tin tức giả về tiền điện tử. Mô-đun cũng bao gồm các chủ đề về việc sử dụng tài sản tiền điện tử trong một số nền tảng dựa trên Blockchain để giải quyết các tác động gián đoạn của công nghệ Blockchain đối với tài chính thương mại.

Ngoài ra, các ứng viên cũng phải tìm hiểu về các doanh nghiệp sử dụng Blockchain để quản lý hoạt động tài trợ thương mại trong lĩnh vực này. Điều quan trọng là tất cả các ứng viên phải phản ánh về các trường hợp sử dụng hiện có của công nghệ Blockchain cho miền này. Các ứng viên sẽ phải đối mặt với các câu hỏi về việc xác định các trường hợp sử dụng lý tưởng phù hợp với các mục tiêu kinh doanh nhất định. Các chương đáng chú ý trong lĩnh vực này của chứng chỉ CEBP như sau,

 • Tài sản tiền điện tử và tiền điện tử
 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tài trợ thương mại trên Blockchain

4. Ứng dụng Blockchain

Đây là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong kỳ thi cấp chứng chỉ chuyên gia về Blockchain CEBP. Theo nghiên cứu thị trường của 101 Blockchains, công nghệ Blockchain có ảnh hưởng nổi bật nhất đến hoạt động quản lý chuỗi cung ứng. Các ứng viên phải chuẩn bị cho các chủ đề về các cách khác nhau mà công nghệ Blockchain doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến các quy trình quản lý chuỗi cung ứng.

Điều quan trọng nhất, ứng viên phải tìm hiểu về các công cụ khác nhau và cách triển khai chúng trong các trường hợp sử dụng quản lý chuỗi cung ứng thực tế ở các doanh nghiệp khác nhau. Các ứng viên sẽ phải phát triển các kỹ năng trong các chương sau của khóa học CEBP để hiểu các ứng dụng Blockchain.

 • Các nguyên tắc cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng trên Blockchain
 • Các trường hợp sử dụng của quản lý chuỗi cung ứng trên Blockchain
 • Chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối

5. Các trường hợp sử dụng Blockchain

Mô-đun cuối cùng của kỳ thi chứng chỉ CEBP nhấn mạnh rõ ràng vào các ứng dụng thực tế của Blockchain. Các ứng viên sẽ phải chuyên sâu về những hiểu biết thực tế về các trường hợp sử dụng khác nhau của công nghệ Blockchain trong các ngành khác nhau. Nó cũng rất quan trọng đối với các ứng viên để nâng cao kiến ​​thức của họ về việc xác định các công cụ phù hợp cho các tình huống kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Miền này về cơ bản xác nhận các kỹ năng của ứng viên trong việc sử dụng công nghệ Blockchain cho các trường hợp sử dụng thực tế mà họ sẽ gặp phải trong các vai trò dựa trên Blockchain khác nhau.

Do đó, bạn có thể nhận thấy rõ ràng rằng chứng chỉ CEBP là bằng chứng toàn diện về kiến ​​thức chuyên môn về Blockchain của ứng viên. Ngoài việc chứng minh kiến ​​thức khái niệm của các ứng viên trong hệ sinh thái Blockchain, chứng chỉ chuyên gia về Blockchain cũng kiểm tra kiến ​​thức thực tế.

Một trong những điểm nổi bật thú vị về chứng chỉ CEBP là việc đánh giá các ứng viên trong các bài tập thực hành cụ thể. Vì vậy, các ứng viên có thể nhận được bằng chứng toàn diện về các kỹ năng và kiến ​​thức về Blockchain Doanh nghiệp của họ với chứng chỉ CEBP. Như tất cả các bạn có thể nhận thấy, chứng chỉ CEBP không chỉ giới hạn ở các ứng dụng chung của công nghệ Blockchain. Vì vậy, chứng chỉ CEBP có thể thực sự hữu ích trong việc chứng minh danh tính của bạn với tư cách là một chuyên gia Blockchain.

Cũng nên đọc: 20+ Trường hợp sử dụng Blockchain

Kết luận

Một lưu ý kết luận, chi phí chứng nhận Blockchain với CEBP là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho sự nghiệp của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, Enterprise Blockchain đang dần được chấp nhận rộng rãi trong nhiều ngành do những lợi ích của bảo mật, ẩn danh và minh bạch. Do đó, các chứng chỉ như CEBP có thể đóng vai trò là công cụ nghề nghiệp khả thi bên cạnh việc nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn về Blockchain của bạn.

Mức lương trung bình của chuyên gia Blockchain được chứng nhận là khoảng 137.000 đô la, do đó cho thấy những hứa hẹn về sự nghiệp trong công nghệ Blockchain. Điều tốt nhất về các chứng chỉ Blockchain như CEBP là thiếu bất kỳ điều kiện tiên quyết nào. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng Blockchain có thể mở ra một sự nghiệp sung mãn cho bạn, thì bạn có thể bắt đầu ngay với Khóa học miễn phí về Blockchain! Tất cả những gì bạn cần là kiến ​​thức cơ bản về khoa học máy tính và động lực để khám phá chiều sâu của công nghệ Blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map