9 nơi tốt nhất để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy

Trong 12 tháng qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các thị trường phái sinh và tương lai có đòn bẩy. Giao dịch với ký quỹ là một cách tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiên tiến để tăng lợi nhuận tiềm năng của họ bằng cách giao dịch các vị thế lớn hơn nhiều.

Các nhà giao dịch nên lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch đòn bẩy có thể lãi kép và lỗ. Những người mới bắt đầu học cách giao dịch nên luôn sử dụng tài khoản demo để giao dịch tiền điện tử trước khi gửi bất kỳ khoản tiền thực nào.

Lựa chọn của chúng tôi

Trao đổi đòn bẩy tốt nhất cho

Biểu đồ

BYBIT Truy cập trang web

Trao đổi đòn bẩy tốt nhất cho

Mã thông báo đòn bẩy

Biểu trưng FTX Exchange Truy cập trang web

Trao đổi đòn bẩy tốt nhất cho

Giao dịch xã hội

etoro Truy cập trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Một số sàn giao dịch yêu cầu bạn sở hữu ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Trao đổi để giao dịch tiền điện tử với ký quỹ

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, đây là những nơi tốt nhất để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy:

Giao dịch đòn bẩy tiền điện tử là gì?

Giao dịch đòn bẩy tiền điện tử là một công cụ để các nhà đầu tư mở một vị thế dài hoặc ngắn lớn hơn nhiều so với vốn tự có của họ bằng cách tận dụng các khoản tiền đã vay trong một giao dịch. Điều này cho phép người đó tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng bằng cách tăng sức mua của họ bằng cách sử dụng một số tiền nhỏ. Ví dụ: một nhà giao dịch tham gia giao dịch với đòn bẩy 100: 1 có thể giả định giao dịch kích thước vị trí 10.000 đô la với 100 đô la.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho giao dịch đòn bẩy

Hướng dẫn so sánh này cung cấp danh sách các trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất mua và bán tài sản kỹ thuật số với đòn bẩy hoặc ký quỹ.

Ký quỹ Giao dịch tiền điện tử: Đánh giá

Việc xem xét và đánh giá của chúng tôi về các sàn giao dịch đòn bẩy tốt nhất để giao dịch tiền điện tử dựa trên các yếu tố quan trọng như tính dễ sử dụng, danh tiếng, tính năng biểu đồ, số tiền đòn bẩy, phí giao dịch ký quỹ, phương thức ký quỹ, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

1. Binance

Binance là dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng vượt bậc kể từ khi được thành lập vào năm 2017. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất giao dịch với khối lượng 1,2 tỷ hàng ngày và 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

Binance có một ứng dụng giao dịch di động cho thiết bị iOS và Android rất trực quan, dễ sử dụng, chạy mượt mà và thực hiện tất cả các chức năng cơ bản được mong đợi của một ứng dụng giao dịch. Ứng dụng bao gồm giá Bitcoin trực tiếp và tiền điện tử, khả năng thực hiện lệnh, quản lý từng tài sản kỹ thuật số, xem P&L và tìm kiếm lịch sử giao dịch.

kinh doanh binance

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên thế giới
 • Hơn 100 tài sản tiền điện tử để giao dịch
 • Nhiều cặp giao dịch chống lại fiat, altcoin và stablecoin
 • Phí cạnh tranh để gửi, giao dịch và rút tiền
 • Giao dịch tiền điện tử trong tương lai, ký quỹ và tùy chọn có sẵn
 • Kiếm lãi tiền điện tử với tài khoản tiết kiệm Binance

Truy cập trang web

tổng thể

4,8 / 5

Đánh giá Binance

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Binance

2. Bybit

Bybit là một nền tảng trao đổi phái sinh được thiết kế để cung cấp trải nghiệm liền mạch để giao dịch ký quỹ các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, EOS và các cặp giao dịch XRP với đòn bẩy lên đến 100 lần. Sàn giao dịch phái sinh cung cấp hợp đồng vĩnh viễn tuân theo giá tiền điện tử. Bybit đã phát hành các hợp đồng vĩnh viễn được thanh toán bằng USDT có thể được giao dịch trên sàn giao dịch với đòn bẩy cao.

Bybit hứa hẹn ‘Không có thời gian chết của máy chủ’ và chức năng hệ thống của họ có sẵn lên đến 99,99%. Sàn giao dịch có Công cụ đối sánh hiện đại với tốc độ 100.000 giao dịch mỗi giây có thể hoàn thành giao dịch trong vòng 10 micro giây. Bybit đảm bảo chịu toàn bộ chi phí tổn thất tài chính do lỗi hệ thống hoặc do thời gian chết.

giao diện bybit

Đặc trưng:

 • Nền tảng ký quỹ để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy gấp 100 lần
 • Công cụ so khớp hiện đại xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây
 • Các công cụ quản lý rủi ro tiên tiến và bảo hiểm lẫn nhau
 • Đặt lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ chỉ trong một cú nhấp chuột
 • Đảm bảo chịu toàn bộ chi phí của khoản tiền bị mất do thời gian hoạt động hoặc lỗi hệ thống

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

Đánh giá bằng ghi nợ

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Bybit

3. eToro

eToro phù hợp với những người mới bắt đầu ở Hoa Kỳ muốn đầu tư vào tiền điện tử bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nền tảng này cung cấp một nền tảng đơn giản để giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và altcoin bằng đòn bẩy hoặc thực hành giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng danh mục đầu tư ảo.

Giao diện giao dịch bao gồm nghiên cứu thị trường tiền điện tử theo thời gian thực & tin tức, các tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ quản lý rủi ro và nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội để sao chép giao dịch của một số nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất thế giới.

etoro

Đặc trưng:

 • Nhà cung cấp được quản lý ở Hoa Kỳ để mua tài sản tiền điện tử thực và CFD trên các loại tiền kỹ thuật số phổ biến và thị trường truyền thống
 • Tài khoản quỹ sử dụng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và PayPal
 • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng giao dịch trực quan trên thiết bị di động
 • Copy-trade các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận trên khắp thế giới
 • Đầu tư vào danh mục đầu tư tiền điện tử thành công của các nhà giao dịch hàng đầu

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

đánh giá eToro

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập eToro

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các quốc gia EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

4. FTX

Trao đổi FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch. Nền tảng này tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp nhiều loại chỉ số và mã thông báo đòn bẩy có thể được giao dịch trên thị trường tương lai hoặc thị trường quyền chọn. FTX được biết đến với việc tạo ra hợp đồng tương lai chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng tận dụng sự tăng hoặc giảm của một chỉ số cụ thể dưới dạng hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai chỉ số có thể được giao dịch trực tiếp từ trong nền tảng trao đổi FTX.

giao diện ftx

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng chuyên nghiệp để giao dịch trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động
 • Bắt đầu giao dịch mà không cần KYC và rút tối đa $ 2.000USD hàng ngày
 • Đòn bẩy lên đến 101 lần đối với các cặp giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy mã thông báo thành NGẮN hoặc DÀI với đòn bẩy lên đến 3X mà không có ký quỹ
 • MOVE Các hợp đồng tuân theo sự thay đổi tuyệt đối về giá của đồng xu theo thời gian

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

FTX đánh giá

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm FTX

5. PrimeXBT

Prime XBT là một Trao đổi giao dịch dựa trên bitcoin cho phép đầu cơ vào các sản phẩm tài chính truyền thống. Các nhà giao dịch có thể giao dịch nhiều loại thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp – một tính năng mà không nhiều sàn giao dịch cung cấp hiện nay.

Biểu đồ PrimeXBT bao gồm tất cả các công cụ giao dịch đòn bẩy nâng cao mà bạn thường mong đợi cho một nền tảng giao dịch hiện đại, chẳng hạn như đường vẽ, hình chữ nhật, ngang, thoái lui Fibonacci, mũi tên, văn bản, v.v. Nền tảng cho phép nhiều biểu đồ để hiển thị một nội dung trên nhiều khung thời gian hoặc theo dõi một vài nội dung khác nhau cùng một lúc.

biểu đồ xbt nguyên tố

Đặc trưng:

 • Nền tảng từng đoạt giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000 lần
 • Các công cụ và chỉ báo nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Bố cục và cấu hình biểu đồ có thể tùy chỉnh
 • Đầu tư nền tảng thương mại sao chép để theo dõi và bắt chước hoạt động từ các nhà giao dịch thành công
 • Chương trình giới thiệu và liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 50% để thu hút người dùng mới

Truy cập trang web

tổng thể

4,3 / 5

Đánh giá PrimeXBT

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập PrimeXBT

6. Plus500

Plus500 cho phép các nhà giao dịch của nó muốn mở các vị trí mua và bán trên CFD tiền điện tử (Tính khả dụng theo quy định) với ký quỹ chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero .. Ngoài ra còn có Chỉ số Crypto 10.

Nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử Plus500 bao gồm tất cả các công cụ quản lý rủi ro được mong đợi cho một nền tảng giao dịch ký quỹ. Chúng bao gồm lệnh cắt lỗ, lệnh dừng và các lệnh dừng lỗ được đảm bảo để đặt giới hạn tuyệt đối cho các khoản lỗ tiềm ẩn. Ngay cả khi giá của công cụ thay đổi đáng kể so với bạn, vị thế của bạn sẽ tự động được đóng ở mức giá đã chỉ định, không có rủi ro trượt.

cộng 500 bitcoin

Ảnh chụp màn hình chỉ được hiển thị cho mục đích minh họa. Sản phẩm thực tế có thể khác.

Đặc trưng:

 • Nhà cung cấp CFD được quản lý ở một số quốc gia
 • Mở các vị trí mua / bán trên CFD Bitcoin (Tính khả dụng tùy theo quy định) và các thị trường truyền thống
 • Đòn bẩy lên đến 30: 1 đối với tiền điện tử
 • Tài khoản quỹ sử dụng thẻ tín dụng, BPAY, chuyển khoản ngân hàng và PayPal
 • Ứng dụng giao dịch di động trực quan và thân thiện với người dùng
 • Tài khoản giao dịch demo đầy đủ để tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử

Truy cập trang web

tổng thể

4,2 / 5

Plus500 đánh giá

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Plus500

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro

7. BitMEX

BitMEX là một ngang hàng nền tảng giao dịch cung cấp các hợp đồng đòn bẩy cao được mua và bán bằng Bitcoin. Nó là một trong những nhà tạo lập thị trường lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất các sàn giao dịch ký quỹ. Người mới bắt đầu và người dùng nâng cao có thể mua và bán hợp đồng tiền điện tử (không phải tiền điện tử thực tế) kết hợp với giao dịch ký quỹ lên đến 100 lần.

Giao dịch Bitmex

Đặc trưng:

 • Thanh khoản cao và khối lượng hàng ngày của các nhà giao dịch
 • Giao diện đơn giản để sử dụng để giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy lên đến 100: 1 đối với tiền điện tử
 • Các loại lệnh nâng cao như giới hạn, thị trường, dừng và theo dõi
 • Phí công bằng, cạnh tranh và thấp
 • Testnet để thực hành giao dịch trên sàn giao dịch với tiền ảo

Truy cập trang web

tổng thể

4,1 / 5

Đánh giá BitMEX

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập BitMEX

8. StormGain

StormGain là một nền tảng đầu tư và giao dịch tiền điện tử đi kèm với hợp đồng đòn bẩy cao và các công cụ giao dịch tiên tiến. Tất cả các giao dịch ký quỹ được thanh toán bằng stablecoin Tether (USDT) sẽ thu hút các nhà giao dịch muốn hạn chế tiếp xúc danh mục đầu tư khi đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Sàn giao dịch đã tận dụng tốt nhất các thị trường đầu tư và tiền điện tử để cung cấp một nền tảng sáng tạo để giao dịch các hợp đồng tương lai tiền điện tử. Các nhà giao dịch StormGain có thể tận dụng các thị trường tiền điện tử biến động với các cặp tiền điện tử phổ biến nhất và sử dụng đòn bẩy lên đến 200x. Ngoài ra còn có tùy chọn nạp tiền vào tài khoản tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

cửa sổ giao dịch bão táp

Đặc trưng:

 • Thanh khoản cao và khối lượng hàng ngày của các nhà giao dịch
 • Giao diện đơn giản để sử dụng để giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy lên đến 300: 1 đối với tiền điện tử
 • Các công cụ biểu đồ nâng cao
 • Phí công bằng, cạnh tranh và thấp
 • Tài khoản giao dịch demo để thực hành không rủi ro

Truy cập trang web

tổng thể

4,1 / 5

Đánh giá StormGain

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm StormGain

9. Ghi nợ

Deribit là một nền tảng giao dịch phổ biến đã làm rất nhiều điều đúng đắn để lọt vào danh sách các nền tảng giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi. Sàn giao dịch cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của việc giao dịch ký quỹ lên tới 100 lần các hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn Bitcoin. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch và hiện đang đứng thứ hai về khối lượng thương mại tổng thể đằng sau Binance.

Sàn giao dịch gần đây đã mở rộng để bao gồm hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum có thể được giao dịch bằng đòn bẩy. Các Giám đốc điều hành của Deribit là một cựu nhà giao dịch quyền chọn từ cuối những năm 90 và một người đam mê Bitcoin, người đã tạo ra nền tảng Deribit, xuất phát từ các từ phái sinh và Bitcoin.

giao diện deribit

Đặc trưng:

 • Trao đổi phổ biến chỉ Bitcoin
 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • 99% quỹ được lưu trữ trong kho lạnh
 • Các công cụ và chỉ báo biểu đồ nâng cao
 • Hoàn trả phí giao dịch cho các nhà tạo lập thị trường
 • Tài khoản giao dịch demo để thực hành không rủi ro

Truy cập trang web

tổng thể

4.0 / 5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Deribit

Phần kết luận

Sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử có ký quỹ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Người dùng cũng nên lưu ý rằng các sàn giao dịch rất dễ bị tấn công vì các trang web này lưu trữ khối lượng tiền khổng lồ.

Nếu bạn dự định giao dịch trên một sàn giao dịch đòn bẩy, hãy nhớ không giữ tiền của bạn trên các sàn giao dịch này trong thời gian dài và rút lợi nhuận về một ví phần cứng tiền điện tử có uy tín để giữ an toàn.

Hãy chia sẻ bài viết này với mạng của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích!

Các bài đọc gợi ý khác:

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
 • Ngừng sử dụng BitMEX: Hãy giao dịch với 4 giải pháp thay thế này để thay thế
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map