4 Phần mềm & Công cụ Lập biểu đồ Tiền điện tử Tốt nhất cho Nhà giao dịch Altcoin

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn hiện đang giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng một sàn giao dịch. Có lẽ bây giờ, bạn đã sẵn sàng để giao dịch và đầu tư của mình lên cấp độ tiếp theo và tìm kiếm phần mềm và công cụ lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất để quản lý danh mục đầu tư của mình.

Để tạo cho mình cơ hội giao dịch tiền điện tử tốt nhất, bạn sẽ cần phần mềm biểu đồ, tài nguyên và công cụ phân tích phù hợp để bạn có thể xem các biểu đồ trực tiếp để tìm và phân tích các cơ hội giao dịch.

Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho

Uy tín

giao dịch Truy cập trang web

Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho

Quản lý danh mục đầu tư

Logo Tômy Truy cập trang web

Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho

Các cặp tiền thay thế

đồng tính Truy cập trang web

Phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm và công cụ lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất để giao dịch:

Phần mềm biểu đồ tiền điện tử: So sánh

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về các trang web phổ biến để lập biểu đồ tiền điện tử. Xếp hạng của chúng tôi dựa trên việc đánh giá các trang web dễ sử dụng, các sàn giao dịch có thể được kết nối và giá cả.


TradingView

TradingView là một trang web mạng xã hội và biểu đồ dựa trên đám mây phù hợp với mọi cấp độ của các nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp tất cả các chức năng của một bộ biểu đồ cao cấp dành cho máy tính để bàn, với tốc độ và tính linh hoạt thông qua ứng dụng điện thoại di động để lập biểu đồ khi di chuyển.

Truy cập TradingView

Nếu bạn đã giao dịch trên các thị trường tài chính truyền thống hoặc đã tham gia vào không gian tiền điện tử được một thời gian, thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy TradingView lọt vào danh sách của chúng tôi với tư cách là một trong những nền tảng biểu đồ tiền điện tử hàng đầu.

giao dịch

Ban đầu, nó được sử dụng để quét và lập biểu đồ cổ phiếu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của các loại tiền kỹ thuật số, trang biểu đồ đã mở rộng để thu thập dữ liệu từ một số sàn giao dịch tiền điện tử như:

 • Binance
 • Bittrex
 • Coinbase
 • Bitfinex
 • Bybit
 • FTX
 • Biki
 • Và nhiều người khác…

Tổng hợp giá tiền điện tử từ nhiều sàn giao dịch giải quyết một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó cho phép hiển thị giá tiền điện tử trực tiếp theo thời gian thực trên một trang web. Do đó, bạn không cần phải đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch chỉ để phân tích biểu đồ giá của các đồng tiền thay thế được liệt kê trên các sàn giao dịch khác nhau. Một lợi ích chính khác của TradingView so với các trang web biểu đồ tiền điện tử khác là cộng đồng.

tradingview ý tưởng tiền điện tử

Đây là một trung tâm để chia sẻ và tìm kiếm các ý tưởng giao dịch tiền điện tử, các chỉ số và chiến lược giao dịch tự động đã được xuất bản từ các nhà giao dịch khác. Bạn thậm chí có thể xuất bản ý tưởng của mình lên phương tiện truyền thông xã hội và nhận nhận xét về các chiến lược của bạn hoặc để giáo dục cộng đồng rộng lớn hơn.

Cuối cùng, chúng ta cần lưu ý rằng ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu tích hợp biểu đồ TradingView vào sàn giao dịch của họ. Khi bạn đăng nhập vào một sàn giao dịch tiền điện tử để mua các loại tiền thay thế, rất có thể bạn sẽ sử dụng biểu đồ TradingView để kiểm tra giá tiền điện tử trực tiếp.

giá giao dịch

Phần tốt nhất là bạn có thể bắt đầu và lập biểu đồ altcoin và tiền điện tử với TradingView MIỄN PHÍ trên gói cơ bản.

Đăng ký với TradingView miễn phí!

Mặc dù, nếu bạn muốn tiến thêm một bước trong giao dịch altcoin, thì bạn thực sự nên cân nhắc nâng cấp lên Phiên bản Pro. Điều này cung cấp tính linh hoạt cao hơn và các tính năng như:

 • Thêm tiền / cặp tiền điện tử không giới hạn vào danh sách theo dõi của bạn
 • Khả năng xem và lưu nhiều bố cục biểu đồ
 • Xếp chồng và so sánh các biểu tượng và tài sản khác nhau (ví dụ: Bitcoin so với vàng)
 • Thêm tối đa 5 chỉ báo kỹ thuật cho mỗi biểu đồ
 • Đặt 10 cảnh báo trên biểu đồ để kích hoạt dựa trên giá hoặc chỉ báo
 • Cho phép kiểm tra lại các chiến lược giao dịch tiền điện tử

Vì vậy, nếu bạn chưa tạo tài khoản TradingView … Bạn còn chần chừ gì nữa? Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để thực hiện phân tích kỹ thuật tiền điện tử.

Nhiều tôm

Tômy là một trang web quản lý danh mục đầu tư cho phép bạn quản lý toàn bộ số dư tiền điện tử của mình có thể nằm trên một số sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đăng nhập riêng vào từng sàn giao dịch tiền điện tử để thực hiện các giao dịch mua và bán.

Ghé thăm Tômy

Tính năng độc đáo với Tômy là bạn có thể trực quan hóa việc phân bổ tổng thể số tiền của mình trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng các tỷ lệ phần trăm đơn giản với ảnh chụp nhanh trực quan. Nếu điều kiện thị trường thay đổi, chẳng hạn như sự thống trị của Bitcoin tăng lên và bạn muốn giảm mức độ tiếp xúc với altcoin, bạn có thể điều chỉnh phân bổ theo cách thủ công hoặc tự động bằng cách thay đổi tỷ lệ phần trăm. Nền tảng sau đó sẽ thay mặt bạn thực hiện các giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

trang web tôm

Các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu sẽ được hưởng lợi từ một số tính năng của Tômy bao gồm:

 • Kết nối nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vào một nền tảng
 • Quản lý toàn bộ danh mục tiền điện tử của bạn với giao diện đơn giản và các công cụ tiền điện tử
 • Theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư của bạn và tự động điều chỉnh chiến lược đầu tư
 • Sao chép các nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất thế giới trên giao dịch xã hội
 • Kiếm hoa hồng cho mỗi nhà giao dịch xã hội theo dõi bạn
 • Tự động hóa các chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng các chỉ báo và công cụ giao dịch khác nhau

đặc điểm tôm

Khi bạn đã kết nối một sàn giao dịch tiền điện tử, nó sẽ điền các phân bổ dưới dạng tỷ lệ phần trăm trong danh mục đầu tư tổng thể của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm tài sản tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư vào. Sau đó, Tômy có thể áp dụng chiến lược tự động hóa dựa trên khoảng thời gian tái cân bằng hoặc theo cách thủ công.

Tômy sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết để đạt được phân bổ danh mục đầu tư mà bạn đã đặt. Đây là công cụ giao dịch tiền điện tử hoàn hảo để điều chỉnh rủi ro và rủi ro danh mục đầu tư một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch.

phân bổ tài sản nhiều tôm

Ví dụ: nếu thị trường tiền điện tử đang đạt mức cao và bạn muốn kiếm tiền, chỉ cần kéo thanh trượt tỷ lệ phần trăm cho Tether (USDT) xuống 100% và Tômy sẽ cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn cho phù hợp.

Vì vậy, các khoản phí là gì?

Tômy cung cấp ba gói khác nhau như sau:

 • HODLer (miễn phí)
 • Chuyên nghiệp – $ 19 / tháng (thanh toán hàng năm)
 • Doanh nghiệp – tùy chỉnh để phù hợp với bạn

Để chọn gói thanh toán tốt nhất nhằm tự động hóa chiến lược tiền điện tử của bạn, tốt nhất bạn nên kiểm tra trang web để xác định những tính năng nào được bao gồm trong mỗi tùy chọn định giá. Nếu bạn không chắc chắn, tại sao không bắt đầu với một tài khoản Tômy miễn phí?

Coinigy

Coinigy là một trang web quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và lập biểu đồ altcoin. Nó nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình giao dịch mà không phải hy sinh phân tích kỹ thuật giao dịch tiền điện tử.

Ghé thăm Coinigy

Trang web cung cấp giao diện giao dịch để tải biểu đồ từ tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là phần mềm trực tuyến hoàn hảo để thực hiện phân tích kỹ thuật tiền điện tử.

đồng tính

Nếu bạn muốn xem các biểu đồ altcoin cụ thể trên một trang web, thì bạn nên xem xét Coinigy. Nó cho phép người dùng tham gia vào nền kinh tế tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu với kết nối dữ liệu trên 40 sàn giao dịch tiền điện tử từ một tài khoản như:

 • Binance
 • Bitfinex
 • Bitflyer
 • BitMEX
 • CEX.IO
 • Deribit
 • Kraken
 • OKEx
 • và nhiều người khác..

Để có danh sách đầy đủ các sàn giao dịch được hỗ trợ, bấm vào đây để xem danh sách trao đổi trên trang web.

Không giống như Tradingview, người dùng trên Coinigy có thể giao dịch trên 20 sàn giao dịch tiền điện tử từ các tài khoản được liên kết qua API trên cơ sở 24/7. Các nhà giao dịch tiền điện tử cũng sẽ đánh giá cao tính năng danh mục đầu tư ví để theo dõi toàn bộ số dư tiền điện tử của bạn trên tất cả các sàn giao dịch mọi lúc, ngay cả khi bạn đang ngủ!

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ Coinigy giá bao nhiêu?

Các kế hoạch định giá khá công bằng với tư cách thành viên hàng năm bắt đầu từ khoảng $ 15 mỗi tháng. Bạn luôn có thể tạo một tài khoản miễn phí để dùng thử. Ngoài ra, Coinigy không tính hoa hồng cho các giao dịch. Không có phí bổ sung khi giao dịch qua Coinigy (ngoài đăng ký hàng tháng của bạn).

Tạo bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày với Coinigy.

giá cả hợp lý

Nếu bạn tự hỏi liệu đó có xứng với tiền bỏ ra hay không, hãy cùng xem xét một số tính năng đi kèm với gói cơ bản.

Gói đăng ký dành cho người mới bắt đầu của Coinigy đi kèm với một bộ toàn diện gồm các công cụ giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ và các chỉ số chuyên sâu. Các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật sẽ có quyền truy cập vào hơn 75 chỉ báo kỹ thuật để giao dịch trực tiếp từ biểu đồ trên tất cả các sàn giao dịch yêu thích của bạn.

Nếu điều đó là chưa đủ, Coinigy đi kèm với cảnh báo giá (qua email, SMS và trong trình duyệt) và một ứng dụng điện thoại di động để lập biểu đồ Bitcoin và các loại tiền thay thế khác khi bạn đang di chuyển. Xem video dưới đây để minh họa.

Tứ phân

Quadency là một trang web tiền điện tử tất cả trong một cho phép người dùng kết nối nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lập biểu đồ và giao dịch từ một nền tảng duy nhất. Đã qua rồi cái thời đăng nhập vào một số sàn giao dịch Bitcoin để giao dịch một loại altcoin cụ thể, lưu trữ tiền trên các sàn giao dịch khác nhau và không có cách nào để thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả trên tất cả các tài sản của bạn.

Truy cập Quadency

Quadency giải quyết nỗi đau này bằng một công cụ giao dịch đơn giản nhưng mạnh mẽ để giúp bạn lập biểu đồ, giao dịch và quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Khi nói đến biểu đồ altcoin, Quadency cung cấp giao diện giao dịch đẹp mắt và trực quan bằng cách sử dụng công cụ Tradingview.

trang web thứ tư

Quadency cho phép người dùng kết nối các tài khoản trao đổi tiền điện tử hiện có để lập biểu đồ toàn bộ tài sản tiền điện tử của bạn và gửi lệnh mua / bán trực tiếp đến sàn giao dịch. Trang web biểu đồ hiện hỗ trợ các cặp tiền điện tử và tiền thay thế trên các sàn giao dịch sau:

 • KuCoin
 • Poloniex
 • Coinbase
 • Bitfinex
 • Kraken
 • Binance
 • Bittrex
 • Song Tử

Khi một sàn giao dịch được kết nối, các nhà giao dịch có thể xem số dư tài khoản, các giao dịch và đơn đặt hàng được tự động đồng bộ hóa. Điều này cho phép bạn kiểm soát các tài khoản giao dịch của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đọc: Đánh giá Quadency – Nó có thực sự là nền tảng tiền điện tử TỐT NHẤT không?

Mặc dù, việc sử dụng Quadency mang lại những lợi ích bổ sung để thực hiện các giao dịch trên nhiều sàn giao dịch được kết nối bằng cách sử dụng một nền tảng mà bạn không có được với TradingView. Theo một cách nào đó, có thể nói rằng Quadency hợp nhất những phần tốt nhất của TradingView và Coinigy.

giao diện bốn tầng

Khi nói đến định giá Quadency, đây là một dịch vụ cao cấp cũng cung cấp biểu đồ tiền điện tử miễn phí khi bạn kết nối một sàn giao dịch. Tuy nhiên, nó bị hạn chế về chức năng và các nhà giao dịch tiền điện tử nghiêm túc nên xem xét Kế hoạch PRO.

Tạo tài khoản Quadency miễn phí!

Với giá 49 đô la mỗi tháng, điều này có thể hơi đắt đối với các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã là một nhà giao dịch altcoin có lợi nhuận, thì đó có thể là một khoản đầu tư đáng giá để bạn có thể lập biểu đồ, giao dịch và quản lý toàn bộ danh mục tiền điện tử của mình một cách hiệu quả bằng cách sử dụng một trang web.

phí tứ phân

CryptoView

Theo dõi nắm giữ tiền điện tử trên nhiều tài khoản trao đổi, ví của bên thứ ba và thiết bị lưu trữ lạnh có thể khó khăn đối với nhà giao dịch đang hoạt động. Các trang web quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử chẳng hạn như CryptoView giúp giải quyết điểm đau này.

Truy cập CryptoView

Đây là một giải pháp tất cả trong một cho các nhà giao dịch tiền điện tử để đồng bộ hóa nhiều tài khoản và ví giao dịch trong khi quản lý các giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau. Trang web kết hợp giao dịch tiền điện tử và quản lý danh mục đầu tư trong một giao diện người dùng duy nhất.

tiền điện tử

CryptoView là một trong những trình quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất phù hợp cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Nền tảng này kết hợp quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử với một nền tảng giao dịch đầy đủ chức năng tương thích với các nền tảng giao dịch chính.

Các vị trí mở, lệnh chờ, số dư tài khoản và dữ liệu lịch sử giao dịch trên nhiều sàn giao dịch được nhập tự động cho phép người dùng có thể nhanh chóng theo dõi danh mục đầu tư của họ và theo dõi số dư từ một trang web.

giao dịch tiền điện tử

CryptoView được đóng gói với các tính năng bao gồm:

 • Nền tảng biểu đồ mạnh mẽ được cung cấp bởi biểu đồ Tradingview
 • Hơn 85 chỉ báo kỹ thuật và 75 công cụ vẽ
 • Chế độ nhiều màn hình để nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình màn hình khác nhau
 • Có thể lưu từng bố cục màn hình và cấu hình cặp giao dịch
 • Hỗ trợ tất cả các tài khoản phụ trao đổi như Ký quỹ, Cho vay, Hoán đổi và Hợp đồng tương lai
 • Công cụ tổng hợp tin tức có thể được điều chỉnh để phù hợp với các nguồn tin tức tiền điện tử cụ thể
 • Lịch để theo dõi các sự kiện quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử
 • Cảnh báo tùy chỉnh dựa trên ‘mức giá’ hoặc ‘phần trăm thay đổi’

So với các nền tảng quản lý danh mục và lập biểu đồ tiền điện tử khác, giá CryptoView là cạnh tranh với danh sách các tính năng bao gồm. Có một gói duy nhất có giá 19 đô la mỗi tháng hoặc đăng ký 1 năm với giá 13 đô la mỗi tháng.

định giá tiền điện tử

Phần kết luận

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc giao dịch tiền điện tử và tiền thay thế, thì bạn cần sử dụng các biểu đồ tiền điện tử và các công cụ phân tích kỹ thuật tốt nhất. Mỗi nền tảng biểu đồ altcoin ở trên đều được trang bị nguồn cấp dữ liệu từ một số sàn giao dịch và bao gồm các công cụ phân tích kỹ thuật tiền điện tử để thẩm vấn thị trường altcoin nhằm tìm kiếm các cơ hội giao dịch..

Truy cập TradingView

Vì vậy, phán quyết của chúng tôi về trang web biểu đồ thiết yếu là gì? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phiên bản Pro của TradingView.

Tại sao? Bởi vì bạn có thể lập biểu đồ cho tất cả các altcoin yêu thích của bạn CỘNG các tài sản truyền thống như Forex, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa. Ngoài ra, nó trở thành giao diện biểu đồ ưa thích được tích hợp cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử do bộ công cụ giao dịch, tính năng và sự thân thiện với người dùng toàn diện của nó.

Chưa kể, bạn vẫn có thể xem biểu đồ tiền điện tử miễn phí, sử dụng các công cụ giao dịch và thực hiện phân tích kỹ thuật.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết được chọn lọc thủ công này:

 • So sánh các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất
 • Đánh giá WazirX: Bitcoin, Giao dịch & Phí
 • Bitit Exchange: Đọc bài đánh giá này trước khi bạn đăng ký
 • Đánh giá Changelly: Nó vẫn an toàn & Làm thế nào nó hoạt động
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map