10 nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021

Bạn đang tìm kiếm nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư Bitcoin của bạn? Chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn và đã xem xét hơn 60 trao đổi tiền điện tử để tìm các nền tảng có phí thấp nhất, an toàn và hỗ trợ tiền tệ fiat địa phương của bạn.

Lựa chọn của chúng tôi

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

coinbase Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Sao chép-Giao dịch

etoro Truy cập trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Trao đổi tốt nhất cho

Phí thấp

binance Truy cập trang web

Trước khi bắt đầu, hầu hết các sàn giao dịch khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất để giữ cho lợi nhuận giao dịch của bạn được an toàn và bảo mật..

Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, đây là những nền tảng hàng đầu để giao dịch Bitcoin, tiền điện tử, stablecoin và mã thông báo DeFi:

Nền tảng giao dịch tiền điện tử: So sánh

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng để tìm ra các nền tảng tiền điện tử hàng đầu để giao dịch altcoin dựa trên các yếu tố người dùng quan trọng như các cặp giao dịch có sẵn, giao diện người dùng, công cụ biểu đồ, phí, tính năng bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu: Đánh giá năm 2021

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về trao đổi tiền điện tử tốt nhấtS để giao dịch tiền tệ kỹ thuật số. Nếu bạn không có Bitcoin, thì bạn có thể sử dụng một dịch vụ chuyển tiền điện tử toàn cầu chấp nhận các phương thức gửi tiền như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, PayPal và thậm chí cả thẻ Quà tặng để nhận Bitcoin.

1. Binance

Binance là dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng vượt bậc kể từ khi được thành lập vào năm 2017. Binance là sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử lớn nhất với khối lượng 1,2 tỷ hàng ngày và 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

Binance có một ứng dụng giao dịch di động cho thiết bị iOS và Android rất trực quan, dễ sử dụng, chạy mượt mà và thực hiện tất cả các chức năng cơ bản mong đợi của một ứng dụng giao dịch. Ứng dụng bao gồm giá Bitcoin trực tiếp và tiền điện tử, khả năng thực hiện lệnh, quản lý từng tài sản kỹ thuật số, xem P&L và tìm kiếm lịch sử giao dịch.

binance

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên thế giới
 • Hơn 100 tài sản tiền điện tử để giao dịch
 • Nhiều cặp giao dịch chống lại fiat, altcoin và stablecoin
 • Phí cạnh tranh để gửi, giao dịch và rút tiền
 • Giao dịch tiền điện tử trong tương lai, ký quỹ và tùy chọn có sẵn
 • Kiếm lãi tiền điện tử với tài khoản tiết kiệm Binance

Truy cập trang web

tổng thể

4,8 / 5

Đánh giá Binance

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Binance

2. Coinbase

Coinbase được biết đến rộng rãi như một trao đổi Bitcoin và tiền điện tử an toàn và uy tín được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ. Sàn giao dịch phổ biến để mua và bán tiền điện tử, quản lý danh mục đầu tư, mua định kỳ, ứng dụng di động để theo dõi thị trường, kiếm tiền điện tử và ví an toàn để lưu trữ tài sản đã mua trên nền tảng.

Nền tảng này cung cấp một sàn giao dịch tiên tiến và chuyên nghiệp được gọi là Coinbase Pro, lý tưởng cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử trung gian. Sàn giao dịch cho phép các cá nhân muốn giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số trên một nền tảng an toàn và được bảo hiểm hỗ trợ và hỗ trợ thẻ ghi nợ để thanh toán.

coinbase

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử toàn cầu với một số phương thức thanh toán
 • Nền tảng đáng tin cậy và an toàn để chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử
 • Quy trình xác minh ID nhanh chóng để nạp tiền vào tài khoản
 • Các tùy chọn thanh toán như thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố
 • Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

Đánh giá trên Coinbase

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Coinbase

3. Bybit

Bybit là một nền tảng trao đổi phái sinh được thiết kế để cung cấp trải nghiệm liền mạch để giao dịch ký quỹ các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, EOS và các cặp giao dịch XRP với đòn bẩy lên đến 100 lần. Sàn giao dịch phái sinh cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn tuân theo giá tiền điện tử. Bybit đã phát hành các hợp đồng vĩnh viễn được thanh toán bằng USDT có thể được giao dịch trên sàn giao dịch với đòn bẩy cao.

Bybit là một nền tảng phổ biến trong thế giới tiền điện tử với hơn 100.000 người dùng đang hoạt động và đang tiếp tục tăng lên. Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và hiện đang xếp thứ 3 cho các sàn giao dịch phái sinh.

trang web bybit

Đặc trưng:

 • Nền tảng ký quỹ để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy gấp 100 lần
 • Công cụ so khớp hiện đại xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây
 • Các công cụ quản lý rủi ro tiên tiến và bảo hiểm lẫn nhau
 • Đặt lệnh chốt lời và cắt lỗ chỉ trong một cú nhấp chuột
 • Đảm bảo chịu toàn bộ chi phí của số tiền bị mất do thời gian hoạt động hoặc lỗi hệ thống

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

Đánh giá bằng ghi nợ

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Bybit

4. eToro

eToro là một công ty môi giới tài chính toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch và đầu tư tài chính cho một số thị trường bao gồm Tiền điện tử, ETF, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa và Ngoại hối. Nó phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. eToro giúp bạn dễ dàng giao dịch các loại tiền kỹ thuật số và altcoin tốt nhất bằng đòn bẩy hoặc thực hành giao dịch bằng cách sử dụng danh mục đầu tư ảo.

Bắt đầu thật dễ dàng với giao diện giao dịch trực quan bao gồm nghiên cứu thị trường tiền điện tử theo thời gian thực & tin tức, các tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ quản lý rủi ro và nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội cho copy-trade một số nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhất.

etoro

Đặc trưng:

 • Nhà cung cấp được quản lý để có được Bitcoin và tài sản tiền điện tử và CFD trên các loại tiền kỹ thuật số phổ biến và thị trường truyền thống
 • Tài khoản quỹ sử dụng phương thức thanh toán như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal
 • Giao diện dễ sử dụng và ứng dụng giao dịch trực quan trên thiết bị di động
 • Copy-trade các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận trên khắp thế giới
 • Đầu tư vào danh mục đầu tư tiền điện tử thành công của các nhà giao dịch hàng đầu

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

đánh giá eToro

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập eToro

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các nước EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

5. FTX

Trao đổi FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch. Nền tảng này tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp nhiều loại chỉ số và mã thông báo đòn bẩy có thể được giao dịch trên thị trường tương lai hoặc thị trường quyền chọn. FTX được biết đến với việc tạo ra hợp đồng tương lai chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng tận dụng sự tăng hoặc giảm của một chỉ số cụ thể dưới dạng hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai chỉ số có thể được giao dịch trực tiếp từ trong nền tảng trao đổi FTX.

trang web ftx

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng chuyên nghiệp để giao dịch trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động
 • Bắt đầu giao dịch mà không cần KYC và rút tối đa $ 2.000USD hàng ngày
 • Đòn bẩy lên đến 101 lần đối với các cặp giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy mã thông báo thành NGẮN hoặc DÀI với đòn bẩy lên đến 3X mà không có ký quỹ
 • MOVE Các hợp đồng tuân theo sự thay đổi tuyệt đối về giá của đồng xu theo thời gian

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

Đánh giá FTX

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm FTX

Bạn có sống ở Hoa Kỳ không??

SO SÁNH 10 TRAO ĐỔI HÀNG ĐẦU TẠI HOA KỲ

So sánh ngay bây giờ!

6. Kraken

Kraken là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2011 có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nền tảng là một 5 sàn giao dịch hàng đầu dựa trên lưu lượng truy cập, thanh khoản và khối lượng giao dịch giao ngay dựa theo coinmarketcap.

Kraken có hơn 70 cặp tiền điện tử để mua, giao dịch và bán với các tài sản mới được bổ sung thường xuyên. Sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm các công cụ giao dịch tiên tiến và giám sát danh mục đầu tư tự động để cho phép người dùng theo dõi thị trường và quản lý danh mục đầu tư của họ bằng một giao diện duy nhất.

kraken

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, được cấp phép và được quản lý
 • Giao diện biểu đồ thân thiện với người dùng và giao dịch đơn giản
 • Xếp thứ 5 trên thế giới về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản
 • Phí thấp và cạnh tranh giảm theo khối lượng
 • Nhân viên toàn thời gian hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

Đánh giá Kraken

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Kraken

7. Crypto.com

Crypto.com là một sàn giao dịch tương đối mới đã nhanh chóng tích lũy được một lượng lớn người theo dõi với hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các dịch vụ tài chính truyền thống, giúp mọi người bắt đầu đầu tư bằng Bitcoin và altcoin dễ dàng hơn. Crypto.com được biết đến với ứng dụng tiền điện tử của họ cung cấp khả năng mua, bán, giao dịch, chi tiêu, lưu trữ, kiếm tiền, cho vay tiền mặt và thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử.

crypto.com

Đặc trưng:

 • Giao dịch tiền điện tử không mất phí trong 90 ngày đầu tiên
 • Cho phép bạn mua, giao dịch và bán hơn 50 cặp tiền điện tử
 • Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng mà không mất phí
 • Nền tảng biểu đồ tiên tiến, các công cụ và chỉ số
 • Kiếm tiền lãi từ tiền điện tử lên đến 12% được tính hàng tháng

Truy cập trang web

tổng thể

4,5 / 5

Bài đánh giá của Crypto.com

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Crypto.com

8. KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch được thành lập để giao dịch các altcoin và là thường được gọi là Sở giao dịch nhân dân ‘ do tính phổ biến của nó. Được thành lập vào cuối năm 2017, KuCoin đã phát triển trở thành một nền tảng cao cấp để trao đổi tiền điện tử và đã mở rộng cung cấp của mình để bao gồm các dịch vụ mới và thú vị. KuCoin là một trong những nền tảng phổ biến nhất để giao dịch altcoin với hơn 400 cặp giao dịch khác nhau để bạn lựa chọn.

trang web kucoin

KuCoin có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký từ hơn 200 quốc gia và các vùng và phổ biến ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ và các khu vực khác. Sàn giao dịch hỗ trợ người dùng từ khắp nơi trên thế giới và chấp nhận 46 loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và CNY. Theo Coinmarketcap.com, sàn giao dịch KuCoin hiện đang xếp hạng # 8 dựa trên lưu lượng truy cập, tính thanh khoản và tổng khối lượng giao dịch cao trên thị trường giao ngay.

Đặc trưng:

 • Hơn 200 dự án blockchain và hơn 400 cặp giao dịch khác nhau
 • Chấp nhận 46 loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và CNY
 • KuCoin tương lai để giao dịch các hợp đồng với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động để theo dõi các vị trí và giao dịch từ mọi nơi
 • Đặt cược KuCoin để kiếm phần thưởng khi nắm giữ tiền xu và mã thông báo trên sàn giao dịch

Truy cập trang web

tổng thể

4,5 / 5

Đánh giá KuCoin

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm KuCoin

9. PrimeXBT

Prime XBT là một Trao đổi giao dịch dựa trên bitcoin cho phép đầu cơ vào các sản phẩm tài chính truyền thống. Các nhà giao dịch có thể giao dịch trên nhiều thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp – một tính năng mà không nhiều sàn giao dịch cung cấp hiện nay.

primeXBT

PrimeXBT là một nền tảng từng đoạt giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000 lần, có nền tảng giao dịch trực quan, kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp. Giao diện biểu đồ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hỗ trợ nhiều biểu đồ giá hiển thị lên đến màn hình quad. Điều này là duy nhất đối với PrimeXBT cho phép các nhà giao dịch định cấu hình giao diện phù hợp với phong cách của riêng họ. Ví dụ: sử dụng màn hình biểu đồ quad để xem nhiều khung thời gian của cùng một nội dung.

lệnh mua primexbt

Đặc trưng:

 • Nền tảng từng đoạt giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000 lần
 • Các công cụ và chỉ báo nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Bố cục và cấu hình biểu đồ có thể tùy chỉnh
 • Đầu tư nền tảng thương mại sao chép để theo dõi và bắt chước hoạt động từ các nhà giao dịch thành công
 • Chương trình giới thiệu và liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 50% để thu hút người dùng mới

Truy cập trang web

tổng thể

4,3 / 5

Đánh giá PrimeXBT

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập PrimeXBT

10. Phemex

Phemex là một trao đổi tiền điện tử có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn như BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD, LTCUSD, XTZUSD và LINKUSD với đòn bẩy lên đến 100 lần. Nền tảng phái sinh đang ngày càng trở nên phổ biến và hiện đang được xếp hạng # 6 về khối lượng hàng ngày trên sàn giao dịch tiền điện tử theo Coinmarketcap.com.

Phemex nổi tiếng với giao dịch tiền điện tử miễn phí trên các cặp giao ngay cho các thành viên cao cấp sử dụng ứng dụng giao dịch trên web hoặc di động. Có giá thành viên để mở khóa giao dịch giao ngay không tính phí với chi phí 0,19 USD mỗi ngày. Đối với các nhà giao dịch thường xuyên hoặc khối lượng lớn, đây là một số tiền tương đối nhỏ để trả mà không có phí giao dịch.

phemex

Đặc trưng:

 • Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu để điều hướng
 • Không có KYC để bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số
 • Thị trường giao dịch giao ngay với các đồng tiền phổ biến
 • Đòn bẩy lên đến 100x và thanh toán BTC hoặc USD
 • Ứng dụng di động để giao dịch mọi lúc và mọi nơi
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng như một phương thức thanh toán để nạp tiền vào tài khoản

Truy cập trang web

tổng thể

4,15 / 5

Phê bình Phemex

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Phemex

11. BitMEX

BitMEX là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử ngang hàng cung cấp các hợp đồng đòn bẩy cao được mua và bán bằng Bitcoin. Nó là một trong những nhà tạo lập thị trường lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất các sàn giao dịch ký quỹ. Người dùng mới bắt đầu và người dùng nâng cao có thể mua và bán hợp đồng tiền điện tử (không phải tiền điện tử thực tế) kết hợp với giao dịch ký quỹ lên đến 100 lần.

Đăng ký bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi và được giảm 10% phí trong 6 tháng.

bitmex

Đặc trưng:

 • Thanh khoản cao và khối lượng hàng ngày của các nhà giao dịch
 • Giao diện đơn giản để sử dụng để giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy lên đến 100: 1 đối với tiền điện tử
 • Các loại lệnh nâng cao như giới hạn, thị trường, dừng và theo dõi
 • Phí công bằng, cạnh tranh và thấp
 • Testnet để thực hành giao dịch trên sàn giao dịch với tiền ảo

Truy cập trang web

tổng thể

4,1 / 5

Đánh giá BitMEX

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập BitMEX

Các câu hỏi thường gặp

Giao dịch tiền điện tử là gì?

Giao dịch là một cách phổ biến để kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách đầu cơ vào biến động giá, với kỳ vọng tạo ra lợi nhuận ròng. Giao dịch tiền điện tử là kết quả của việc đặt thị trường hoặc đặt lệnh giới hạn bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử, nhà môi giới hoặc nhà cung cấp CFD để mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số ở một mức giá nhất định hoặc trong tương lai. Khi giao dịch được thực hiện, vị thế sẽ trở thành hiện thực trên thị trường và sẽ tăng và giảm khi tỷ lệ cung và cầu của tài sản thay đổi.

Tôi có nên giao dịch hay đầu tư vào tiền điện tử?

Quyết định giao dịch hoặc đầu tư vào các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và Bitcoin Cash phụ thuộc vào mức độ tham gia của người đó sau khi mua hàng. Nhà đầu tư sẽ mua khi tài sản có giá thấp với mục tiêu tạo ra thu nhập hoặc tăng giá theo thời gian và bán Bitcoin hoặc altcoin để kiếm lợi nhuận.

Trong khi đó, một nhà giao dịch tham gia nhiều hơn để quản lý một vị trí trong thời gian ngắn hơn chẳng hạn như giờ, ngày hoặc thậm chí vài tuần. Nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy để tận dụng sự biến động bằng cách giao dịch với số vốn nhỏ hơn. Nếu giá hoặc hướng vượt quá mức chấp nhận rủi ro, nhà giao dịch sẽ thoát khỏi vị trí và chờ đợi cơ hội tiếp theo để kiếm lợi nhuận trên thị trường.

KIẾM $ 132 Với coinbase để học!

Nhận ngay 132 đô la

Tôi có thể kiếm bao nhiêu tiền để giao dịch tiền điện tử?

Số lợi nhuận thông qua giao dịch tiền điện tử phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm, sự kiên nhẫn, kỷ luật, quản lý rủi ro của nhà giao dịch và có một chiến lược giao dịch hợp lýy điều đó có thể lặp lại trong một khoảng thời gian. Không có gì đảm bảo để kiếm tiền từ giao dịch và có thể mất nhiều hơn số tiền đã gửi vào tài khoản.

Cách bắt đầu giao dịch tiền điện tử?

Để bắt đầu giao dịch tiền điện tử, hãy làm theo các bước sau để bắt đầu:

Tiền điện tử nào tốt nhất để giao dịch?

Tài sản tiền điện tử phổ biến nhất được giao dịch hiện tại là Bitcoin, có vốn hóa thị trường lớn nhất so với các loại tiền điện tử khác như Ethereum và Polkadot. Trung bình của 12 tỷ đô la Bitcoin được giao dịch mỗi ngày trên các sàn giao dịch như Binance, Coinbase và Bitstamp.

Điều này làm cho Bitcoin trở thành tiền điện tử tốt hơn để giao dịch vì nó tài sản kỹ thuật số lớn nhất, nổi tiếng nhất và có tính thanh khoản cao trên thế giới. Giao dịch Bitcoin phù hợp với mọi đối tượng từ người mới bắt đầu, nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà giao dịch trong ngày, quỹ đầu cơ và nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bạn cần bao nhiêu tiền để bắt đầu giao dịch tiền điện tử?

Các cá nhân có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên một sàn giao dịch bằng cách sử dụng số tiền tối thiểu, có thể là bất cứ nơi nào từ $ 10 đến $ 50 tùy thuộc vào nền tảng. Ví dụ: người dùng có thể bắt đầu giao dịch với USD $ 10 trên Kraken. Số tiền này có thể được tài trợ bằng chuyển khoản ngân hàng. Nếu giao dịch bằng đòn bẩy, số vốn có thể nhỏ hơn do kích thước vị thế có thể được tăng lên bằng đòn bẩy. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bắt đầu với số tiền mà nhà giao dịch cảm thấy thoải mái khi bị mất hoặc sử dụng tài khoản giao dịch demo để giao dịch mà không cần bất kỳ khoản tiền nào.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho người mới bắt đầu là gì?

Theo chúng tôi, sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho người dùng lần đầu tiên bắt đầu giao dịch là eToro. Người dùng có thể đăng ký tài khoản trong vòng vài phút và bắt đầu giao dịch trên một giao diện đơn giản. eToro có nền tảng xã hội đẳng cấp thế giới để tìm hiểu và sao chép giao dịch những nhà giao dịch thành công nhất, bao gồm một bộ toàn diện các hướng dẫn cách thực hiện hữu ích và một tài khoản giao dịch demo để thực hành giao dịch mà không cần tiền.

etoro copytrader

Nền tảng tiền điện tử tốt nhất để giao dịch tiền thay thế là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch altcoin do có nhiều loại tiền được cung cấp trên nền tảng và phí thấp với hơn 200 cặp giao dịch. Ngoài ra, Binance là nhà cung cấp tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất và thanh khoản trên tất cả các cặp altcoin của nó. Tính thanh khoản sâu cho phép người dùng có được mức giá và chênh lệch tốt nhất khi giao dịch tài sản kỹ thuật số.

kinh doanh binance

Nền tảng giao dịch tiền điện tử nào có tài khoản Demo?

Tìm một sàn giao dịch tiền điện tử với tài khoản demo rất hữu ích cho các nhà giao dịch mới và người mới bắt đầu học cách giao dịch hoặc làm quen với các công cụ giao dịch. Các nền tảng hàng đầu như eToro, Phemex và Bybit cung cấp tài khoản demo miễn phí để huy động vốn bằng tiền thực tế để mô phỏng giao dịch trên thị trường tiền điện tử thực.

Bạn có thể giao dịch tiền điện tử mà không phải trả phí không?

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử như Phemex cho phép giao dịch tiền điện tử miễn phí đối với các tài sản phổ biến như Bitcoin, Ethereum, XRP và Bitcoin Cash. A trao đổi giao dịch miễn phí là cách rẻ nhất để giao dịch tiền điện tử vì nó sẽ làm tăng lợi nhuận tổng thể bằng cách loại bỏ các khoản phí và hoa hồng khổng lồ có thể tích lũy theo thời gian.

giao dịch phemex không phí

Nơi lưu trữ tiền điện tử của bạn?

Lưu trữ tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền điện tử có thể gặp rủi ro vì chủ sở hữu không kiểm soát được tính bảo mật của khoản đầu tư của họ trước tin tặc và lừa đảo. Cách tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử là trên một ví tiền điện tử uy tín được giữ dưới quyền sở hữu của nhà đầu tư.

Hai trong số các ví phần cứng Bitcoin và Ethereum phổ biến nhất là:

Sử dụng ví lưu trữ lạnh cung cấp một khóa không khí giữa các thiết bị được kết nối internet và tài sản. Các khóa cá nhân cung cấp quyền truy cập tiền điện tử (gửi, chuyển và nhận) được lưu giữ trên ví và không phải là sàn giao dịch.

Ngay cả khi ví phần cứng bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp, tiền có thể được truy cập bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn dự phòng khác nhau, chẳng hạn như sử dụng cụm từ khôi phục. Chi phí của một chiếc ví phần cứng là một cái giá nhỏ để bạn có thể yên tâm.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi về 10 nền tảng tiền điện tử tốt nhất hữu ích để chọn nền tảng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. Với giao dịch, người mới bắt đầu nên thận trọng vì rất có thể kiếm được tiền, nhưng cũng có thể mất nhiều hơn số tiền đã ký quỹ.

Điều quan trọng cần lưu ý là các sàn giao dịch rất dễ bị tấn công vì các trang này lưu trữ khối lượng tiền khổng lồ. Nếu bạn dự định giao dịch, hãy nhớ không giữ tiền của bạn trên các sàn giao dịch này quá lâu và đảm bảo bạn rút lợi nhuận về một ví phần cứng tiền điện tử có uy tín để giữ an toàn.

Hãy chia sẻ bài viết này với mạng của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích!

Các bài đọc gợi ý khác:

 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
 • 4 địa điểm tốt nhất để đặt cược Tezos (XTZ) & Kiếm phần thưởng
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map