Daniel Larimer là ai? EOS Shotgun

Dan Larimer là ai trong kỷ nguyên blockchain này? Ngay cả với sự gia tăng vượt bậc về các mã thông báo và ICO mới mỗi ngày, anh ấy vẫn là một người thợ cả.

Mọi ngành đều có những bậc thầy của nó. Ngành công nghiệp blockchain cũng vậy. Một điều bạn có thể bỏ qua là các bậc thầy có rất nhiều ảnh hưởng ở bất cứ nơi nào họ đưa ra bất kỳ thông tin nào. Vì vậy, để biết tất cả về hiệu ứng của Dan, hãy theo dõi.

Bạn đã nghe nói về ‘Ethereum Killer’ chưa? Oh! Kẻ giết Ethereum là EOS. Và bạn có biết ai đã tạo ra nó không? Daniel Larimer. Daniel là một giám đốc điều hành hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain và đã thay đổi thông qua các dự án mà anh ấy đã tạo ra.

Dan Larimer là một nhà phát triển và đã tham gia vào các dự án trước đó. Các dự án trước đây anh ấy đã phục vụ vẫn đang tiếp tục. Anh ấy hiện đang tham gia dự án xu hướng mới nhất – EOS. Vì lý do này, ảnh hưởng và quyền lực của anh ấy trong ngành công nghiệp blockchain là vô song.

Đóng góp của anh ấy trong câu tiền điện tử đã mang lại cho anh ấy khoản lợi nhuận khổng lồ bên cạnh ảnh hưởng.

Bây giờ, hãy để tôi cho bạn biết Dan Larimer là ai trong thế giới blockchain. Anh ấy đã đạt được những gì và làm thế nào để đạt được thành tựu.

dan larimer là ai

Daniel Larimer là ai: Bio

Bạn đã tình cờ gặp EOS, Bitshares trực tuyến. Và sau đó một số nội dung bạn đã đọc có thể đến từ Steemit. Nhưng bạn có biết ai là người đã nhìn thấy họ từ đầu đến những đỉnh cao mà họ đã đạt được không? Những dự án này trong số các dự án khác đã được tạo ra bởi Dan Larimer. Và như tôi đã nói, bạn có thể đã sử dụng sản phẩm của anh ấy.

Mỗi mã thông báo và dự án bạn đã nghe nói đến đều có chủ sở hữu của nó. Quan trọng nhất là vai trò của Dan.

Dan là một lập trình viên phần mềm. Anh ấy thành lập BitShares vào năm 2014, Steemit vào năm 2016 và mã thông báo EOS và chuỗi khối của nó. Ngoài ra, EOS thuộc sở hữu của block.one trong đó Dan làm CTO. Dan cũng là Giám đốc điều hành của Cryptonomex, Inc, một công ty mà họ cùng cha thành lập. Bây giờ, điều này cho thấy Dan Larimer tích cực và tích cực như thế nào trong ngành công nghiệp blockchain.

Bên cạnh vai trò là một nhà phát triển, Dan còn là một người đóng góp trong các hội nghị về blockchain. Anh ấy đã cung cấp kiến ​​thức cho người khác. Tôi có thể gọi đây là một hình thức trách nhiệm xã hội rất tốt.

Dan hoạt động trên một triết lý tiến bộ hơn là một triết lý bảo thủ. Các dự án của anh ấy đều dựa trên câu thần chú này. Triết lý này tiếp tục kích động sự không thích của ông đối với chính phủ như một đơn vị tập trung.

Trong hồ sơ cấp cao của anh ta, chắc chắn phải tồn tại sự hài lòng và phù hợp nảy mầm từ cuộc sống của anh ta khi lớn lên. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào tuổi trẻ và bối cảnh của Dan`. Nó chắc hẳn đã góp phần tạo nên anh ấy như ngày hôm nay.

Bối cảnh của Larimer` Youth

Dan là người Mỹ. Anh ấy sinh ra ở Colorado. Nhưng anh được ưu ái lớn lên ở 2 bang: Virginia và Florida.

Khi còn là một đứa trẻ mới lớn, Dan đã tiếp xúc với máy tính ở độ tuổi còn non nớt như vậy. Anh ta sẽ chơi với máy tính nhiều hơn nữa. Với sự tò mò đến tự do khám phá. Và cùng với tự do, sự sáng tạo ra mọi thứ. Đây là cách Dan di chuyển để biết cách của mình với máy tính.

Tại Virginia, ông theo học tại Học viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang. Và sau đó anh ấy đã tốt nghiệp đại học ngành Khoa học Máy tính vào năm 2003. Trong cùng một bề rộng, ông đã học về kinh tế học. Và kinh tế học đã đưa anh ta vào hoạt động tình nguyện và khơi dậy sức mạnh tổng hợp trong việc chống lại sự kiểm soát của nhà nước.

Ngay cả khi biết về máy tính, một kỹ năng khác cần thiết để trở thành một kỹ sư phần mềm – lập trình. Vậy, Dan lấy kỹ năng viết mã của mình từ đâu? Thật may mắn làm sao khi có một người cha là lập trình viên cố vấn. Kỹ năng lập trình của Dan đã học được từ Stan Larimer, cha của anh ấy khi còn học tiểu học.

Một bộ kỹ năng khác để bạn trở thành một cái gì đó trong bất kỳ thế giới doanh nghiệp nào là tinh thần kinh doanh. Dan đã trở thành một doanh nhân nối tiếp từ thời trẻ của mình. Và tư duy kinh doanh đó đã thiết lập anh ta để làm những điều tuyệt vời bây giờ.

Vì vậy, sau khi học đại học, anh ấy đã tạo ra một cái gì đó với bạn bè. Anh hợp tác với bạn bè và thành lập một công ty thực tế ảo. Mặc dù kiếm tiền hàng năm, họ đã đóng cửa công ty sau 5 năm. Và sau đó họ tiếp tục làm những việc khác.

Dan` Khám phá Blockchain đầu tiên

Dan là một lập trình viên phần mềm năng động khiến anh ấy có khuynh hướng hiểu biết về blockchain và tiền điện tử một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ của Dan để làm điều gì đó đã khiến anh ta nhận ra sự kiểm soát của nhà nước đối với các vấn đề tiền bạc. Nhớ Dan học về kinh tế. Chương này trong cuộc đời của ông tỏ ra hữu ích trong việc xác định sự kiểm soát của nhà nước đối với các vấn đề tiền bạc.

Tiền đã và vẫn là lý do cho quyền lực khổng lồ của chính phủ. Vì việc sử dụng tiền là tự nguyện, nên ý tưởng ban đầu là sử dụng bạc hoặc vàng. Tuy nhiên, điều này đã không được chính phủ chấp nhận.

Bản chất chống đối của chính phủ đối với các hình thức tiền tệ khác đã thúc đẩy Dan tìm kiếm các loại tiền tệ khác. Được thúc đẩy bởi tính cách chống nhà nước của mình, anh ấy đã nghiên cứu các loại tiền tệ khác chống lại tiền fiat do nhà nước kiểm soát và liên quan đến tài sản.

Kết quả là sự vấp ngã của Bitcoin vào năm 2009. Việc phát hiện ra Bitcoin là kết quả của việc tìm kiếm trực tuyến ‘tiền tệ phi tập trung’. Kết quả là Satoshi Nakamoto, biệt danh của nhà phát triển Bitcoin.

Người ta cáo buộc rằng Dan ngay sau khi kết quả tìm kiếm trực tuyến đã bắt đầu giao tiếp với Satoshi. Cuộc trò chuyện giữa hai người đã truyền cảm hứng cho Dan tìm hiểu thêm về blockchain.

Trong cùng thời gian nghiên cứu về blockchain, anh ấy đã cố gắng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số. Với việc phát hiện ra Bitcoin làm kho vũ khí của mình, Dan đã trở thành người quảng bá Bitcoin ngay lập tức. Và cuộc gặp gỡ này khiến anh ấy thích thú với câu tiền điện tử.

Sự nghiệp Blockchain của Dan

Theo đuổi sự thật về mọi thứ – Dan Larimer

Câu nói này là một trụ cột trong sự nghiệp của Dan`s. Trong các chiến dịch tranh cử tổng thống của Ron Paul, Dan bị kích thích tò mò về cách thế giới vận hành. Đồng thời, Dan đã trở thành một người theo chủ nghĩa tự do có niềm đam mê thông báo sự kết hợp độc đáo của mình giữa đổi mới, chính trị, kinh tế và lợi ích chung.

Tất cả những đổi mới của ông đều hướng tới việc hạn chế sự kiểm soát của chính phủ. Phải thừa nhận rằng anh ấy tin tưởng vào các hiệp hội tự nguyện. Ý tưởng là chuyển từ một xã hội hợp đồng, nơi bạn bị buộc phải làm mọi thứ. Đối với ông, các hợp đồng là do chính phủ ép buộc. Và điều đó làm tăng chi phí và khó khăn trong giao dịch.

Vì vậy, Dan muốn kinh doanh hướng tới danh tiếng chứ không phải ép buộc. Suy nghĩ này dựa trên lập luận của nó dựa trên Quy tắc vàng.

Làm với người khác như bạn muốn họ làm với bạn – Quy tắc vàng

Một nguyên tắc khác hướng dẫn cách của ông trong việc hạn chế sự kiểm soát của chính phủ. Bạn có thể nghĩ rằng Dan là một nhà kinh tế học. Nhưng đó không phải là trường hợp vì con đường đi lên của anh ấy là tìm hiểu cách thế giới vận hành. Và khi làm như vậy, giờ đây anh ấy biết về kinh tế học. Do đó, xác định 3 yếu tố chính của nhu cầu.

Cuộc sống, sự tự do và tài sản là những yếu tố chính của nhu cầu hướng dẫn các dự án của anh ấy trong hành trình cải thiện mức sống.

Chúng ta hãy nhìn vào một phần khác của cuộc sống Dan đã thông báo cho những lựa chọn và quyết định của anh ấy. Và đó là cuộc sống gia đình.

Cuộc sống gia đình và các vấn đề của Dan

Trước khi bạn thấy tác dụng trực tiếp và những nỗ lực của Dan trong lĩnh vực blockchain, gia đình cũng rất quan trọng đối với anh ấy. Ít nhất đó là những gì chúng ta biết sau trải nghiệm tồi tệ của anh ấy với cuộc ly hôn. Và nó cho thấy Dan lý do như thế nào.

Cũng trong khoảng thời gian này, lần đầu tiên anh ấy bị cuốn hút vào Bitcoin, Dan đã tham gia vào một cuộc hôn nhân ồn ào. Thật là một sự kiện đau đớn đối với anh ta? Anh ấy đã phải trải qua một cuộc ly hôn do những suy nghĩ của anh ấy về cách thế giới vận hành. Mối quan tâm đặc biệt của ông là từ chối các niềm tin Cơ đốc giáo cũ. Kết quả là một cuộc xung đột.

Mặc dù cuộc ly hôn khiến anh ấy băn khoăn, nhưng anh ấy đã học được những bài học bổ ích. Điều đáng ngạc nhiên là phương pháp tự nguyện giải quyết mâu thuẫn để phân chia tài sản và giải quyết quyền nuôi con, cấp dưỡng của anh ấy lại vô ích.

Mặc dù phần nào đạt được những gì anh ấy muốn, anh ấy nhận ra rằng chính phủ sở hữu tài sản của chúng tôi ngay cả trẻ em. Việc cha mẹ không có tiếng nói trong việc quản lý con cái của họ đã khiến anh ta tức giận. Theo thỏa thuận, Dan sẽ trả cho vợ / chồng và tiền cấp dưỡng nuôi con rất lớn và người vợ sẽ sống trong vòng 30 phút.

Sự sắp đặt đã không phụ lòng người vợ cũ của anh. Vì vậy, cô ấy đã thách thức kết quả tại tòa án. Đạo đức giả để cô ấy làm điều đó như thế nào? Tuy nhiên, cô ấy coi trọng niềm tin Cơ đốc giáo – niềm tin Dan thắc mắc. Từ kết quả của tòa án, Dan nhận ra quá trình này thiên vị như thế nào vì anh ta phải tuân theo lệnh của tòa án..

Cũng giống như hình phạt trong trí tưởng tượng của Dan, mức lương của anh ta đã được xác định trước bởi tòa án không xem xét mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp của anh ta. Anh buộc phải sống với bố mẹ đẻ do người vợ cũ chiếm một nửa tiền lương của anh. Điều này thật nhục nhã đối với Dan. Mặc dù bị phá sản và phá sản vì các chi phí pháp lý kéo dài suốt 2 năm, Dan vẫn không tuyệt vọng trong hành trình vì lợi ích chung.

Anh ấy vẫn tiến xa hơn với sở thích blockchain của mình. Và đó là những gì chúng ta thấy ngày nay trong BitShares và EOS.

Dự án và năng lượng chuỗi khối của Dan

Những sự kiện ở tuổi trẻ đã rèn luyện anh ta thành hình. Kết quả là, bản chất sung mãn của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một người sáng tạo.

Kinh nghiệm mà Dan có được là từ những vai trò mà anh ấy đã đảm nhiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Dan từng là nhà phát triển phần mềm thực tập cho SAIC. Sau đó tiếp tục trở thành trợ lý nghiên cứu tại Virginia Tech. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy trở thành Giám đốc điều hành tại Open Tech thể hiện các kỹ năng quản lý.

Kỹ năng phần mềm của Dan đã được nâng cao khi anh được giao nhiệm vụ làm kỹ sư phần mềm tại Raytheon, TORC Robotics, Park Intuit và Phoenix Integration.

Sự kết hợp giữa các kỹ năng kinh doanh và lập trình được thể hiện trong sự khởi đầu và phát triển của Bitshares, Steemit và EOS. Anh ấy cũng đã trở thành nếu không phải là giám đốc điều hành, sau đó là giám đốc công nghệ của các đổi mới Invictus, Cryptonomex và BlockOne. Đây là những công ty mà anh ấy đã thành lập.

BitShares

Sau khi ly hôn, Dan đã cam kết mới với blockchain. Trong cùng khoảng thời gian từ khi ly hôn, Bitcoin phải vật lộn với việc chính phủ đóng cửa hoặc các sàn giao dịch và tài khoản ngân hàng của họ. Ý nghĩ về cái chết của công nghệ này khiến Dan cảm thấy bất an và khiến anh tạo ra một sự thay thế cho các sàn giao dịch.

Vì vậy, ông đã nghĩ ra khung công tác Graphene. Khung là cơ sở của Bitshares. Do đó, khuôn khổ đã được sử dụng để tạo các dự án khác của anh ấy.

BitShares, một sàn giao dịch phi tập trung là nền tảng blockchain đầu tiên của anh ấy được xây dựng vào năm 2014. Anh ấy đã tiến hành phát minh ra Bằng chứng cổ phần được ủy quyền. Hệ thống này đã cung cấp chuỗi khối 10 giây nhanh nhất và phi tập trung nhất.

Trong dự án này, Dan đã thấy sự tăng trưởng từ phiên bản BitShares đầu tiên đến phiên bản hiện tại. Những cải tiến cụ thể là khả năng mở rộng và hiệu suất. Đáng chú ý, phần mềm của họ tự hào có 100.000 giao dịch mỗi giây.

Trong năm 2015, Cryptonomex đã được bắt đầu bởi các nhà phát triển Bitshares. Ngoài ra, vào cuối năm, công ty đã cấp phép cho Graphene và nâng cấp chuỗi khối BitShares lên phiên bản 2.0.

Mặc dù vậy, với rất nhiều tiềm năng, giá của BitShares không phản ánh để hỗ trợ các nhà phát triển của nó. Do đó, các nhà đầu tư thích ổn định doanh nghiệp hơn là tuyển dụng nhân viên mới.

Khi bạn đọc phần này, BitShares tự duy trì và bất kỳ ai muốn trở thành nhà phát triển đều do các cổ đông bầu chọn. Ngay lúc này, Bitshares là một trong những sàn giao dịch hàng đầu.

Steem và Steemit

Một lĩnh vực khác mà Dan Larimer khai thác là mạng xã hội. Vào năm 2016, Dan và người bạn của mình là Ned Scott đã hợp tác để tạo ra SteemSteemit về các khái niệm hỗ trợ lẫn nhau trong xã hội. Tuy nhiên, một lần nữa, Graphene là cơ sở của dự án này.

Họ đồng ý Dan làm CTO trong khi Ned trở thành CEO. Họ đã xây dựng một trang web và blockchain hoạt động trong vòng vài tháng. Trên thực tế, mã thông báo Steem đã được khai thác bằng cách sử dụng hệ thống bằng chứng công việc.

Nó không thu hút mọi người lúc đầu. Do đó, Steemit đã khai thác 80% Steem. Đối mặt với thách thức về chi phí giao dịch đắt đỏ, Steemit đã cho người dùng mới $ 5 trong Steem để đọc, bỏ phiếu và đăng.

Giờ đây, với sự ra đời của các giao dịch giới hạn tỷ lệ, các giao dịch Steem không mất bất kỳ khoản phí nào. Cải tiến giới hạn băng thông thay vì yêu cầu trả phí.

Steemit bị chỉ trích là không bền vững. Tiền đề dựa trên lập luận của nó về việc Steemit có ít hơn 50% Steem trong vòng 6 tháng do lạm phát. Nhưng Steemit đã duy trì một cổ phần thiểu số để nó có khả năng trả tiền cho các nhà phát triển của mình.

Giữa mong muốn của Dan để xây dựng một blockchain hợp đồng kỹ thuật số có mục đích chung bên ngoài Steemit đã khiến anh ấy bỏ việc cùng với người bạn của mình là Ned. Thật là thân thiện nhưng để dập tắt những tin đồn thất thiệt, Dan và Steemit đã đưa ra một tuyên bố chung.

Giờ đây, Steemit đã ổn định và tự hào có sức hút rộng rãi với một số người dùng mới ngay cả sau khi anh ấy rời đi.

Mong muốn có một blockchain hỗ trợ xử lý song song và các dịch vụ miễn phí đã được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, lý do cho sự ra đi của anh ta.

EOS

Dan một lần nữa tham gia vào blockchain vào năm 2017. Với việc anh ấy là CTO của Block.one, Dan đã xây dựng blockchain EOS. Nó là một blockchain được phát triển để hỗ trợ các hợp đồng kỹ thuật số quy mô thương mại.

EOS là một đối thủ cạnh tranh lớn với Ethereum, vốn cũng là tiền thân của các hợp đồng thông minh.

Nền tảng EOS hỗ trợ xử lý song song để tăng cường khả năng mở rộng theo chiều ngang và đảm bảo không có phí giao dịch cho các DAO và dApp. Đây có phải là lý do anh ấy rời Steemit? Tôi nghĩ vậy vì đó là suy nghĩ mà anh ấy đã có cho đến gần đây khi EOS bắt đầu.

Tính năng nổi bật của giao thức EOS là sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau cho dApps và các ứng dụng nhanh hơn 16 lần so với những ứng dụng sử dụng Solidity của Ethereum.

Lời kết từ Daniel Larimer

Mọi người đã đặt câu hỏi về sự cống hiến của anh ấy sau khi anh ấy rời bỏ các dự án trước đây của mình. Nhưng hiện tại, Dan đã tập trung nỗ lực của mình để phát triển nền tảng EOS và xây dựng tất cả các dự án tương lai của mình trên đó. Tuy nhiên, sự khéo léo của anh ấy đôi khi khiến anh ấy trở nên kiêu ngạo và có phần bị hiểu lầm.

Nhưng ngay cả với sự kiêu ngạo của mình, anh ấy vẫn có thể khiến bạn cảm động bằng cách đọc đề xuất đầy cảm hứng của mình. Trong số rất nhiều cuốn sách mà anh ấy có thể đọc, anh ấy chia sẻ với bạn 13 cuốn sách hay nhất của anh ấy.

Nhìn chung, bây giờ bạn đã biết Daniel Larimer là ai. Những gì anh ấy có khả năng. Và bây giờ bạn có thể viết và kiếm tiền điện tử trên Steemit.

Tài nguyên

https://hackernoon.com/dan-larimer-visionary-programmer-of-bitshares-steem-and-eos-7e6d94b241d7

https://www.forbes.com/sites/jeffkauflin/2018/02/07/fintech-crypto-billionaire-dan-larimer/

https://bytemaster.github.io/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map