Da Hongfei là ai? Ánh sáng hàng đầu

Nếu bạn có một số kiến ​​thức về công nghệ blockchain hoặc bạn đã nghe nói về nó, chắc chắn bạn đã nhiều lần bắt gặp cái tên Da Hongfei. Điều này chắc hẳn khiến bạn tò mò muốn khám phá Da Hongfei là ai.

Hongfei là một thành viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain của Trung Quốc. Ông được biết đến là người tạo ra một số công ty blockchain đầu tiên ở Trung Quốc. Anh ấy cũng là người phát minh ra nhiều ứng dụng tiền điện tử nổi tiếng được sử dụng khắp châu Á.

Bài viết này dành riêng cho Hongfei, vai trò của anh ấy đối với tiền điện tử của Trung Quốc và toàn cầu, và anh ấy đã nâng cao nhận thức về công nghệ blockchain ở châu Á như thế nào. Nói một cách đơn giản, trong bài viết này, mình sẽ trả lời chi tiết về Da Honfegi là ai.

Tôi cũng sẽ làm sáng tỏ cách anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình và những dịch vụ đáng chú ý của anh ấy trong lĩnh vực này là gì.

Da Hongfei là ai?

Da Hongfei là chủ mưu đằng sau một bục phát triển blockchain nổi tiếng cho các ứng dụng phân tán được gọi là NEO. Ngoài ra, anh ấy cũng tạo ra một công ty phát triển blockchain tên là Onchain.

Công ty nhằm giúp đỡ các tổ chức và doanh nghiệp. Trụ sở chính của cả hai liên doanh này đều được đặt tại Trung Quốc. Điều tuyệt vời về những dự án liên doanh này là họ có vinh dự là dự án mở rộng chuỗi khối đầu tiên có trụ sở tại Trung Quốc.

Vì lý do tương tự, Hongfei là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới blockchain và tiền điện tử ở khu vực châu Á. Hongfei hiện có lẽ là chuyên gia được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là ở Trung Quốc. Ông được coi là người có thẩm quyền đối với các ứng dụng doanh nghiệp, sự chấp nhận của người dùng Trung Quốc và thậm chí cả phán quyết của nhà nước.

Do danh tiếng cao của anh ấy trong ngành công nghiệp blockchain của Trung Quốc, các quan chức nhà nước đã chủ động liên hệ với anh ấy để xin lời khuyên của chuyên gia trước khi đưa ra các lệnh cấm trao đổi tiền điện tử và ICO vào tháng 9.

Da Hongfei’s Education

Anh ấy đã đến SCUT nằm ở bang Quảng Đông. SCUT là một trong những nhà sản xuất alma được đánh giá cao nhất ở Trung Quốc. Anh ấy theo học tại trường từ năm 1997 đến năm 2001, nơi anh ấy học nghệ thuật. Anh ấy có bằng cử nhân với tiếng Anh và Công nghệ là các môn học chính của anh ấy.

Sự nghiệp trước khi bước vào chuỗi khối

Trước khi bước chân vào thế giới công nghệ blockchain, Da Hongfei từng làm việc tại Công ty tư vấn IntPass đặt tại Thượng Hải. Anh ấy đã làm việc ở đó gần một thập kỷ, chính xác là từ năm 2005 đến năm 2013. Trước khi rời công ty, anh ấy đã làm việc ở đó với tư cách là thành viên ban hội thẩm và Giám đốc điều hành.


Sớm quan tâm đến Blockchain

Da Hongfei biết đến Bitcoin vào năm 2011. Tuy nhiên, anh ấy đủ thông minh để hiểu và xác định tất cả những tác động, cả về mặt xã hội và phương pháp, đằng sau công nghệ này. Vì kinh nghiệm của anh ấy khi học ở một trường đại học đã giúp anh ấy có một cái nhìn rộng hơn về thế giới, nó cũng giúp khơi dậy sự tò mò của anh ấy đối với Bitcoin. Anh ấy đã chuyển trọng tâm sang công nghệ này để tìm hiểu về nó một cách chi tiết.

Da Hongfei là ai trong thế giới của Blockchain?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Bitcoin đã thu hút sự quan tâm của Hongfei vào năm 2011. Tại thời điểm đó, anh ấy vẫn đang làm việc trong bộ phận tư vấn IntPass.

Vì vậy, tự nhiên sau đó không ai biết Da Hongfei là ai và làm thế nào anh ta sẽ thực hiện một cuộc cách mạng ở Trung Quốc trong vài năm tới.

Năm 2011, Trung Quốc cũng không biết nhiều về công nghệ này. Do đó, không có cộng đồng Bitcoin chuyên dụng ở bất kỳ đâu trong nước hoặc toàn châu Á. Nhận thức nhỏ nhất mà một số ít người có về công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn phôi thai của nó.

Sự thiếu hiểu biết này đã khiến anh ta bắt đầu một chiến dịch để cho mọi người biết về Bitcoin ở đất nước của anh ta. Những nỗ lực của anh ấy đã dẫn đến việc tạo ra một cộng đồng Bitcoin tích cực ở PRC.

Thấy vậy, anh đã nỗ lực gấp đôi để khuyến khích ngày càng nhiều người áp dụng công nghệ này. Những nỗ lực nhiệt tình của anh ấy cuối cùng đã làm tăng đáng kể mức độ phổ biến của Bitcoin trên toàn Trung Quốc.

Trên thực tế, câu trả lời thực sự của câu hỏi Da Honfegi là ai vì anh ta chính là người đã giới thiệu Bitcoin và khái niệm tiền điện tử đến Trung Quốc.

Anh ta chỉ mất vài năm để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng này trên toàn quốc lên một mức độ đáng chú ý. Hongfei doon nổi tiếng là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong toàn bộ quá trình này.

Trong thời gian đó, anh ấy nhận ra sự cần thiết của việc bắt đầu một nền tảng blockchain mới ở Trung Quốc có thể vượt trội hơn Bitcoin về mặt hiệu suất. Điều này đã khiến anh ấy bắt đầu làm việc trên nền tảng blockchain của riêng mình.

Da Hongfei là ai? Người sáng lập NEO

NEO có thể là tiền điện tử mạnh nhất năm 2018

Sau khi nhận ra đất nước của mình cần một bục phát triển blockchain mới đến mức nào, Hongfei đã tuyên bố khánh thành AntShares vào tháng 1 năm 2014. Liên doanh này là để tạo ra các ứng dụng phân tán. Nền tảng chính thức được công bố vào tháng sau và ngay lập tức trở thành lựa chọn ưu tiên cho phần lớn các dự án blockchain trong nước.

Hongfei đã đổi tên dự án từ Anshares thành NEO vào năm 2017. Tôi chắc chắn những người đã nghe về NEO đều đã biết khá rõ về Da Hongfei là ai.

NEO hiện đứng thứ 13 trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới dựa trên vốn hóa thị trường.

NEO khá giống với chuỗi khối Ethereum theo nhiều cách. Trước hết, cả hai đều cho phép các ứng dụng phi tập trung mở rộng và phát triển. Thứ hai, cả hai đều sử dụng các thông lệ hợp đồng thông minh. Đó là lý do – NEO thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn giống với Ethereum. Nó cũng có một số tính năng độc đáo làm cho nó tốt hơn Ethereum. Hongfei và nhóm của ông đã thiết kế đặc biệt NEO theo quy trình đồng thuận của Byzantine Fault Tolerance hoặc dBFT được ủy quyền. Giao thức đầu tiên của Trung Quốc này đã được nhóm phát hành dưới dạng báo cáo chính thức vào năm 2016.

Việc sử dụng cơ chế mới này cho phép NEO cung cấp hiệu suất tối ưu hóa giao dịch nhanh hơn và mạnh mẽ hơn nhiều. NEO có thể xử lý 1000 giao dịch trong một giây. Chức năng này mang lại cho nó một lợi thế vượt trội so với Ethereum chỉ có thể thực hiện 15 giao dịch trong một giây.

Động lực đằng sau NEO

Da Hongfei mơ ước biến NEO trở thành một nền tảng blockchain tần suất cao có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ quan trọng và rộng lớn. Ông cũng muốn biến nó thành công nghệ của nền kinh tế thị trường mới theo một số cách.

Đó là lý do, anh ấy và nhóm của mình đã cố tình thiết kế nền tảng này để cung cấp nguồn dinh dưỡng cho các hợp đồng thông minh hoạt động trên máy móc mô phỏng. NEO cho phép chúng được mã hóa bằng tất cả các ngôn ngữ máy tính chính bao gồm Java, Python, v.v..

Điều này có nghĩa là bạn không phải học một ngôn ngữ hoàn toàn mới để mã hóa các hợp đồng thông minh.

Ngược lại, trong khi sử dụng Ethereum, các nhà thiết kế được yêu cầu sử dụng tính vững chắc để vận hành các thỏa thuận như vậy trên EVM. Đó là một trong những lý do chính đằng sau sự nổi tiếng của NEO trong số đông đảo những người sáng tạo nhiệm vụ blockchain.

Onchain

NEO dành cho doanh nghiệp

Tín dụng hình ảnh: OnChain

Cùng năm khi AntShares được giới thiệu, Hongfei đã hợp tác với CTO của NEO / Antshares Erik Zhang để thành lập một công ty khác là Onchain. Trên thực tế, cả hai người đều bắt đầu sự nghiệp của mình khá nhiều thời điểm. Onchain chủ yếu là một công ty blockchain thương mại cung cấp dịch vụ của mình cho các công ty tư nhân.

Thay vì trộn lẫn với NEO, Onchain đã tạo ra bản sắc riêng để giữ cho các nỗ lực mở rộng blockchain thiết yếu khác biệt với tiền kỹ thuật số.

Đến năm 2016, Onchain đã đủ nổi tiếng để có được một vị trí quan trọng trong thị trường cá nhân. Điều này dẫn đến sự gia tăng dòng dõi của chuỗi khối NEO.

Tạo ra kiến ​​trúc mạng phân tán (DNA)

Sau sự chấp nhận rộng rãi này, Onchain đã hợp tác với Hyperledger, một lần nữa biến nó trở thành liên doanh liên quan đến blockchain tiên phong ở Trung Quốc đã làm được điều đó. Trong khi làm việc với Hyperledger, Onchain đã có cơ hội tạo ra sản phẩm chính của mình có tên là Kiến trúc mạng phân tán, hoặc DNA gọi tắt là.

Hoạt động của mô-đun DNA làm cho Onchain có khả năng tích hợp các thủ tục và phương pháp kinh doanh khác nhau. Giao thức cũng cho phép nó cung cấp nguồn dinh dưỡng cho khả năng tương thích chuỗi chéo và đa nền tảng đặc biệt.

DNA sản phẩm hiệu quả này cũng cho phép cả hai công ty, tức là Onchain và NEO dễ dàng thực hiện các chỉ thị cơ bản của họ. Giao thức DNA được thiết kế đặc biệt theo cách mà nó có thể được sử dụng bởi ít nhiều quy trình kinh doanh để triển khai hiệu quả blockchain trong các nhiệm vụ của họ.

Điều tuyệt vời về DNA là nó kết nối các triển khai blockchain khác nhau. Kết quả là, một khả năng đồng hóa đa nền tảng được tạo ra, điều này rất quan trọng cho việc triển khai trong bối cảnh nơi các hệ thống được kết nối với nhau.

DNA cũng cho phép sử dụng blockchain cho nhiều mục đích trong khi tuân thủ các quy định của nhà nước, áp dụng giao thức đồng thuận hoặc không có khả năng liên kết với các ứng dụng khác. Nó thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nó trong khi tìm kiếm các nhà phát triển để tạo chuỗi khối hoặc ứng dụng cá nhân của bạn.

Hợp tác của Onchain với các công ty khác

Onchain đã hợp tác với Microsoft Trung Quốc vào năm 2016. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với FaDaDa để tìm ra trình tự pháp lý để giải quyết nhiều khiếm khuyết của các ứng dụng kỹ thuật số được ủy quyền. Không phải vậy, Onchain cũng đã được thêm vào danh sách 50 công ty Fintech tốt nhất của KPMG tại Trung Quốc. Điều này dẫn đến sự hợp tác khác của công ty với Alibaba để tạo ra một kho lưu trữ bằng chứng email cho các doanh nghiệp được thúc đẩy bởi blockchain.

Về bản chất, DNA là một khối đế cho phép các khối phổ biến khác sử dụng công nghệ blockchain mà không cần tạo một nền tảng hoàn toàn mới.

Da Hongfei là ai và anh ta đã giao tiếp với chính quyền Trung Quốc như thế nào?

Hongfei NEO

Tín dụng hình ảnh: Youtube

Nếu bạn hỏi cộng đồng blockchain của Trung Quốc là Da Hongfei ai, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy danh tiếng cao của anh ấy. Một lý do chính đằng sau danh tiếng này là nỗ lực đáng chú ý của ông đằng sau việc tạo ra một phương thức giao tiếp hiệu quả với các quan chức Nhà nước.

Sau ICO-Mania, Trung Quốc bắt đầu xóa sổ tiền điện tử vì một số trong số chúng rất đáng ngờ và chúng đang ăn mòn sự ngây thơ của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Trung Quốc, là một trong những quốc gia nổi bật nhất về tiến bộ công nghệ, sẽ không may mắn nếu cánh cửa tiền điện tử đóng lại.

Nó sẽ gây mất cơ hội lớn cho nhiều doanh nhân ở Trung Quốc và toàn châu Á. Da Hongfei chỉ đơn giản đề xuất một giải pháp được các quản trị viên Trung Quốc và thị trường chấp nhận.

Da Hongfei đã hy vọng. Anh từng nói rằng quy định sẽ không phải là vấn đề đối với anh vì chính phủ thích công nghệ và cách anh làm việc. Sự tự tin đã khiến anh không chỉ nói chuyện với chính phủ Trung Quốc mà còn thuyết phục họ dỡ bỏ lệnh cấm. Điều này dẫn đến việc tạo ra một môi trường lành mạnh giúp công nghệ này phát triển mạnh mẽ mà không có bất kỳ liên doanh giả mạo nào.

Bong bóng ICO của Trung Quốc và phản ứng của Hongfei

Theo Hongfei, trạng thái ICO ở Trung Quốc tương tự như bong bóng dot-com xảy ra vào đầu những năm 2000. Theo anh ấy:

“Khi một công ty / doanh nghiệp bạn bắt đầu kết thúc bằng dot-com, việc thu hút tài chính trở nên dễ dàng hơn và trường hợp của ICO buzz cũng giống như vậy.”

Ông đề cập thêm rằng vì các nhà tài chính bị say mê nhanh chóng so với tốc độ tiến bộ công nghệ, các công nghệ mới vẫn tiếp tục và sẽ tiếp tục, tạo ra bong bóng. Nhưng, vấn đề là, nó không tiếp tục như vậy. Sau khi bong bóng biến mất, thị trường trở lại bình thường và công nghệ đến gần.

Các kế hoạch trong tương lai

De Hongfei đang đặt mục tiêu lớn cho cả hai dự án của mình. Hai năm qua là một điều tuyệt vời đối với NEO đặc biệt là cho đến nay. Nó liên tục đạt được nhiều thành công hơn sau mỗi ngày trôi qua. Nhưng, điều đó không khiến Onchain bị tụt lại phía sau vì Hongfei cũng khá lạc quan về tương lai của nó.

Ông đặt mục tiêu biến Onchain trở thành một cấu trúc chuỗi khối toàn cầu. Anh ấy tin rằng bằng cách sử dụng các đơn vị plug-in khác nhau, cấu trúc của anh ấy có thể được sử dụng cho bất kỳ chuỗi nào, có thể là công khai, riêng tư hoặc tổ chức. Da Hongfei đề cập thêm rằng đơn vị chuỗi chéo của anh ấy hiện đang trong quá trình này sẽ có thể tạo ra khả năng tương tác giữa tất cả các chuỗi này.

Cuối cùng, kế hoạch tổng thể của anh ấy bao gồm việc kết hợp cả NEO và Onchain. Anh ấy sẽ không biến chúng thành một nền tảng duy nhất, nhưng anh ấy sẽ kết nối cả hai dịch vụ với nhau trong tương lai gần. Anh ta sẽ làm điều đó như thế nào? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Đối với NEO, Hongfei có kế hoạch bắt đầu NeoX, một bục phát triển cho các giao dịch blockchain chéo. Nếu thành công, NeoX sẽ có thể kết nối các blockchain riêng tư với thị trường cộng đồng lớn hơn.

Một khi NEO và Onchain được liên kết, cả hai sẽ có thể cung cấp đường giữa cho toàn bộ nền kinh tế tập trung vào blockchain. Kế hoạch chính này không chỉ xuất sắc mà còn hoàn toàn khả thi.

Da Hongfei là ai – Lời cuối cùng

Vì vậy, Da Hongfei là ai?

Anh ấy là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain hiện tại.

Anh ấy là người sáng lập NEO và Onchain.

Da Hongfei là người đã thực sự làm cho tiền điện tử trở nên quen thuộc với khán giả Trung Quốc.

Anh ấy thực sự đã làm cho tiền điện tử xuất hiện ở Trung Quốc thông qua những nỗ lực của mình và các cuộc nói chuyện với các quan chức chính phủ, những người không muốn nói về khái niệm.

Những nỗ lực và sáng kiến ​​không ngừng của anh ấy kết hợp với những kế hoạch tuyệt vời của anh ấy cho thấy rằng anh ấy sẽ tiếp tục là người dẫn đầu trong việc mở rộng tiền điện tử ở Trung Quốc.

Mặc dù thị trường tiền điện tử ở Trung Quốc khá phức tạp, Da Hongfei vẫn cố gắng dọn dẹp không gian. Miễn là những người như Da Hongfei có mặt, cuộc tranh giành công nghệ của Trung Quốc chắc chắn có thể chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa.

Bạn có thể theo dõi Da Hongfei trong twitter tài khoản.

Người giới thiệu

https://coincentral.com/cryptocurrency-industry-spotlight-neos-da-hongfei/

https://hackernoon.com/neo-onchain-and-its-ultimate-plan-dna-4c33e9b6bfaa

https://coincentral.com/neo-and-blockchains-across-china/

https://www.bloomberg.com/technology

https://www.cnbc.com/video/2017/12/04/its-okay-for-a-bubble-to-form-in-blockchain-and-bitcoin.html

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map