Andreas Antonopoulos là ai? Chuyên gia về Bitcoin

Andreas Antonopoulos là ai với sự ra đời của blockchain? Kết quả từ sự phát triển của blockchain là tiền điện tử, nhân sự và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực khác nhau. Một điều nổi bật là sự gia tăng đột biến của các chuyên gia về tiền điện tử và blockchain.

Nếu bạn đã tìm kiếm một người nào đó để đọc tiếp, thì bạn có thể đã gặp tất cả các loại người. Hầu hết những người có ảnh hưởng nhất trong không gian tiền điện tử thường là các nhóm phát triển dự án và các nhà lãnh đạo. Ồ, các giám đốc điều hành cũng có một phần ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử. Nhưng có những người khác đã cắt giảm thị phần ảnh hưởng của họ.

Trên đường phố của thành phố tiền điện tử, có thể bạn đã gặp Andreas Antonopoulos. Nếu bạn chưa gặp Antonopoulos, nghĩa là bạn đang đánh mất tiếng nói liên quan đến lợi ích tiền điện tử của mình. Hơn nữa, anh ấy là một chuyên gia được kính trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ anh ấy.

Tín dụng hình ảnh: antonopoulos.com

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn về Andreas Antonopoulos là ai. Ngoài ra, con đường vươn lên hàng đầu trong ngành của anh ấy.

Andreas Antonopoulos là ai: Bio

Trong quá khứ gần đây, đã có một sự gia tăng đột biến thông tin về tiền điện tử. Đáng chú ý, những câu cửa miệng nổi tiếng như “cách mua tiền điện tử”, “cách khai thác tiền điện tử” và “giá bitcoin là bao nhiêu”? Nếu bạn google tìm kiếm về tiền điện tử, đó sẽ là một số chủ đề thịnh hành.

Mọi dự án tiền điện tử đều muốn làm cho chính nó được biết đến. Do đó, bạn có rất nhiều thông tin liên quan đến tiền điện tử sẽ đến với bạn. Chắc chắn, thông tin sẽ đến từ một cộng đồng các nhà phát triển, những người ủng hộ, những người phản đối, các nhà đầu tư và những người khác. Nhưng Andreas Antonopoulos đến bằng cách nào và ở đâu??

Andreas Antonopoulos là một nhà bình luận và ủng hộ tiền điện tử thành công. Anh ấy đã làm cho nhiều người biết về tiền điện tử và DLT. Oh! Nó là cơ sở của tài sản tiền điện tử.

Là một nhà giáo dục hàng đầu về tiền điện tử và các công nghệ liên quan, Andreas đã tham gia các hội nghị, hội thảo và viết một số bài báo. Đáng chú ý nhất, ông đã viết hai cuốn sách. Bên cạnh đó, những cuốn sách có vị thế tốt trong việc đảm bảo bạn biết về tiền điện tử.

Andreas có một lịch sử và là nơi bắt đầu tất cả sự nhiệt tình dành cho blockchain.

Bối cảnh của Andreas` Youth

Andreas Antonopoulos là người Hy Lạp và cũng là người Anh. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã quan tâm đến công nghệ. May mắn thay cho anh ta, anh ta đã được làm quen với máy tính lúc mười năm. Một trí óc trẻ với bản tính tò mò của mình sẽ khám phá bất kỳ máy móc máy tính nào. Kết quả là, một nỗi ám ảnh lớn dần lên trong anh muốn biết về máy tính.

Một kinh nghiệm khác trong thời trẻ của anh ấy về tầm quan trọng trực tiếp đối với blockchain là tiếp xúc với mạng lưới. Năm 14 tuổi, Andreas lần đầu tiên tiếp xúc với modem và Internet cũng khiến anh kinh ngạc.

Ở tuổi thiếu niên, Andreas đã quyết định kinh doanh. Ngược lại, xã hội thối nát của Hy Lạp đã không cho anh ta tự do phát triển thịnh vượng sau một vài công việc kinh doanh. Do thời kỳ kinh tế khó khăn ở Hy Lạp, anh ấy đã chọn chuyển đến Anh.

Ở Anh, Andreas đã vượt qua các cấp bậc và theo học đại học. Anh ấy tốt nghiệp Đại học College London với Bằng Khoa học Máy tính. Ngoài ra, anh ấy còn tốt nghiệp Thạc sĩ về Truyền thông dữ liệu, Mạng và Hệ thống phân tán.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Andreas chuyển đến Mỹ và đồng sáng lập công ty nghiên cứu Nemertes. Ông cũng tham gia vào Phong trào Cypherpunk. Phong trào chống lại sự kiểm soát quyền riêng tư của Chính phủ Hoa Kỳ. Và trong quá trình này, anh ấy đã phát hiện ra các token tiền điện tử.

Khám phá Bitcoin đầu tiên của Andreas

Vị trí trước đây của Andreas với tư cách là chuyên gia và diễn giả cho các doanh nghiệp và diễn đàn khiến anh ấy dễ bị tổn thương. Không dễ bị một điều xấu. Nhưng dễ bị tổn thương khi biết về Bitcoin. Bitcoin là bước đầu tiên Andreas thực hiện khi biết về tiền điện tử.

Bước tiến Bitcoin của Andreas là một cú vấp ngã đã mở ra cánh cửa cho anh ta. Đó là một trải nghiệm bạn sẽ muốn xảy ra với bạn. Đó là câu chuyện anh ấy thích kể về những cách anh ấy đã thực hiện bước đầu tiên của mình.

Andreas chạm trán với Bitcoin vào năm 2011. Suy nghĩ của anh ấy là tiền của mọt sách. Và có lẽ nghĩ rằng đây không phải là thứ của mình. Sau khi cố gắng tìm hiểu về Bitcoin. Không biết tiền điện tử sẽ là thứ của mình, anh ấy đã bỏ qua nó trong sáu tháng. Hầu hết các lần, anh ấy đều so sánh trải nghiệm của mình với những người khác, những người đã phải chịu đựng sự thiếu hiểu biết tương tự.

Cú vấp Bitcoin thứ hai trong sự nghiệp của Andreas

Lần thứ hai Andreas tình cờ tìm thấy tiền điện tử là trong một cuộc trò chuyện danh sách gửi thư. Trong cuộc trò chuyện là một white paper của Satoshi Nakamoto – người sáng lập Bitcoin. Anh quyết định đọc nó. Cho đến lúc đó vẫn chưa biết Bitcoin là gì. Bây giờ anh ấy đã được chứng ngộ. Theo đánh giá của ông, Bitcoin không phải là một loại tiền tệ như hầu hết mọi người đều biết. Quan trọng nhất, đó là một mạng lưới tin cậy.

Bây giờ, Bitcoin là một mạng lưới tin cậy là một suy nghĩ đã tồn tại. Suy nghĩ này hay đúng hơn là một thực tế đã được sử dụng để tranh cãi về cách mọi người nhìn nhận Bitcoin. Một tweet phổ biến khẳng định:

Blockchain không phải là một hệ thống tiền tệ. Nhưng đúng hơn là một nền tảng của sự tin tưởng. Vì vậy, tiền tệ là một trong những công dụng của nó. – Andreas Antonopoulos

Cuộc gặp gỡ với sách trắng đã mở ra đôi mắt của Andreas. Những kiến ​​thức từ ngày học tại trường của anh ấy tỏ ra hữu ích. Anh ấy có thể đọc, viết, viết mã và học tất cả những gì có thể về tiền điện tử. Với nhiều giờ hơn để tìm kiếm thứ mà con quái vật mới này gây ra, Andreas đã giảm cân. Bạn có thể bỏ đói bản thân vì mục đích tìm kiếm thông tin? Andreas đã làm điều đó bằng cách có những bữa ăn không hợp lý.

Nỗi ám ảnh với Andreas quá nhiều. Vì lý do này, tất cả các nỗ lực tập trung vào ngành công nghiệp chưa phát triển. Anh tiếp tục tìm cách kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn không thể kiếm tiền chứ đừng nói đến sự nghiệp. Nhưng mọi nỗ lực đều không vô ích. Bây giờ anh ấy có thể tìm hiểu biệt ngữ blockchain cho bạn.

Sự nghiệp Blockchain của Andreas

Các kỹ năng và sự hiểu biết về blockchain đã giúp ông được bổ nhiệm làm giảng viên tại Đại học Nicosia từ năm 2014. Trong cùng năm, ông đã tham khảo ý kiến ​​của Thượng viện Canada và Thượng viện Úc về luật tiền điện tử. Anh ấy cũng đã tham khảo ý kiến ​​của Blockchain.info ở các vai trò cao hơn là giám đốc điều hành bảo mật và thành viên hội đồng quản trị.

Antonopoulos là một kiểu chuyên gia đặc biệt. Nhiều đến mức, ông đưa lời khuyên của mình vào giáo dục, văn hóa, chính trị, kinh tế và các quan điểm nhận thức của con người.

Andreas Antonopoulos là ai: Năng lượng chuỗi khối

Giữa tất cả các vai trò mà anh ấy đã thực hiện cho các doanh nghiệp, anh ấy cũng đã phải tự mình cạnh tranh. Andreas đã cố gắng đưa tên của anh ấy ra khỏi đó cho bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận được ý kiến ​​chia sẻ của anh ấy.

Andreas đã bình luận về mối quan hệ giữa Bitcoin và việc áp dụng nó. Andreas chia sẻ rằng Bitcoin bắt đầu vào năm 2009. Cùng năm đó là cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Bitcoin đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính sách tiền tệ sau đó. Các tổ chức tài chính từ chối nghĩa vụ của họ sau nỗi đau lớn từ tầng lớp trung lưu. Vì vậy, với sự tin tưởng ít ỏi, Blockchain như một nền tảng tin cậy đã trở thành một lựa chọn.

ICO

Ông cũng cảnh báo về khả năng tham lam. Theo đó, có khả năng những kẻ lừa đảo thiết lập Cung cấp tiền xu ban đầu của họ. Một lý do khác cho những kẻ lừa đảo là Cung cấp tiền xu ban đầu đã thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư kêu gọi tiền điện tử.

Trao đổi dưới dạng ví

Một cảnh báo khác là tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho các sàn giao dịch. Các sàn giao dịch hoạt động như một cách để truy cập và giao dịch tiền điện tử. Nhưng tất cả quá trình này đều tiềm ẩn những rủi ro. Các sàn giao dịch hoạt động như ví nơi mọi người lưu trữ tiền của họ. Nghe giống như Ngân hàng, phải không? Một hệ thống blockchain muốn loại bỏ. Tiền không an toàn vì mô hình bảo mật bị bỏ qua. Các khóa được tập trung và các sàn giao dịch sẽ bị tấn công. Yobit bị hack, 4000 Bitcoin bị đánh cắp và buộc phải tuyên bố phá sản.

Tính độc lập của tiền điện tử

Andreas là người ủng hộ Bitcoin sẽ bảo vệ cách thức của nó. Trong một trường hợp, Andreas khẳng định tầm quan trọng của Sự độc lập về địa lý của Bitcoin. Sự độc lập khiến các thợ mỏ gần với nguồn điện giá rẻ. Tuyên bố này xuất phát từ những lời chỉ trích; thợ mỏ sử dụng nhiều điện. Một ví dụ về điện giá rẻ là ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tỉnh này là nơi có lượng thủy điện dồi dào với lượng phân bố ít hơn. Anh ấy còn so sánh giao dịch thẻ như một hoạt động lãng phí khác.

Năng lượng của Andreas Antonopoulos được thể hiện trong hai cuốn sách của anh ấy mà anh ấy đã viết để giáo dục bạn.

Bitcoin là gì: Làm chủ Bitcoin

Làm chủ Bitcoin là cuốn sách đầu tiên được phát hành vào năm 2014 và The Internet of Money là một cuốn sách khác được xuất bản vào năm 2016. Bạn có thể mong đợi sẽ học được nhiều điều từ hai cuốn sách này.

Làm chủ Bitcoin là công việc và kỹ năng hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một cuốn sách được đánh giá cao dành cho bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin và công nghệ blockchain. Andreas đã viết cuốn sách để anh ấy học hỏi. Bạn có thể nói rất ích kỷ về anh ta. Nhưng cuối cùng, đó là một may mắn được ngụy trang. Bây giờ bạn có thể học hỏi từ hành động ích kỷ của anh ấy.

Một trong những cách để học một cái gì đó là dạy nó – Andreas Antonopoulos

Làm chủ Bitcoin là một hướng dẫn cho các lập trình viên. Nhưng rất khéo léo trong các thuật ngữ khó hiểu, Andreas mô tả blockchain bằng ngôn ngữ đơn giản. Vì vậy, bạn có thể đọc bất kể nền tảng của bạn.

Cuốn sách bắt đầu với những điều cơ bản về Bitcoin. Và nó xây dựng bạn đến những gì phức tạp nhất. ‘Bitcoin là gì’ và ‘lịch sử của nó’ được đề cập sâu với những câu chuyện thành công liên quan. Trong cùng một cuốn sách, bạn có thể mong đợi tìm hiểu các chi tiết phức tạp về thiết kế và hoạt động của blockchain.

Bitcoin là gì: Internet of Money

Internet của tiền là một cuốn sách khác của Andreas chia sẻ với bạn, lý do tại sao Bitcoin. Đây là một cuốn sách trình bày chi tiết những bài nói chuyện mà Andreas đã đưa ra, dành cho bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ thẩm quyền từ nội dung sâu sắc.

Trong cuốn sách này, Andreas đưa ra quan điểm về các khả năng của Bitcoin. Ông ấy táo bạo trong các tuyên bố và dự đoán của mình. Và nó tiếp tục tranh luận Bitcoin là sự đổi mới có giá trị nhất trong hai thập kỷ qua. Ông tiếp tục nói rằng bitcoin là một công nghệ nguồn mở, mạng lưới và tiền tệ.

Trong cuốn sách này, anh ấy khắc nghiệt với các ngân hàng. Ông lưu ý về tầm quan trọng của ngân hàng. Tuy nhiên, có thể nói rằng sự kết hợp giữa chính phủ và tiền bạc là có hại. Kết quả hợp tác dẫn đến các tổ chức tham nhũng thu phí cao hơn bitcoin.

Hãy coi chừng cuốn sách có tập thứ hai. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện phát biểu nào của Andreas.

Cộng đồng mất hơn 100 BTC

Cũng giống như bạn và tôi, Andreas có thể có những thách thức. Nhưng những thách thức này được vượt qua nhờ sự hỗ trợ của những người khác. Bạn sẽ dễ dàng nghĩ Andreas đã và đang là một tỷ phú – nếu xét đến vị thế của anh ta. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra gần đây khi Roger Ver tấn công các lựa chọn đầu tư của Andreas.

Roger Ver đặt câu hỏi về tình trạng triệu phú của Andreas. Roger cho biết nếu Andreas đầu tư 300 đô la vào bitcoin vào năm 2012, anh ấy sẽ là một triệu phú. Andreas trả lời bằng cách nói rằng anh ấy đang làm việc và anh ấy chỉ thoát khỏi nợ nần. Anh ấy có thể trả các hóa đơn của mình từ những người ủng hộ đã đăng ký với mức 5 đô la mỗi tháng.

Ngoài ra, Andreas cho biết anh đã đầu tư vào Bitcoin nhưng bán sau các nghĩa vụ gia đình như tiền thuê nhà. Bây giờ, điều này đặt anh ấy như một người đàn ông của gia đình. Bạn sẽ không đóng đinh một người đàn ông vì đặt gia đình của anh ta lên hàng đầu.

Toàn bộ sự cố trực tuyến này đã kéo nhiều người ủng hộ đóng góp. Chỉ qua một đêm, Andreas đã trở thành triệu phú nhờ lòng thương của những người theo đuổi anh ta.

Hơn 100 Bitcoin đã được quyên góp cho anh ấy. Tôi cá rằng đây là khoản quyên góp lớn nhất được biết đến trên thế giới cho một cá nhân. Hơn thế nữa, gửi đến một người ủng hộ tiền điện tử hàng đầu.

Anh ấy đánh giá cao số tiền quyên góp trong một bài đăng trên blog giải thích tình trạng anh ấy đang ở.

Cộng đồng tiền điện tử đã hành động để hỗ trợ một trong những.

Tầm nhìn xa của tiền điện tử

Đối với bạn để được gọi là tham vọng, thì bạn sẽ phải đặt mục tiêu cho tương lai. Andreas đã làm được điều đó. Anh ấy đang chuẩn bị cho bạn biết những gì tương lai sẽ đòi hỏi.

Andreas đang viết sách. Cuốn sách chứng minh cam kết của Andreas đối với tiền điện tử và sự phát triển của nó. Một con quái vật khác đã xuất hiện là Ethereum. Bạn sẽ nghĩ Andreas có thành kiến ​​với Bitcoin. Tuy nhiên, Andreas đang đề cập đến Ethereum trong Mastering Ethereum. Cuốn sách được mong đợi trong năm nay.

Trong Làm chủ Ethereum, bạn sẽ mong đợi cách thức hoạt động của Ethereum cũng như cách viết các hợp đồng thông minh và dApps.

Andreas trong một gần đây phỏng vấn, giải thích những kỳ vọng của anh ấy đối với sự phát triển của tiền điện tử và Bitcoin. Hơn nữa, anh ấy vạch ra bốn điều chính mà bạn có thể mong đợi: nhiều trao đổi hơn, tiếp tục phát triển ví, hệ thống giáo dục và phát hành máy ATM.

Nhiều sàn giao dịch hơn sẽ đảm bảo các dịch vụ tiền điện tử là toàn cầu. Ngoài ra, hầu hết các trao đổi liên quan đến bối cảnh địa phương. Phần đính kèm cản trở khả năng duy trì dòng tiền trong thị trường tiền điện tử. Andreas đề xuất bốn sàn giao dịch cho mỗi quốc gia.

Việc phát triển ví sẽ đảm bảo an toàn cho tiền điện tử. Andreas, giải thích ví dễ sử dụng và trực quan là những tính năng bạn sẽ chú ý. Không quên, việc áp dụng các đổi mới tiên tiến.

Máy ATM sẽ thúc đẩy để thực hiện các giao dịch tức thì. Đối với tiền điện tử, không giống như ATM ngân hàng, các khoản phí bắt buộc sẽ rẻ hơn. Bạn sẽ muốn có nhiều lựa chọn hợp lý hơn để điều hành tài chính của mình.

Cuối cùng, bạn có một ý tưởng Andreas Antonopoulos là ai. Và những gì anh ấy có thể làm cho bạn.

 

 

Người giới thiệu:

http://uckyne.com/2017/12/08/bitcoin-prices-anton-antonopoulos-rich/

https://cointelegraph.com/news/andreas-antonopoulos-icos-are-total-shit-right-now-revolutions-in-15-years

http://money.cnn.com/2014/02/19/technology/security/bitcoin-black-market/index.html

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map