3 lý do tại sao bạn nên mua ít nhất 1 Bitcoin

Nếu bạn đã ở bên lề, đừng lo lắng .. Bạn không phải là người duy nhất.

Trên thực tế, bạn đã đi trước gói chỉ bằng cách đọc bài viết này và đã đưa ra quyết định thông minh khi bỏ qua các phương tiện truyền thông chính thống đang lan truyền nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử.

Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên mua ít nhất 1 Bitcoin và trở thành 1% dân số thế giới sở hữu tài sản mang tính cách mạng này.

1. Yếu tố ‘khan hiếm’ của Bitcoin

Đối với một thứ gì đó có giá trị, nó cần phải khan hiếm, nghĩa là nó có nguồn cung hữu hạn. Kim loại quý, đồ cổ, tiền đúc và thẻ bóng chày có giá trị vì chúng rất khan hiếm. Mặt khác, các đối tượng kỹ thuật số, chẳng hạn như ảnh, phim và âm nhạc không hề khan hiếm. Có một ngoại lệ cho điều này.

Trong trường hợp của Bitcoin, nó có giới hạn nhất định là 21 triệu.

Khoảng 17 triệu Bitcoin đã được khai thác trong 10 năm qua kể từ khi nó tồn tại. Việc đạt đến giới hạn 21 Triệu sẽ không xảy ra cho đến khoảng năm 2140. Điều này KHÔNG có nghĩa là bạn có 121 năm để mua Bitcoin.

khan hiếm bitcoin

Hãy đi sâu hơn một chút.

Satoshi Nakamoto, người sáng tạo bí ẩn của Bitcoin, đã thiết kế nó để số lượng Bitcoin được khai thác theo thời gian giảm dần khi độ khó khai thác tăng lên. Đối với 210.000 khối đầu tiên được khai thác, những người khai thác đã được thưởng 50 Bitcoin mới được tạo cho mỗi khối. Vào năm 2012, con số này giảm một nửa xuống còn 25 Bitcoin được thưởng cho mỗi khối và giảm một nửa xuống còn 12,5 Bitcoin vào năm 2016.

Lần ‘giảm một nửa’ tiếp theo sẽ xảy ra vào giữa năm 2020. Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Mỗi lần giảm một nửa tạo ra sự khan hiếm gia tăng do số lượng Bitcoin có thể khai thác giảm dần.

Sự khan hiếm là một nguyên tắc quan trọng khi nói đến giá trị và đầu tư. Với việc giảm một nửa tiếp theo đang diễn ra nhanh chóng, nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng lên.

Nhưng điều gì phân biệt Bitcoin với các tài sản khác có ‘yếu tố khan hiếm’ như kim loại quý? Đó là tiện ích như một hệ thống thanh toán mà chúng tôi có thể mong đợi sẽ được áp dụng rộng rãi sẽ khiến nhu cầu (và giá trị) cao hơn đối với tiền tệ phi fiat.

2. Sự gia tăng trong việc chấp nhận Bitcoin

Việc áp dụng toàn cầu đối với loại tài sản mới này đang gia tăng bất chấp sự điều chỉnh giá gần đây. Bitcoin có tỷ lệ chấp nhận cao nhất so với các loại tiền điện tử khác, mang lại sự tin tưởng và uy tín.

Tỷ lệ chấp nhận Bitcoin đang tăng với tốc độ ấn tượng. Vào năm 2013, có 1.789 thương nhân chấp nhận Bitcoin và sau đó vào tháng 12 năm 2018 đã có 14.346 địa điểm trên toàn cầu chấp nhận Bitcoin. Đây là mức tăng 700% – cho thấy rằng việc áp dụng đang tăng lên không ngừng và sẽ tiếp tục như vậy trong suốt những năm.

Ngày càng có nhiều người muốn sử dụng tiền tệ kỹ thuật số để mua hàng hàng ngày của họ. Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi hàng nghìn tổ chức toàn cầu đang bắt đầu phân bổ nguồn lực để nghiên cứu về công nghệ blockchain để xem xét cách nó có thể tác động tích cực đến các doanh nghiệp vốn đã thành công của họ.

Một số công ty phổ biến nhất trên thế giới hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin như Wikipedia, Microsoft và Expedia.

Đọc: 18 công ty lớn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sau đó là Facebook. Truyền thông xã hội trực tuyến và dịch vụ mạng xã hội khổng lồ tiết lộ chi tiết về tiền điện tử mới có tên mã là Libra. Điều này có thể gây bất ngờ khi Facebook cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử chỉ hơn một năm trước .. Tôi tự hỏi tại sao?

Việc áp dụng chính thức bởi các công ty lớn này là một tín hiệu cho thấy blockchain sắp trở nên khổng lồ. Tương tự như sự bùng nổ dot com, tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Điều này sẽ chứng thực quan điểm có xu hướng rằng Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) là một phần không thể thiếu của hoạt động kinh doanh toàn cầu trong tương lai. Sở hữu Bitcoin ngay bây giờ trước khi áp dụng hàng loạt, là một quyết định thông minh.

Chuyến thăm Coinmap để xem bản đồ nhiệt của các cửa hàng hoặc máy ATM gần bạn chấp nhận Bitcoin trên toàn cầu.

bản đồ tiền xu

3. Tiền lớn vẫn chưa đến

Theo Bloomberg, các nhóm tổ chức lớn đã tham gia cuộc đua tiền điện tử. Nó đã được báo cáo rằng những người mua lớn như quỹ đầu cơ đã liên tục mua hơn 100.000.000 đô la tiền kỹ thuật số thông qua các giao dịch cá nhân.

“Chờ cho đến khi các nhà đầu tư tổ chức nắm lấy tiền điện tử” từ lâu đã trở thành câu nói tập hợp những người đam mê tiền kỹ thuật số, tuy nhiên điều này sẽ là quá muộn đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Ví dụ, Goldman Sachs đã trở thành ngân hàng đầu tư đầu tiên cung cấp sản phẩm giao dịch bitcoin cho khách hàng của mình. Vì vậy, rất có thể xu hướng này sẽ trở thành xu hướng thực sự trong năm 2019.

tiền điện tử trên phố tường

Năm ngoái, Trung thực, Nasdaq và Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã công bố kế hoạch tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức vào năm 2019. Fidelity là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 2,6T đô la tiền quỹ sẽ ra mắt các sản phẩm tiền điện tử.

Đáng chú ý nhất, liên doanh mới của ICE “Bakkt” dự kiến ​​sẽ giới thiệu thêm nhiều công ty ở Phố Wall giao dịch Bitcoin. Nền tảng giao dịch tài sản được quản lý theo kế hoạch sẽ ra mắt với các dẫn xuất Bitcoin và dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Hơn nữa, có kế hoạch triển khai các dịch vụ thanh toán cho người bán trong một tương lai không xa.

Bakkt cũng đã đạt được một thỏa thuận cổ phần với Starbucks điều này sẽ cho phép Bitcoin được sử dụng để mua đồ uống tại cửa hàng của họ.

Hơn nữa khi đưa ra các quy định tài chính, các cửa lũ sẽ mở ra. Tiền sẽ chảy từ thị trường nghìn tỷ đô la vào Bitcoin sẽ tăng giá trị của nó lên mức cao kỷ lục mọi thời đại.

Kết luận: Đừng bỏ lỡ việc mua Bitcoin

Hy vọng rằng bây giờ bạn có lý do tốt hơn để mua ít nhất 1 Bitcoin. Nếu bạn không có thì đây là một số lý do khác để mua BTC:

  • Công nghệ mang tính cách mạng (hiển nhiên)
  • Nguồn cung hạn chế và giá sẽ tăng vào năm 2019
  • Các công ty lớn tiếp tục phát triển hệ thống thanh toán crypo
  • Không gian blockchain vẫn còn non trẻ (tức là giai đoạn sơ khai trước năm 1999 dot com)

Nếu bạn không chắc chắn về địa điểm và cách mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn dễ đọc về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Các bài đọc gợi ý khác:

  • 3 trang web biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
  • So sánh các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất
  • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
  • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
  • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map