Cách mua Bitcoin ở Úc (Cập nhật năm 2021)

Bạn có phải là người mới bắt đầu tự hỏi làm sao để mua Bitcoin (BTC) ở Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nếu vậy, hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy việc mua Bitcoin thực sự dễ dàng như thế nào. Một số sàn giao dịch yêu cầu ví Bitcoin trước khi bạn có thể mua Bitcoin. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất trước khi bắt đầu.

Trao đổi tốt nhất cho

Nhìn chung

swyftx Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Bảo vệ

tiền xu Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Ứng dụng di động

coinjar Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

sự gia tăng kỹ thuật số Truy cập trang web

Contents

Cách mua Bitcoin ở Úc

Nếu bạn đang muốn mua Bitcoin, hãy làm theo các bước sau để bắt đầu:

Cách kiếm Bitcoin ở Úc

Ở Úc, có một số cách để người dân mua Bitcoin. Mỗi phương pháp sẽ bao gồm các rủi ro và phí khác nhau phải được xem xét trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào để đầu tư vào Bitcoin bằng AUD.

Sử dụng sàn giao dịch Bitcoin

Trao đổi bitcoin và tiền điện tử là trang web trực tuyến hoặc các ứng dụng giao dịch mà các cá nhân có thể truy cập bằng kết nối internet. Các nền tảng này được quản lý chặt chẽ và cho phép người dùng gửi tiền bằng AUD và chuyển đổi thành Bitcoin.

swyftx

nhận $ 10 BITCOIN miễn phí khi bạn tạo và xác minh tài khoản

XẾP HẠNG

5/5

Nhận $ 10 BTC

Việc sử dụng sàn giao dịch để mua Bitcoin sẽ yêu cầu xác minh ID để tuân thủ luật pháp của Úc. Các nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi để mua Bitcoin được liệt kê dưới đây. Để xem danh sách đầy đủ, hãy đọc bài viết của chúng tôi về trao đổi tiền điện tử tốt nhất ở Úc.

Mua bằng tiền mặt

Trao đổi tiền mặt lấy Bitcoin với một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình sẵn sàng mua và bán Bitcoin. Lợi ích của việc nhận Bitcoin trực tiếp là người mua không cần tạo tài khoản với sàn giao dịch và hoàn thành xác minh danh tính. Tuy nhiên, có thể là một quá trình phức tạp để hoàn thành và đề xuất sử dụng ví điện thoại di động hoặc máy tính xách tay để xác nhận việc chuyển Bitcoin thành công.

Sử dụng một sàn giao dịch ngang hàng

Các sàn giao dịch ngang hàng (P2P) thường được sử dụng cách đây vài năm để mua Bitcoin trước khi các sàn giao dịch tập trung khẩn cấp. Các nền tảng như Paxful kết nối người mua và người bán có thiện chí từ khắp nơi trên thế giới.

paxfull

Vì các dịch vụ này dựa trên sự tin tưởng giữa người mua và người bán, Paxful sử dụng dịch vụ ký quỹ để đảm bảo giao dịch được thực hiện bởi cả hai bên. Bitcoin được giữ bởi trang web và được phát hành cho người mua sau khi thanh toán cho Bitcoin được xác minh. Có thể sử dụng sàn giao dịch P2P nếu bạn muốn mua và bán Bitcoin ẩn danh, tuy nhiên phí giao dịch cao hơn.

Đổi thẻ quà tặng

Một số sàn giao dịch chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như thẻ trả trước, thẻ quà tặng từ iTunes, Amazon và nhiều thẻ khác. Những thẻ này có thể được giao dịch để đổi lấy các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin. Các sàn giao dịch như Paxful sẽ chấp nhận thẻ quà tặng của Amazon để mua Bitcoin. Cần lưu ý rằng phí có thể cao hơn so với sử dụng phương pháp truyền thống.

Sử dụng Bitcoin ATM

Máy rút tiền tự động Bitcoin (ATM) được đặt chủ yếu ở bờ biển phía Đông của Úc trong các thành phố đô thị, cung cấp phương tiện cho các nhà đầu tư mua Bitcoin trực tiếp từ máy ATM. Quá trình này tương tự như sử dụng máy ATM để rút tiền mặt và ngày càng có nhiều máy ATM sử dụng dịch vụ như Coinatmradar.

Cách tốt nhất để mua Bitcoin

Phương pháp ưa thích để có được Bitcoin là sử dụng một sàn giao dịch được quản lý và đáng tin cậy cung cấp BTC và chấp nhận thanh toán AUD. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc mua Bitcoin bằng sàn giao dịch.

Ưu điểm

 • Các sàn giao dịch của Úc phải tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo AML / CTF do AUSTRAC thực thi
 • Mua / bán Bitcoin trực tiếp từ sàn giao dịch bằng đô la Úc
 • Hỗ trợ các phương thức địa phương để gửi AUD như POLi, PayID và BPAY
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng địa phương dễ liên hệ hơn

Nhược điểm

 • Sẽ cần phải nộp giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính trước khi mua hàng
 • Các sàn giao dịch của Úc có thể có tính thanh khoản thấp hơn so với các sàn giao dịch ở nước ngoài, nghĩa là mức chênh lệch có thể cao hơn
 • Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo được cung cấp trên các sàn giao dịch toàn cầu không có sẵn trên các sàn giao dịch của Úc

Cách sử dụng sàn giao dịch Bitcoin

Phương pháp phổ biến nhất và an toàn nhất để mua Bitcoin là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý và tin cậy ở Úc để chuyển đổi AUD thành BTC. Dưới đây là hướng dẫn từng bước giải thích cách mua Bitcoin bằng Swyftx.

1. Tạo tài khoản với nền tảng Bitcoin của Úc

Truy cập trang web và nhấp vào "Đăng ký" nút này sẽ dẫn đến trang đăng ký. Nhập email của bạn, đặt mật khẩu, nhập tên và số điện thoại của bạn. Nhấp chuột "Đồng ý" đối với các điều khoản và điều kiện và nhấn "Tạo tài khoản của tôi".

2. Xác minh danh tính & Kích hoạt 2FA

Điều hướng đến thanh bên ở bên trái và nhấp vào "Hồ sơ" sau đó dưới tên của bạn đi đến "xác minh". Một biểu mẫu trực tuyến sẽ xuất hiện để nhập thông tin chi tiết của bạn, mất vài phút. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước xác minh ID, hãy kích hoạt xác thực hai yếu tố để bổ sung một lớp bảo mật khác để bảo vệ tiền tài khoản. Đi đến "Trong khoảng" trang và nhấp vào "Thiết lập MFA" và làm theo lời nhắc để cài đặt Ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị thông minh của bạn. Nhập mã thông báo xuất hiện sau khi bạn quét mã QR.

3. Gửi tiền AUD

Bước tiếp theo là nhấp vào "Gửi tiền AUD" liên kết trên thanh bên trái. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn số lượng Đô la Úc mà bạn muốn gửi. Khi bạn ở trên trang gửi tiền, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Swyftx của mình bằng Đô la Úc (AUD) bằng PayID (tức thì) hoặc BPAY (trong cùng ngày làm việc).

4. Mua Bitcoin

Bây giờ tài khoản của bạn đã được xác minh và bạn đã gửi AUD, bạn có thể mua Bitcoin. Để bắt đầu, hãy nhấp vào "Buôn bán" trên thanh bên trái. Điều này sẽ đưa ra "Tài sản" liệt kê nơi bạn có thể tìm kiếm và chọn Bitcoin. Chọn số tiền AUD bạn muốn chi tiêu và nhấp vào "Mua ngay lập tức". Số Bitcoin sẽ được mua, hiển thị trong lịch sử giao dịch của bạn và được lưu trữ trong ví Swyftx.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH 10 TRAO ĐỔI BITCOIN TỐT NHẤT

So sánh ngay bây giờ!

Tìm kiếm gì trong một sàn giao dịch Bitcoin

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn để lựa chọn, có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người mới bắt đầu để biết nên sử dụng nền tảng nào. Trước khi bạn bắt đầu mua Bitcoin, đây là một số cân nhắc quan trọng cần thực hiện để hỗ trợ so sánh các sàn giao dịch.

 • Đáng tin cậy và được quản lý: Sử dụng sàn giao dịch địa phương là một quyết định thông minh khi mua hoặc bán Bitcoin. Các nền tảng có trụ sở tại Úc phải tuân thủ các luật và quy định nghiêm ngặt chi phối ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Các sàn giao dịch này cũng đã tạo dựng được danh tiếng trong cộng đồng địa phương như là những nơi đáng tin cậy và an toàn để mua Bitcoin.
 • Thân thiện với người mới bắt đầu & dễ sử dụng: Tìm kiếm một sàn giao dịch cho phép gửi tiền AUD nhanh chóng và dễ dàng và một ứng dụng di động để mua Bitcoin bất kỳ lúc nào hoặc ở địa điểm nào.
 • Phương thức gửi tiền: Tìm một sàn giao dịch cung cấp các tùy chọn gửi tiền ưu tiên như PayID, POLi, mua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua Bitcoin. Không phải tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp các phương thức thanh toán giống nhau để gửi tiền AUD và có các hạn chế về số tiền tối thiểu và tối đa có thể được gửi mỗi 24 giờ.
 • Các loại tiền điện tử được hỗ trợ: Bitcoin có sẵn rộng rãi trên đại đa số các nền tảng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách mua một gói với các tài sản kỹ thuật số kỳ lạ khác bằng Bitcoin, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng nền tảng cung cấp các cặp giao dịch.
 • Bảo mật ví: Rủi ro lừa đảo, gian lận và trộm cắp trực tuyến là mối quan tâm lớn trong cộng đồng blockchain, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo sàn giao dịch bao gồm các tính năng bảo mật và ‘giống như ngân hàng’ để bảo vệ các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch. Các biện pháp bảo mật phổ biến bao gồm lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký và xác thực hai yếu tố.
 • Phí: Có một số khoản phí khác nhau cần lưu ý khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như gửi AUD, rút ​​tiền mặt hoặc tiền điện tử và giao dịch giữa các tài sản. Ngoài ra, các sàn giao dịch có thể tính phí spread thường là ‘chi phí ẩn’ và không được tiết lộ đầy đủ. Về cơ bản, nó là sự khác biệt giữa giá mua và giá bán trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng: Khám phá trang web để tìm hiểu những phương thức liên lạc có sẵn để hỗ trợ người dùng cần tư vấn hoặc hỗ trợ khắc phục sự cố trên sàn giao dịch. Ngoài ra, một số sàn giao dịch sẽ cung cấp các Câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn cách thực hiện toàn diện, hữu ích cho người mới bắt đầu.
 • Nhận xét: Tìm kiếm các đánh giá trao đổi trực tuyến, nhận xét trên diễn đàn và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để xem các nhà đầu tư và nhà giao dịch khác đã có trải nghiệm gì với nền tảng này.

Làm thế nào để thanh toán cho Bitcoin

Bạn có biết rằng bạn không cần phải mua đầy đủ Bitcoin (BTC) để sở hữu tài sản đó không? Bạn có thể mua một phần của tiền điện tử bằng cách sử dụng một sàn giao dịch. Mặc dù thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng việc mua và bán bằng cách sử dụng sàn giao dịch rất đơn giản. Dưới đây là những cách phổ biến để mua Bitcoin, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm.

Mua Bitcoin bằng Chuyển khoản Ngân hàng

Bạn có thể mua Bitcoin qua chuyển khoản ngân hàng (EFT) thông qua thanh toán NPP, PayID hoặc POLi bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định ở Úc. Những lần chuyển tiền này nói chung là miễn phí và gần như tức thì, thường là trong cùng một doanh nghiệp ngày tùy thuộc vào ngân hàng. Hầu hết người Úc sẽ quen với việc chuyển khoản ngân hàng trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng trực tuyến của họ.

Các sàn giao dịch ở Úc chấp nhận các hình thức gửi tiền ngân hàng này như một tùy chọn thanh toán bao gồm Swyftx, Dự trữ độc lập, Coinspot, CoinJar và Binance.

Gửi tiền từ tài khoản ngân hàng ở nước ngoài nói chung sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như SWIFT để xử lý chuyển khoản ngân hàng quốc tế. Các khoản thanh toán SWIFT mất nhiều thời gian hơn để xử lý và có thể phải chịu các khoản phí lớn và chuyển đổi ngoại hối so với việc sử dụng chuyển khoản ngân hàng trong nước.

Mua Bitcoin bằng tiền mặt

Các sàn giao dịch như CoinJar và Coinspot cho phép người dùng muốn mua Bitcoin bằng tiền mặt tại Úc. Đây là một phí bổ sung từ 1,5% đến 2,5% để sử dụng tùy chọn này so với PayID và POLi. Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng thanh toán Bitcoin bằng tiền mặt là ẩn danh. Điều này không đúng (ít nhất là ở Úc) vì người dùng vẫn phải cung cấp xác minh danh tính bằng khoản tiền gửi qua sàn giao dịch theo quy định nghiêm ngặt.

Quá trình sử dụng tiền gửi để mua BTC sẽ mất nhiều thời gian hơn vì nhà đầu tư sẽ cần lấy mã QR từ sàn giao dịch và đưa nó đến quầy bán báo được hỗ trợ để hoàn tất thanh toán. Bitcoin đã mua thường sẽ được gửi đến địa chỉ BTC được chỉ định trong vòng một ngày.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Các ngân hàng Úc hiện không cho phép khách hàng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Một giải pháp thay thế cho việc sử dụng thẻ tín dụng là thẻ ngân hàng được hỗ trợ bởi một số ngân hàng và tổ chức của Úc. Bạn nên kiểm tra với viện tài chính hoặc nhà phát hành thẻ của mình để tìm hiểu xem bạn có thể mua BTC bằng thẻ tín dụng và / hoặc thẻ ghi nợ hay không.

Các nhà giao dịch cũng có thể tạo tài khoản với các sàn giao dịch toàn cầu như CEX.IO, Coinbase, Binance và Changelly, cho phép mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác bằng thẻ tín dụng và thẻ tiết kiệm. Bitcoin sau đó có thể được chuyển sang ví cứng hoặc sàn giao dịch của Úc để giao dịch, lưu trữ hoặc bán lại thành AUD. Mua thẻ là một cách an toàn và thuận tiện để mua Bitcoin, mặc dù phí có thể cao tới 5% cộng với phí giao dịch trong một số trường hợp.

Mua Bitcoin bằng PayPal

PayPal là một loại hình thanh toán phổ biến được sử dụng trên toàn thế giới và được sử dụng nhiều để mua Bitcoin (BTC) trong những năm gần đây. eToro và Paxful là một trong số ít các sàn giao dịch trên thế giới vẫn chấp nhận PayPal làm phương thức gửi tiền. Tùy chọn thanh toán này có rơi không có lợi do bồi hoàn và phí cao hơn.

Mua Bitcoin bằng BPAY

Các sàn giao dịch như Digital Surge cho phép người dùng gửi AUD vào ví trực tuyến bằng cách sử dụng thanh toán BPAY để mua Bitcoin. Phương pháp này nói chung là chậm hơn và có thể phải trả thêm phí phụ thu.

Mua Bitcoin với thanh toán sau

Afterpay là một dịch vụ ở Úc cho phép khách hàng mua hàng ngay bây giờ và thanh toán sau. Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, hiện tại có Không tiền điện tử các sàn giao dịch ở Úc hỗ trợ Afterpay như một phương tiện để mua BTC hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác.

Mua Bitcoin bằng tiền điện tử

Các sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng hoán đổi tiền điện tử cho phép người dùng chuyển đổi các loại tiền thay thế như Ethereum, Litecoin, Cardano và Tron thành Bitcoin. Quá trình dành cho các nhà đầu tư muốn mua Bitcoin bằng tiền điện tử có thể được hoàn thành trong một vài bước. Nó liên quan đến việc chuyển altcoin sang một sàn giao dịch và bán nó để lấy Bitcoin.

Các sàn giao dịch phổ biến ở Úc để giao dịch Bitcoin là Binance và Thị trường BTC. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo nền tảng hỗ trợ tài sản kỹ thuật số mà bạn muốn chuyển đổi thành Bitcoin và kiểm tra phí gửi, rút ​​và giao dịch.

Mua Bitcoin ẩn danh

Các sàn giao dịch ở Úc chấp nhận tiền tệ fiat để đổi lấy tài sản tiền điện tử như Bitcoin sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình bằng cách hoàn tất quy trình xác minh danh tính. Điều này sẽ liên quan đến việc gửi tài liệu cá nhân cho sàn giao dịch để xem xét và phê duyệt. Điều này phù hợp với các quy định nghiêm ngặt và luật pháp. Nếu mua Bitcoin mà không có dấu vết, cách tốt nhất là thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng thẻ quà tặng trả trước trên một trao đổi ngang hàng.

Nơi lưu trữ Bitcoin ở Úc

Nếu bạn đã mua Bitcoin và hiện đang lưu trữ nó trên một sàn giao dịch tiền điện tử, thì quyền sở hữu khoản đầu tư Bitcoin của bạn có nguy cơ bị đánh cắp và hoạt động gian lận. An toàn nhất và nơi an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin đã mua là rút vào ví phần cứng chẳng hạn như Ledger Nano X và giữ nó thuộc quyền sở hữu của bạn.

Các thiết bị này là những chiếc ví nhỏ gọn có chức năng lưu trữ các khóa cá nhân được mã hóa để cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin. Có thể khôi phục quyền truy cập vào Bitcoin nếu ví bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục.

Nhiều sàn giao dịch bao gồm ví an toàn và các phiên bản trực tuyến của bên thứ ba. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phương pháp an toàn nhất để chống lại lừa đảo và trộm cắp là giữ quyền kiểm soát các khóa cá nhân bằng cách sử dụng một ví phần cứng có uy tín. Chúng tôi đã đánh giá các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất và đề xuất các ví Nano Ledger và Tezor.

Lịch sử áp dụng Bitcoin ở Úc

Bitcoin đang ngày càng được sử dụng làm phương thức thanh toán ở Úc khi blockchain ngày càng được chấp nhận, mọi người trở nên tò mò về việc giao dịch mà không cần sự can thiệp của ngân hàng hoặc Chính phủ và mức phí thấp. Người Úc có thể mua mọi thứ trong ngày như tách cà phê, quần áo và thậm chí đặt kỳ nghỉ bằng Bitcoin.

Các công ty lớn trên toàn cầu đang dẫn đầu cách thức chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Nếu bạn muốn biết những cửa hàng hoặc máy ATM Bitcoin nào gần bạn chấp nhận BTC, hãy truy cập FindBitcoinATM.

Các câu hỏi thường gặp

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung có thể được mua, bán hoặc giao dịch giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác, chẳng hạn như kim loại quý. Nó là duy nhất vì nó cũng có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ – thực phẩm, ô tô, nhà ở, bất cứ thứ gì bạn muốn. Bitcoin khác với tiền tệ ‘fiat’ truyền thống như đô la Mỹ vì nó sử dụng công nghệ ngang hàng đến hoạt động không có cơ quan trung ương hoặc ngân hàng.

Các tính năng này được tích hợp sẵn cho chính Bitcoin và được cung cấp bởi chuỗi khối làm cho nó trở thành một đề xuất hấp dẫn như Giá trị của Bitcoin không thể bị thao túng bởi một tổ chức, chính phủ hoặc một người duy nhất. Sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán ít tốn kém hơn so với thẻ tín dụng để giao dịch, không bị bồi hoàn và không có rủi ro bị đánh cắp danh tính.

Nền tảng Bitcoin nào là tốt nhất?

Theo chúng tôi, sàn giao dịch tốt nhất ở Úc để mua Bitcoin là Swyftx. Nền tảng này cung cấp các tính năng mới và thú vị giúp người Úc dễ dàng đầu tư vào Bitcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản ngân hàng với phí giao dịch thấp là 0,6%. Để biết thêm thông tin về các trang web bitcoin tốt nhất, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

Bạn có thể bán Bitcoin không?

Nếu bạn muốn bán Bitcoin, cách tốt nhất là giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc để lấy một đồng xu khác hoặc chuyển đổi lại thành Đô la Úc. Quá trình mua và bán Bitcoin ở Úc cũng tương tự như vậy, thay vì chọn nút ‘mua’ trên một sàn giao dịch, hãy chọn ‘bán’ và nhập số lượng Bitcoin để chuyển đổi.

Tôi có thể mua Bitcoin bằng Commsec không?

Nền tảng đầu tư và giao dịch cổ phiếu trực tuyến Commsec không cho phép các nhà đầu tư Úc mua Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng. Khách hàng của Commonwealth Bank sẽ cần tạo một tài khoản với một sàn giao dịch được quy định ở Úc và sử dụng chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ ghi nợ bằng AUD để có được tài sản Bitcoin.

Sàn giao dịch bitcoin rẻ nhất là gì?

Một trong những sàn giao dịch rẻ nhất ở Úc để mua Bitcoin là Swyftx. Nền tảng cung cấp phí giao dịch cạnh tranh là 0,6% với mức chênh lệch thấp nhất là 0,2%. So với các nhà cung cấp Bitcoin khác, mức chênh lệch có thể cao tới 5,2%, ăn vào số tiền gửi của bạn.

Bitcoin có bị đánh thuế ở Úc không?

Bất kì lợi nhuận do giao dịch tiền điện tử vẫn cần bị đánh thuế theo quy tắc thuế lãi vốn (CGT). Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về thuế Tiền điện tử ở Úc.

Khai thác Bitcoin có phổ biến ở Úc không?

Khai thác bitcoin tuy nhiên đã phổ biến với một số nhóm nhất định ở Úc trở nên không có lãi trong thị trường gấu năm 2018 do chi phí điện đắt đỏ.

Do đó, lợi nhuận từ việc đầu tư khai thác Bitcoin ở Úc rất mỏng và phụ thuộc vào giá BTC sẽ tăng để khiến nó có giá trị đầu tư. Khai thác Bitcoin phổ biến hơn ở các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi chi phí điện thấp hơn và do đó, khai thác Bitcoin rẻ hơn.

Phần kết luận

Để kết thúc bài viết của chúng tôi về việc mua Bitcoin ở Úc, điều quan trọng đối với bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào là đảm bảo thực hiện nghiên cứu và thẩm định của riêng bạn trên sàn giao dịch trước khi gửi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu mua Bitcoin. Ngoài ra, nếu bạn không có ví phần cứng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để bạn có thể giữ an toàn cho khoản đầu tư tiền điện tử của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với mạng xã hội của bạn.

sự gia tăng kỹ thuật số

Thêm một số bài viết liên quan để đọc:

 • Cách mua Ethereum (ETH) ở Úc [Dành cho người mới bắt đầu]
 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở New Zealand
 • Đánh giá Luno: Tính năng, Phí & Thêm (Hướng dẫn đầy đủ)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map