Cách bán Bitcoin ở Úc (8 cách dễ dàng)

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh hoàng trong 12 tháng qua với sự gia tăng sự chấp nhận và tính phù hợp trên toàn cầu như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát. Nhu cầu tăng đột biến đã chứng kiến ​​giá Bitcoin vượt quá 50.000 đô la và các nhà đầu tư đang suy nghĩ về khi nào là thời điểm thích hợp để bán Bitcoin?

Đây là một câu hỏi khó trả lời vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp cung cấp hướng dẫn về cách rút tiền từ Bitcoin khi đến thời điểm thích hợp cho bạn.

Trao đổi tốt nhất cho

Nhìn chung

swyftx Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Bảo vệ

tiền xu Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Ứng dụng di động

coinjar Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

sự gia tăng kỹ thuật số Truy cập trang web

Hướng dẫn nhanh: Cách bán Bitcoin ở Úc


Để chuyển Bitcoin thành tiền mặt hoặc tiền điện tử ở Úc, hãy làm theo các bước sau:

Bán Bitcoin ở đâu

Nơi tốt nhất để bán Bitcoin ở Úc là sử dụng nền tảng tiền tệ kỹ thuật số được quy định tại Úc. Bảng dưới đây cung cấp so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc để rút tiền từ Bitcoin dựa trên các đánh giá của chúng tôi.

Các cách tốt nhất để chuyển đổi Bitcoin ở Úc

Có một số cách để người Úc bán Bitcoin, phần lớn phụ thuộc vào việc khách hàng muốn chuyển đổi BTC sang AUD hay bán Bitcoin để giao dịch lấy một loại tiền khác. Mỗi phương thức bán Bitcoin sẽ bao gồm các mức độ nỗ lực khác nhau và các khoản phí phải được xem xét trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Đây là những phương pháp phổ biến nhất để bán Bitcoin để nhận tiền mặt hoặc tiền điện tử:

Bán Bitcoin bằng sàn giao dịch

Tạo tài khoản với một sàn giao dịch đáng tin cậy và được quản lý ở Úc là cách an toàn và tốt nhất để chuyển đổi Bitcoin thành AUD. Sàn giao dịch cho phép người dùng gửi Bitcoin vào một ví an toàn, sau đó có thể chuyển đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

swyftx bán

Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi Bitcoin thành các loại tiền kỹ thuật số khác như Ethereum, Litecoin, XRP hoặc các loại tiền điện tử khác. Sử dụng sàn giao dịch địa phương cung cấp cho cá nhân sự linh hoạt để bán ngay lập tức Bitcoin thành tiền mặt hoặc một loại tiền điện tử khác khi giá ở mức giá trị mong muốn.

Để bán Bitcoin cho tiền điện tử, hãy làm theo các bước sau:

Tóm lại, đây là những cách sử dụng sàn giao dịch chuyên nghiệp để chuyển đổi BTC sang AUD.

Ưu điểm

 • Các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch và tính thanh khoản cao để cung cấp giá chuyển đổi tốt hơn
 • Rút tiền đô la Úc (AUD) trực tiếp đến ngân hàng địa phương trong vòng 24 giờ
 • Tạo báo cáo thuế tự động để thông báo cho ATO về lãi vốn
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Sẽ cần phải nộp giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính

Bán Bitcoin Cash trong tay

Bitcoin có thể được bán lấy tiền mặt trực tiếp với một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình sẵn sàng trả bằng đô la Úc. Ví điện thoại di động hoặc máy tính xách tay sẽ được yêu cầu để gửi Bitcoin đến địa chỉ người mua và để xác nhận giao dịch trên blockchain.

Bán Bitcoin bằng nền tảng giao dịch ngang hàng

Các sàn giao dịch ngang hàng (P2P) như Paxful kết nối người mua và người bán có thiện chí trên internet. Người bán có thể quảng cáo đơn đặt hàng của họ trên sàn giao dịch P2P và phương thức thanh toán ưa thích để nhận tiền bằng AUD. Các nền tảng này không phải lúc nào cũng yêu cầu người mua hoặc người bán hoàn thành xác minh ID. Tuy nhiên, hãy sử dụng một dịch vụ ký quỹ để đảm bảo giao dịch được hoàn tất cả hai bên trước khi Bitcoin được phát hành.

paxfull

Chuyển đổi Bitcoin thành thẻ quà tặng và chi tiêu

Chủ sở hữu Bitcoin muốn rút tiền mặt và ẩn danh có thể chuyển đổi Bitcoin thành thẻ quà tặng bằng cách sử dụng nền tảng P2P. Phương thức thanh toán không phổ biến nên sẽ hạn chế cơ hội tìm được người mua. Có những trang web như Bitrefill chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán để mua thẻ quà tặng, thẻ này sau đó có thể được sử dụng như tiền.

Rút tiền mặt từ máy ATM Bitcoin

Máy ATM Bitcoin có thể được sử dụng để chuyển đổi Bitcoin thành AUD bằng cách chuyển tài sản đến địa chỉ ví Bitcoin của máy. Tỷ lệ chuyển đổi và phí thường cao hơn tuy nhiên là một lựa chọn cho những cá nhân không muốn sử dụng nền tảng tiền tệ kỹ thuật số.

Thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin

Các nền tảng tiền điện tử như Digital Surge cung cấp cho người dùng khả năng thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu không cần phải thanh lý số Bitcoin nắm giữ của họ thành tiền mặt để chi tiêu cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Nền tảng này có thể được sử dụng để trả bất kỳ hóa đơn hoặc thẻ tín dụng của Úc tuyên bố sử dụng Bitcoin (BTC).

Chi tiêu Bitcoin bằng thẻ ghi nợ tiền điện tử

Có một số thẻ Bitcoin trên thị trường cho phép các nhà đầu tư chi tiêu BTC (thay vì bán nó thành tiền mặt) tại bất kỳ thương nhân, cửa hàng, cửa hàng và máy ATM trực tuyến nào chấp nhận thẻ ghi nợ. Các nền tảng như Coinbase, Binance và Crypto.com cung cấp thẻ ghi nợ VISA có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ. Thẻ sẽ tự động bán Bitcoin được lưu trữ thành tiền tệ fiat được chấp nhận (ví dụ: AUD).

thẻ thị thực binance

Cho vay Bitcoin để được vay tiền mặt bằng AUD

Phương thức này sẽ phù hợp với những cá nhân cần bán Bitcoin để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Các nền tảng cho vay và cho vay như BlockFi và Nexo cho phép người sở hữu Bitcoin cho vay BTC của họ để đổi lấy một khoản vay tiền mặt. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các nền tảng cho vay tốt nhất để kiếm lãi từ tiền điện tử.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để bán BTC sang AUD

Việc xem xét và đánh giá của chúng tôi về các sàn giao dịch tốt nhất ở Úc để rút tiền từ Bitcoin dựa trên các yếu tố quan trọng như tính dễ sử dụng, danh tiếng, phí, bảo mật và hỗ trợ trực tiếp.

Swyftx

Swyftx là sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi để bán Bitcoin thành AUD hoặc các loại tiền điện tử khác. Nền tảng đề nghị tài sản tiền điện tử nhiều nhất ở Úc có thể được giao dịch lấy Bitcoin. Các cá nhân có thể bán Bitcoin sang AUD và rút trực tiếp đến ngân hàng.

Việc rút tiền mất từ ​​1 đến 3 ngày làm việc. Các tính năng tuyệt vời khác như ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính thuế để hỗ trợ kê khai bất kỳ khoản lãi vốn nào.

trang web swyftx

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử được quản lý ở Úc
 • Phí giao dịch thấp và minh bạch với phí chênh lệch nhỏ
 • Tính thanh khoản cao để có được tỷ giá thị trường tốt nhất để bán BTC
 • Tạo báo cáo thuế tiền điện tử
 • Giới hạn rút tiền hàng ngày là 20.000 đô la có thể được tăng lên
 • Bot trò chuyện trực tiếp 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

5/5

Đánh giá Swyftx

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Swyftx

Binance

Sàn giao dịch Binance cung cấp một nơi để mua, giao dịch và bán hơn 200 loại tiền điện tử. Nền tảng này cung cấp dịch vụ rút tiền AUD ngay lập tức qua PayID / Osko (thanh toán NPP) và được hỗ trợ bởi hơn 100 ngân hàng và tổ chức tài chính Úc. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất ở Úc với phí giao dịch từ 0% đến 0,1%.

binance

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên thế giới
 • Được hỗ trợ bởi một số ngân hàng và tổ chức của Úc
 • Rút tiền ngay lập tức cho các ngân hàng hỗ trợ NPP và PayID
 • Phí giao dịch thấp nhất từ ​​0% đến 0,1%
 • Khối lượng giao dịch và tính thanh khoản cao nhất để có được giá tốt nhất
 • Hướng dẫn toàn diện về cách thực hiện để hỗ trợ rút tiền

Truy cập trang web

tổng thể

4,8 / 5

Đánh giá Binance

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Binance

Tiền xu

CoinSpot được thành lập vào năm 2013 và đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc và hình ảnh đáng tin cậy cho một nền tảng tiền điện tử của Úc. Sàn giao dịch tập trung vào việc giúp những người mới đến bán Bitcoin và tiền điện tử ở Úc thành AUD. Coinspot đã từng là một trong những nơi tốt nhất để bán Bitcoin trong vài năm qua.

trang web coinpot

Đặc trưng:

 • Trao đổi đơn giản và dễ sử dụng để bán Bitcoin
 • Hơn 200 đồng tiền điện tử để mua, giao dịch và bán
 • OTC và hỗ trợ cho các nhà đầu tư Super Fund của Úc
 • Chỉ trao đổi tại Úc để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật ISO
 • Gửi tiền bằng POLi, PayID, BPAY và tiền mặt tại newsagency địa phương
 • Nhóm dịch vụ khách hàng đáp ứng

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

Đánh giá tiền xu

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Coinspot

Digital Surge

Digital Surge là một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để bán tiền kỹ thuật số sang AUD. Nền tảng đã tập trung vào việc cung cấp trang web trao đổi thân thiện với người mới bắt đầu dành cho người Úc hàng ngày rút tiền từ tài sản tiền điện tử.

Sàn giao dịch địa phương là tập trung vào sự đơn giản bắt đầu từ quá trình xác minh được tự động hóa. Điều đó có nghĩa là, người dùng có thể bán tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một vài bước.

trang web tăng kỹ thuật số

Đặc trưng:

 • Nền tảng đơn giản và dễ sử dụng cho người mua và người bán
 • Tài khoản trao đổi tiền điện tử được quản lý
 • Mua, bán và thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin
 • Phí giao dịch cố định 0,5%
 • Hỗ trợ các phương thức gửi tiền PayID, POLi và BPAY
 • Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,5 / 5

Đánh giá Digital Surge

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Digital Surge

CoinJar

CoinJar là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy ở Úc và cũng là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hoạt động lâu nhất. CoinJar cho phép người dùng bán tài sản kỹ thuật số. Với hơn 400.000 người dùng và đang tiếp tục tăng lên, sàn giao dịch CoinJar là một trong những nơi tốt nhất để bán Bitcoin phù hợp với cả người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

coinjar

Đặc trưng:

 • Các sản phẩm tiền điện tử dễ sử dụng, đơn giản và sáng tạo
 • Trao đổi Bitcoin đáng tin cậy và được quản lý ở Úc
 • Ứng dụng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn
 • Ứng dụng giao dịch di động để mua và bán tiền điện tử
 • Bán tiền điện tử và rút tiền về ngân hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,3 / 5

Đánh giá trên CoinJar

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Coinjar

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc (AUD), Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

trang web dự trữ độc lập

Đặc trưng:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc có uy tín và đáng tin cậy
 • Cơ cấu phí theo cấp giảm dần theo khối lượng giao dịch
 • Kinh phí được hỗ trợ bởi công ty bảo hiểm
 • Công cụ tính toán / ước tính thuế từ công ty hàng đầu KPMG
 • Không có phí rút tiền AUD
 • Nền tảng an toàn để giữ tiền

Truy cập trang web

tổng thể

4,1 / 5

Đánh giá khu bảo tồn độc lập

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Khu bảo tồn Độc lập

Cách chọn nơi tốt nhất để bán Bitcoin

Việc tìm ra cách tốt nhất để bán Bitcoin sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân tại thời điểm đó. Không có phương pháp nào tốt nhất, tuy nhiên khi quyết định bán ở đâu nhà đầu tư cần hỏi:

 • Tôi có nên bán Bitcoin sang AUD hay một loại tiền điện tử khác không?
 • Tôi muốn bán Bitcoin ngay bây giờ hay đợi giá cao hơn?
 • Tôi muốn nhận thanh toán bằng cách nào?
 • Tôi có nên bán Bitcoin ngay lập tức và trả phí cao hơn hay sử dụng lệnh giới hạn?
 • Tôi sẵn sàng trả bao nhiêu cho phí trao đổi?

Để giúp đưa ra quyết định, cá nhân nên xem xét các tiêu chí sau khi quyết định sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để rút tiền và nhận tiền tại ngân hàng Úc.

Kiểm tra giá

Kiểm tra giá giữa các sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu ở Úc để xem sàn nào cung cấp giá tốt nhất và chênh lệch thấp nhất. Điều này có thể được xác nhận bằng cách xem xét sự khác biệt giữa đặt giá thầu và giá bán. Khoảng cách lớn hơn có nghĩa là có một khoản phí bảo hiểm được gọi là chênh lệch sẽ làm giảm số lượng AUD nhận được khi bán Bitcoin.

Thương mại & Phí rút tiền

Hai chi phí cần được xem xét là phí chuyển đổi và rút tiền. Phí giao dịch là chi phí để thực hiện giao dịch và có thể dao động từ 0,1% đến 1% cho mỗi lệnh bán. Điều quan trọng là cũng phải kiểm tra mức chênh lệch (như đã đề cập ở trên) khi xác định đâu là nền tảng rẻ nhất. Đối với việc rút tiền vào tài khoản ngân hàng, đôi khi có thể có một khoản phí nhỏ.

Các loại rút tiền & Hạn mức

Đối với các cá nhân muốn bán Bitcoin thành tiền mặt, hãy kiểm tra sàn giao dịch có hỗ trợ rút tiền vào tài khoản ngân hàng ở Úc hay không. Không phải tất cả các sàn giao dịch đều hỗ trợ rút tiền định danh hoặc vào tài khoản ngân hàng. Đối với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, giới hạn rút tiền tối đa hàng ngày là một khía cạnh quan trọng của việc lựa chọn sàn giao dịch. Số tiền rút trong khoảng thời gian 24 giờ thường có thể được tăng lên với xác minh bổ sung.

Hỗ trợ khách hàng

Rút tiền từ một sàn giao dịch có thể là một quá trình đầy thử thách đối với người mới bắt đầu. Mặc dù hầu hết các sàn giao dịch sẽ cung cấp phần hỗ trợ khách hàng với hướng dẫn Câu hỏi thường gặp và Cách thực hiện, hãy kiểm tra xem có tính năng trò chuyện trực tiếp hoặc địa chỉ email trực tiếp không.

Nhận xét & Truyền thông xã hội

Phản hồi từ các nhà đầu tư khác có thể là một công cụ mạnh mẽ để cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm của họ khi sử dụng sàn giao dịch. Kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter cũng như các diễn đàn đáng tin cậy như Bitcointalk.org.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể bán Bitcoin để lấy tiền thật không?

Bitcoin có thể được chuyển thành tiền mặt như USD, AUD, EUR và GBP bằng cách sử dụng một sàn giao dịch để chi tiêu như tiền thật. Phương pháp tốt nhất để bán Bitcoin là sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ nội tệ với mức phí bằng 0 để rút về tài khoản ngân hàng.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bán Bitcoin?

Biết khi nào nên bán Bitcoin là một trong những điều khó biết nhất vì không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này. Nó phụ thuộc vào hoàn cảnh tài chính của bạn, mức độ chấp nhận rủi ro và cái giá mà bạn phải trả cho nó.

Để tối đa hóa lợi nhuận fiat của bạn, bạn cần mua thấp và bán cao. Vì vậy, đừng ngại chốt lời nếu bạn may mắn mua được trong đợt giảm giá. Nhớ lại, Bitcoin là một tài sản có tính biến động cao vì vậy chúng tôi cảnh báo tất cả các nhà đầu tư đừng bao giờ mạo hiểm nhiều hơn mức bạn có thể để mất.

Cách nhanh nhất để bán Bitcoin là gì?

Cách nhanh nhất để thanh lý Bitcoin thành tiền mặt hoặc một loại tiền điện tử khác là trên nền tảng giao dịch. Các nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cao để chuyển đổi Bitcoin thành tiền tệ fiat hoặc altcoin. Khi tài khoản được tạo và ID của người dùng được xác minh, Bitcoin có thể được gửi và bán gần như ngay lập tức.

Tại sao tôi không thể bán Bitcoin và rút tiền mặt?

Điều quan trọng là phải kiểm tra việc trao đổi có cho phép bán Bitcoin sang tiền tệ fiat vì không phải tất cả các nền tảng giao dịch toàn cầu đều được hỗ trợ ở mỗi quốc gia do các quy định. Hơn nữa, có mỗi sàn giao dịch có thể cung cấp các phương thức rút tiền khác nhau, giới hạn hàng ngày và phí.

Tôi có thể bán Bitcoin trên Coinbase ở Úc không?

Tuy nhiên, Coinbase cho phép cư dân ở Úc mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ không cung cấp tùy chọn bán Bitcoin trở lại AUD. Chủ sở hữu Bitcoin ở Úc đã sử dụng Coinbase sẽ cần chuyển tài sản sang một sàn giao dịch địa phương hỗ trợ rút tiền vào tài khoản ngân hàng Úc.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để giải thích cách bán Bitcoin thành tiền mặt hoặc tiền điện tử. Chỉ cần nhớ rằng bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được do bán Bitcoin cần phải được ghi lại theo quy tắc thuế lãi vốn (CGT). Vì vậy, bạn nên xem xét sử dụng Swyftx và Dự trữ độc lập để rút tiền mặt về tài khoản của bạn vì cả hai đều có một công cụ tính thuế rất hữu ích.

sự gia tăng kỹ thuật số

Thêm một số bài viết liên quan để đọc:

 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • Cách mua Bitcoin ở Úc (4 bước đơn giản)
 • Các sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất (So sánh)
 • 10 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map