Đánh giá Lolli: Ứng dụng phần thưởng để kiếm Bitcoin MIỄN PHÍ

Lolli là một ứng dụng mới thú vị mang đến một sự thay đổi mới cho ngành công nghiệp khách hàng thân thiết, cho phép người mua sắm hàng ngày kiếm lại tới 30% bằng Bitcoin. Đó là trải nghiệm hợp pháp, an toàn, đơn giản và thú vị cho mọi người khi kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách mua sắm tại nhà bán lẻ yêu thích của bạn.

Tải ứng dụng Lolli

Nó hoạt động bằng cách thưởng cho khách hàng bằng Bitcoin bằng cách mua từ các cửa hàng và nhà bán lẻ được hỗ trợ. Vì vậy, bạn không cần phải mua Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Ứng dụng Lolli được hỗ trợ bởi một số nhà bán lẻ nổi tiếng và phổ biến, họ sẽ hoàn lại phần trăm các mặt hàng đã mua bằng Bitcoin (BTC).

Bài đánh giá này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về Lolli và cách bạn có thể kiếm Bitcoin bằng các ứng dụng hoàn tiền bằng cách làm những gì bạn yêu thích, mua sắm trực tuyến.

Đánh giá ứng dụng Lolli: Cách kiếm Bitcoin

Lolli là một chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết nhằm khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sắm bằng cách cung cấp một ưu đãi hấp dẫn như Bitcoin. Các chương trình tiền bản quyền đang là một xu hướng ngày càng gia tăng và được thể hiện rõ qua số lượng thẻ khách hàng thân thiết mà chúng tôi mang theo trong ví hoặc túi xách của mình.

Các chương trình khách hàng thân thiết hiện đã đi vào lĩnh vực tiền điện tử, nơi khách hàng trung thành có thể được thưởng bằng Bitcoin. Thậm chí có thể kiếm được tiền lãi từ danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn với các nền tảng như BlockFi.

Hãy tưởng tượng được trả tiền để mua sắm trực tuyến. Tốt hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể được thanh toán bằng Bitcoin để mua sắm trực tuyến như bạn thường làm? Đó là những gì Lolli là, một ứng dụng phần thưởng Bitcoin cho phép mọi người kiếm và sở hữu Bitcoin khi họ mua sắm trực tuyến.

mua sắm lolli

Lolli hoạt động như thế nào?

Lolli hoạt động khi bạn mua sắm trên một trong các trang web đối tác, Lolli nhận được phần trăm của mỗi trang, giống như hoa hồng để thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng cho người bán.

Một phần hoa hồng mà Lolli kiếm được được chia cho khách hàng, thanh toán bằng Bitcoin và gửi trực tiếp đến ví Lolli của bạn, sau đó có thể được chuyển sang ví phần cứng để giữ an toàn.

Phần thưởng (%) của Bitcoin được xác định bởi các thương nhân tham gia, không phải Lolli.

Các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết như Lolli đã có từ nhiều năm nay. Đây là một mô hình tiếp thị rất thành công khuyến khích người mua sắm tiếp tục làm những gì họ yêu thích tại nhà bán lẻ yêu thích của họ.

Những người sáng lập Lolli đã thực hiện điều này một bước xa hơn để thể hiện sức mạnh của Bitcoin như một loại tiền tệ thay thế toàn cầu và kho lưu trữ giá trị toàn cầu và muốn chia sẻ nó với thế giới.

lolli nó hoạt động như thế nào

Điều này là hoàn hảo cho những người mua sắm tham gia vào Bitcoin và tiền điện tử, những người chưa sở hữu tài sản.

Đó là một chiến thắng cho người tiêu dùng kiếm được chiết khấu bằng cách nhận Bitcoin miễn phí trong khi cũng đạt được các mục tiêu của Lolli là giáo dục và thưởng cho mọi người bằng sức mạnh của Bitcoin khi sử dụng mua sắm trực tuyến.

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng Lolli?

Đây là một cách thú vị và dễ dàng để kiếm Bitcoin thụ động bằng cách sử dụng Lolli trong khi mua sắm trực tuyến. Nó sẽ thúc đẩy và khuyến khích việc áp dụng hàng loạt kỹ thuật số có khả năng được sử dụng như một giải pháp thay thế tốt hơn cho hệ thống tài chính hiện tại.

Những người sáng lập Lolli đánh giá cao rằng không phải tất cả mọi người đều có khả năng mua Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống.

Để giải quyết trở ngại này, Lolli đã được phát triển để giúp bạn dễ dàng kiếm, sở hữu và chia sẻ Bitcoin với càng nhiều người càng tốt. Không cần đăng ký trao đổi và cung cấp bất kỳ tài liệu xác minh nào nghe có vẻ khó khăn đối với người mới bắt đầu.

Làm cách nào để tải ứng dụng Lolli?

Cách dễ nhất để tải ứng dụng Lolli là tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Lolli có sẵn cho cả Chrome và Firefox. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 • Truy cập trang web Lolli hoặc nhấp vào nút ở trên
 • Nhấp vào ‘Tải Lolli cho Chrome’
 • Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Lolli

lolli chrome

Khi tiện ích mở rộng Lolli Chrome đã được cài đặt, nó sẽ tự động cảnh báo cho bạn khi bạn truy cập trang web đối tác và phác thảo số Bitcoin tiềm năng mà bạn sẽ đủ điều kiện nhận.

Cách sử dụng ứng dụng Lolli?

Để bắt đầu với Ứng dụng Lollo, hãy làm theo các bước sau:

 • Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Lolli
 • Ghé thăm một trong các cửa hàng đối tác thông qua trang web hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Kích hoạt cảnh báo Lolli khi bạn truy cập cửa hàng trực tuyến được hỗ trợ

ứng dụng lolli

Khi Lolli đã được kích hoạt, bạn có thể mua sắm như bình thường. Miễn là đơn đặt hàng đủ điều kiện, Lolli sẽ theo dõi giao dịch mua và gửi Bitcoin vào ví Lolli của bạn sau khi người bán thanh toán Lolli, thường là sau khi thời gian hoàn tiền của người bán đã hết hạn.

Ví Lolli cho phép bạn rút Bitcoin kiếm được về tài khoản ngân hàng hoặc ví phần cứng khi số dư của bạn đạt tối thiểu 15 đô la.

Mua sắm ở đâu bằng Lolli?

Lolli hợp tác với hơn 500 thương hiệu hàng đầu cho phép bạn kiếm lại tới 30% phần thưởng Bitcoin. Mối quan hệ hợp tác này với Lolli bao gồm một số nhà bán lẻ lớn nhất thế giới hỗ trợ Bitcoin như:

 • Walmart: lên đến 3,5% trở lại bằng Bitcoin
 • Macy’s: lên đến 5% trở lại bằng Bitcoin
 • Booking.com: lên đến 3,5% trở lại bằng Bitcoin
 • Nike: lên đến 3% trở lại bằng Bitcoin
 • Adidas: lên đến 7% trở lại bằng Bitcoin
 • Sephora: lên đến 4,5% trở lại bằng Bitcoin
 • và nhiều người khác!

Điều thú vị là Lolli liên tục bổ sung các đối tác bán lẻ mới hầu như mỗi ngày. Các nhà bán lẻ có thể liên hệ với Lolli để trở thành đối tác giúp hỗ trợ lan tỏa Bitcoin và không gian công nghệ tiền điện tử nói chung.

thương hiệu lolli

Các câu hỏi thường gặp

Lolli có an toàn và bảo mật không?

Có, Lolli dường như rất coi trọng vấn đề bảo mật bằng cách sử dụng phần mềm hiện đại và bảo mật mạng để đảm bảo số dư của khách hàng được an toàn trong ví Lolli.

Thông tin nhân sự của tôi có an toàn với Lolli không?

Lolli KHÔNG theo dõi trang web nào mà người dùng truy cập và KHÔNG bán dữ liệu hoặc thông tin nhận dạng cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Những trình duyệt nào được hỗ trợ bởi Lolli?

Lolli hiện được hỗ trợ cho Chrome và Firefox. Nhóm nghiên cứu đằng sau Lolli đang tìm cách hỗ trợ Brave trong tương lai và hiện là trình duyệt không được hỗ trợ. Safari trước đây là một trình duyệt được hỗ trợ nhưng do những thay đổi gần đây của Apple nên nó không còn được cập nhật nữa.

Lolli có chương trình liên kết hoặc giới thiệu không?

Có, Lolli có một chương trình giới thiệu cho phép bạn kiếm Bitcoin bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn. Mỗi bên đủ điều kiện nhận Bitcoin trị giá 10 đô la khi người mua sắm được giới thiệu mua một mặt hàng tại một nhà bán lẻ được hỗ trợ bằng cách sử dụng Lolli. Tất cả những gì bạn cần làm là lan tỏa tình yêu để kiếm Bitcoin miễn phí.

Lolli có ứng dụng di động không?

Không, Lolli không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Có kế hoạch tung ra một ứng dụng di động trong tương lai gần. Đồng thời, người mua sắm nên sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn để có trải nghiệm tốt nhất.

Kết luận: Lolli là một cách tuyệt vời để kiếm BTC miễn phí

Để kết thúc bài đánh giá Lolli của chúng tôi, đây là một ứng dụng trung thành tiền điện tử sáng tạo và hợp pháp cho phép người dùng kiếm lại tới 30% bằng Bitcoin (BTC). Đó là một dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử đang cất cánh trước mắt chúng ta.

Tải xuống Lolli

Chúng tôi dự đoán ngày càng có nhiều người dùng đổ xô đến Lolli để mua thêm Bitcoin một cách thú vị, dễ dàng và đơn giản bằng cách mua sắm tại các nhà bán lẻ yêu thích của họ. Lolli đang làm việc đó để chia sẻ Bitcoin với thế giới.

Thêm một số bài viết liên quan để đọc:

 • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
 • Đánh giá Instars: Nó có hợp pháp không? Cách kiếm tiền điện tử MIỄN PHÍ (2020)
 • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn
 • Ai chấp nhận Bitcoin vào năm 2019 – Danh sách MASSIVE (24 công ty lớn)
 • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map