10 tài khoản demo Bitcoin tốt nhất để thực hành giao dịch

Mặc dù phần lớn sẽ không bao giờ có lợi nhuận khi giao dịch tiền điện tử, nhưng để tìm hiểu xem bạn có những gì cần là sử dụng tài khoản demo Bitcoin và gtôi sẵn sàng! Nếu bạn có thể nhân một giao dịch tiền điện tử hoặc bản demo thử nghiệm nhiều lần, thì có lẽ bạn có kỹ năng và tư duy phù hợp để phát triển một tài khoản nhỏ thành tài sản. Chỉ cần nhớ sử dụng ví phần cứng tiền điện tử khi sử dụng tiền thật.

Lựa chọn của chúng tôi

Nền tảng demo tốt nhất cho

Giao dịch xã hội

etoroetoro Truy cập trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Nền tảng demo tốt nhất cho

Dễ sử dụng

plus500plus500 Truy cập trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Nền tảng demo tốt nhất cho

Biểu đồ

StormGaingiao dịch Truy cập trang web

Tài khoản Demo Bitcoin

Các tài khoản demo tiền điện tử phổ biến nhất để thực hành giao dịch là:


Trang web giao dịch Bitcoin Demo: So sánh

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về trang web tài khoản demo tốt nhất để giao dịch Bitcoin và các tài sản tiền điện tử mà không bị mất tiền.

Tài khoản Demo tiền điện tử: Đánh giá

Chúng tôi đã xem xét và đánh giá từng trang web để demo giao dịch Bitcoin và tiền điện tử dựa trên các yếu tố quan trọng như thân thiện với người mới bắt đầu, dễ sử dụng, số lượng cặp tiền điện tử và các công cụ giao dịch có sẵn.

1. eToro

eToro là một công ty môi giới tài chính toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch và đầu tư tài chính bao gồm nhiều loại thị trường như Tiền điện tử, ETF, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa và Ngoại hối. Công ty môi giới đã trở nên nổi tiếng với nền tảng giao dịch xã hội cho phép các nhà đầu tư theo dõi những nhà giao dịch thành công nhất và sao chép giao dịch các vị trí của họ.

Truy cập eToro

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các quốc gia EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

Người dùng mới trên eToro có thể mở Tài khoản thực hành trị giá 100.000 đô la miễn phí để bắt đầu giao dịch tiền điện tử và các tài sản khác. Tại đây, các nhà giao dịch có thể chọn từ 16 loại tiền kỹ thuật số để phân tích biểu đồ giá, thêm các chỉ báo, vẽ các đường và mẫu và đặt lệnh mua và bán để vào một vị trí. Sử dụng tài khoản giao dịch demo có nghĩa là thương nhân không cần phải lo lắng về việc mất tiền.

etoroetoro

Một trong những tính năng tốt nhất trên eToro là nguồn cấp tin tức xã hội cho phép các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đăng các ý tưởng giao dịch của họ, phân tích biểu đồ và cảm nhận về hướng thị trường cho Bitcoin và 15 loại tiền điện tử khác. Cộng đồng này có thể được sử dụng cho người mới bắt đầu để hiểu cách giao dịch từ những người dùng khác trên nền tảng và tìm kiếm các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi nhà giao dịch trên eToro sẽ có một chiến lược khác nhau. Tuy nhiên, lợi ích của giao dịch xã hội cho phép người dùng tiếp xúc với các phương pháp khác nhau để giao dịch tiền điện tử. Một nơi tốt để bắt đầu là theo dõi “Nhà đầu tư nổi tiếng” và sao chép giao dịch của họ bằng tài khoản demo để tìm hiểu phong cách giao dịch của họ, đánh giá hiệu suất của họ và xem lợi nhuận thực tế có thể trông như thế nào khi sử dụng tiền thật.

giao dịch xã hội etorogiao dịch xã hội etoro

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

eToro ứng dụng giao dịch di động hỗ trợ tài khoản giao dịch demo cho phép người dùng theo dõi các vị trí của họ, đặt lệnh và theo dõi thị trường. Ứng dụng eToro có độ phản hồi cao và thậm chí có thể theo dõi các nguồn cấp dữ liệu xã hội giao dịch trên thiết bị di động của bạn để cập nhật các hoạt động của các nhà giao dịch hàng đầu trên nền tảng.

Truy cập eToro để thực hành giao dịch Bitcoin và tiền điện tử.

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tài sản tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các quốc gia EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

2. Plus500

Plus500 là một nhà cung cấp CFD hàng đầu cho phép cơ sở khách hàng khổng lồ của mình giao dịch các tài sản phổ biến nhất thế giới như Cổ phiếu, Chỉ số, Ngoại hối, ETF, Quyền chọn, Chỉ số và Tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 30 lần. Nền tảng tài khoản demo CFD là một cách phổ biến để học cách giao dịch tiền điện tử.

Truy cập Plus500

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Người dùng có thể tham gia giao dịch demo các tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử CFD như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano và Tron tại một địa điểm.

giao dịch bitcoin với cộng500 (1)giao dịch bitcoin với cộng500 (1)

Bảng điều khiển liệt kê từng cặp tiền điện tử có thể được chọn trên tài khoản giao dịch demo hoặc sử dụng tiền thực. Thật nhanh chóng khi lọc qua từng cặp giao dịch để tìm ra biểu đồ để phân tích và đặt lệnh. Các nhà giao dịch mới sẽ thấy giao diện người dùng trên Plus500 đơn giản và dễ sử dụng.

Không có phiền nhiễu như menu bật lên, tùy chọn và sổ thứ tự nhấp nháy. Các màn hình biểu đồ trực quan, rõ ràng và nhanh nhạy bao gồm các công cụ cơ bản để vẽ các đường xu hướng, các mẫu biểu đồ, thay đổi các khoảng thời gian và hơn thế nữa.

cộng 500 bitcoin CFDcộng 500 bitcoin CFD

Cửa sổ nhập lệnh cung cấp bản tóm tắt giao dịch rất hữu ích cho người mới bắt đầu sử dụng tài khoản demo. Tại đây, các nhà giao dịch có thể nhanh chóng xem xét phí chênh lệch, số tiền đòn bẩy, đặt cảnh báo và nhập vị trí mua / bán.

Nhìn chung, các nhà đầu tư muốn bắt đầu giao dịch Bitcoin bằng tài khoản demo sẽ thấy Plus500 là một lựa chọn tuyệt vời do nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu, lý tưởng cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng.

3. TradingView

TradingView là một biểu đồ dựa trên đám mây và trang web mạng xã hội phổ biến rộng rãi trong thế giới giao dịch và đầu tư. Ban đầu được sử dụng để quét và lập biểu đồ chứng khoán, Tradingview được coi là "Xe hiệu rolls royce" phần mềm biểu đồ, công cụ và phân tích kỹ thuật cho thị trường tiền điện tử và truyền thống.

Truy cập TradingView

TradingView không phải là sàn giao dịch để gửi tiền và bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Do đó, bạn sẽ cần phải tìm một nền tảng giao dịch tiền điện tử để giao dịch với các khoản tiền thực tế. Tuy nhiên, TradingView cung cấp một tài khoản demo hoàn chỉnh sử dụng hệ thống biểu đồ tiên tiến của nó. Nó hơi phức tạp để kích hoạt và phù hợp với các nhà đầu tư có kinh nghiệm đã quen thuộc với nền tảng.

giao diện người dùng tradingviewgiao diện người dùng tradingview

Người dùng có thể kích hoạt tài khoản demo trên TradingView để mô phỏng các chiến lược và ý tưởng giao dịch, kiểm tra lại từ mạng xã hội. Để bắt đầu, các nhà giao dịch sẽ cần tạo một tài khoản với TradingView để truy cập tính năng giao dịch demo và kết nối với tài khoản giao dịch giấy.

Khi chế độ demo đã được kích hoạt, một cửa sổ đặt hàng sẽ được hiển thị để bắt đầu giao dịch mua hoặc bán. TradingView bao gồm các loại lệnh khác nhau như thị trường, giới hạn và dừng. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng đặt lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ có thể được điều chỉnh trên biểu đồ giá trực tiếp. Các vị trí đang hoạt động và các lệnh đang chờ xử lý có thể được theo dõi ở cuối biểu đồ.

TradingView cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm cặp tiền điện tử bằng cách thu thập dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex, Coinbase, Bitfinex, Bybit, FTX, Biki và nhiều loại khác. Dữ liệu được thu thập từ mỗi sàn giao dịch có thể được lập biểu đồ riêng lẻ dựa trên sổ đặt hàng của riêng họ.

Các tính năng tuyệt vời khác của việc sử dụng tài khoản demo trên TradingView bao gồm:

 • Một cửa hàng duy nhất để lập biểu đồ hàng trăm cặp giao dịch và giao dịch demo
 • Trình kiểm tra chiến lược để mô phỏng các chiến lược giao dịch và đo lường kết quả (Nâng cao)
 • Xem giá từ nhiều sàn giao dịch với dữ liệu thị trường thực
 • Giao dịch demo trên thị trường truyền thống và thị trường tiền điện tử
 • Đặt cảnh báo giá, chỉ báo bổ sung trên mỗi biểu đồ, hồ sơ khối lượng, v.v..

4. StormGain

StormGain là một nền tảng đầu tư và giao dịch tiền điện tử mới và tiên tiến, cung cấp 17 thị trường tương lai khác nhau để giao dịch với đòn bẩy lên đến 200x. Sàn giao dịch bao gồm một tài khoản demo để khách hàng của mình thực hành giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu thị trường thực và làm quen với giao diện người dùng.

Ghé thăm StormGain

Giao diện giao dịch tiên tiến và đi kèm với tất cả các công cụ và tính năng giao dịch tiền điện tử để đạt được lợi thế trên thị trường. Với giao diện hiện đại, ví an toàn, xác thực hai yếu tố và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, StormGain là một nền tảng giao dịch tiền điện tử nghiêm túc. Người mới bắt đầu có thể trải nghiệm giao dịch trên một nền tảng hiện đại và đẹp mắt với tài khoản demo của StormGain.

trang web bão táptrang web bão táp

Trải nghiệm giao dịch demo là tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên và có tất cả các tính năng và chức năng giao dịch nếu bạn đang giao dịch bằng tài khoản thực. Trang chính hiển thị các cặp tiền điện tử khác nhau, biểu đồ giá trực tiếp, số dư ví và các vị trí mở.

Tạo tài khoản miễn phí với StormGain ngay bây giờ và nhận 15% tiền thưởng khi gửi tiền đầu tiên.

Nếu bạn nhấp vào chế độ ‘Toàn màn hình’, cửa sổ biểu đồ đầy đủ sẽ hiển thị, rất hiện đại. Tại đây, bạn có thể thêm các chỉ báo, vẽ các đường xu hướng và các mẫu bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ. Mọi phân tích kỹ thuật mà bạn áp dụng cho biểu đồ vẫn còn khi bạn quay lại trang tổng quan.

giao dịch bão tápgiao dịch bão táp

Nhìn chung, nền tảng này được tích hợp các tính năng tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch muốn tìm hiểu giao dịch Bitcoin với ký quỹ. Giao diện người dùng tương lai và biểu đồ giao dịch là một trong những biểu đồ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy sẽ phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu.

5. PrimeBit

PrimeBit là một sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử ngang hàng cho phép người dùng giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin với đòn bẩy lên đến 200 lần. Giao dịch với đòn bẩy rất rủi ro, vì vậy những người mới bắt đầu học giao dịch tiền điện tử nên giữ rõ ràng ngay bây giờ.

Truy cập Primebit

Nền tảng được tích hợp với MetaTrader 5 mà đã là ứng dụng giao dịch được lựa chọn cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu trong nhiều năm. Nếu bạn đã giao dịch các tài sản truyền thống và muốn đầu cơ vào thị trường tiền điện tử, thì việc xem biểu đồ MT5 sẽ là một bất ngờ thú vị.

nguyên tốnguyên tố

Biểu đồ Primebit rất dễ sử dụng, thoải mái và cung cấp nhiều chức năng để phù hợp với nhà giao dịch hiện đại. Cửa sổ biểu đồ rõ ràng, được bố trí tốt và dễ sử dụng để phân tích kỹ thuật và kiểm tra lại các chiến lược tiền điện tử. Tài khoản demo đi kèm với các chỉ báo kỹ thuật tích hợp có thể được thêm vào biểu đồ, chẳng hạn như:

 • Đường trung bình động đơn giản
 • Chỉ số sức mạnh tương đối
 • Ichimoku
 • Dải Bollinger
 • Phạm vi Đúng Trung bình
 • Và nhiều thứ khác nữa…

6. BitMart

BitMart là một nền tảng giao dịch phổ biến đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt với hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới. BitMart đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình để bao gồm các dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai, đặt cược và cho vay để kiếm phần thưởng. Người dùng trên sàn giao dịch có thể bắt đầu với tiền điện tử bằng cách sử dụng tài khoản thực hành.

Truy cập BitMart

Giao diện người dùng của BitMart được thiết kế cho người mới bắt đầu giao dịch thị trường giao ngay tiền điện tử với giao diện hơi khác đối với thị trường tương lai để bao gồm các tùy chọn đòn bẩy. Các biểu đồ được cung cấp bởi TradingView, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử mới có thể phủ lên một số chỉ báo kỹ thuật. Môi trường giao dịch mô phỏng có hình thức giống như một tài khoản giao dịch trực tiếp như hình dưới đây.

giao dịch bitmart

Người dùng quyết định cấp tiền vào tài khoản thực với BitMart có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ thương mại tiên tiến được cung cấp trên nền tảng như:

 • Thị trường giao ngay với hơn 90 cặp tiền điện tử so với mã thông báo BTC, ETH, USDT và BMX
 • Thị trường tương lai để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Ứng dụng BitMart để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch từ mọi nơi
 • Cho vay tài sản kỹ thuật số như USDC để kiếm lãi tiền điện tử lên đến 6,25% hàng năm

7. Nominex

Nominex là một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tính năng giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch, lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc các thương nhân trung gian. Người dùng mới sẽ không cần phải hoàn thành quy trình xác minh KYC để bắt đầu giao dịch và có thể rút tiền lên đến 3 Bitcoin mỗi ngày.

Truy cập Nominex

Nominex đã được thiết kế để tập trung vào việc trợ giúp người dùng mới bằng cách cung cấp:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Chế độ giao dịch demo
 • Bảo mật ví lưu trữ lạnh
 • Hoa hồng giao dịch gần bằng 0
 • Thanh khoản tuyệt vời và chênh lệch thấp
 • Tài nguyên để giúp các nhà giao dịch mới tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản
 • Kiếm thêm thu nhập thông qua các chương trình giới thiệu.

Nominex.io cung cấp một khóa học giáo dục và giao dịch tiền điện tử miễn phí bao gồm 10 mô-đun nhằm giúp các nhà giao dịch mới làm quen với sàn giao dịch và tăng cường sự tự tin khi giao dịch trên thị trường. Có hơn 30 bài báo với các ví dụ và giải thích chi tiết. Để giúp khuyến khích các nhà giao dịch mới, Nominex cung cấp phần thưởng cho việc hoàn thành mỗi bài học giao dịch và tài khoản bắt đầu với số tiền ủy thác lên đến $ 500 USD.

đề cử học

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, người dùng cũng có thể kích hoạt tài khoản giao dịch demo tiền điện tử dựa trên các điều kiện thị trường thực tế. Người mới bắt đầu có thể học cách giao dịch trên một sàn giao dịch thực tế với rủi ro bằng không, hiểu xu hướng giá cả, kiểm tra lý thuyết và thực hành giao dịch cùng một lúc.

Nominex là một trong những sàn giao dịch duy nhất cung cấp các giải đấu cạnh tranh trên tài khoản demo với quỹ giải thưởng là $ 2,700 USDT và 415 Mã thông báo NMX. Phần thưởng cho vị trí đầu tiên là $ 1,000 USDT trong quản lý ủy thác. Số dư được cập nhật hàng ngày lên $ 10.000 USDT với phần thưởng hậu hĩnh khi chiến thắng giải đấu. Người dùng có thể chọn tham gia các giải đấu giao dịch tiền điện tử thực với giải thưởng bằng USDT.

giải đấu đề cử

8. ByBit

Bybit là một nền tảng phái sinh hàng đầu an toàn, đáng tin cậy, công bằng và thân thiện với người dùng để giao dịch Bitcoin và các loại tiền thay thế có đòn bẩy. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong năm ngoái vì nó giải quyết được một số vấn đề như thanh khoản kém, độ trễ và dịch vụ không đáng tin cậy.

Ghé thăm Bybit

Một tính năng tuyệt vời của Bybit là giao diện người dùng kiểu dáng đẹp, hiện đại và trực quan như hình trên. Các biểu đồ do TradingView nổi tiếng rộng rãi là một trong những trang web biểu đồ tốt nhất cho một số loại tài sản khác nhau.

giao diện bybitgiao diện bybit

Để giúp người mới bắt đầu bắt đầu, Bybit có chế độ demo nơi bạn có thể học cách giao dịch thị trường tiền điện tử bằng cách thiết lập testnet. Testnet là một Bitcoin thay thế chuỗi khối được sử dụng để thử nghiệm. Điều này cho phép bạn giao dịch giá tiền điện tử thực chứ không phải môi trường giả lập.

bybit testnetbybit testnet

Nếu bạn định học giao dịch tiền điện tử, thì bạn cũng có thể quen với việc giao dịch với dữ liệu thị trường thực để trải nghiệm sự biến động và biến động giá thực tế. Nhược điểm duy nhất với trang giao dịch demo Bybit là quá trình thiết lập mạng thử nghiệm Bybit phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn.

9. BitMEX

BitMEX là một trong những nền tảng giao dịch ký quỹ được sử dụng rộng rãi trên hành tinh. Các nhà giao dịch có thể mua và bán các hợp đồng tiền điện tử (không phải tiền điện tử thực tế) kết hợp với số tiền ký quỹ lên đến 100 lần

Truy cập Bitmex Giao dịch BitmexGiao dịch Bitmex

Lúc đầu, giao diện có vẻ hơi cũ so với các sàn giao dịch mới hơn như Bybit. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp tất cả các chức năng cơ bản để học cách giao dịch Bitcoin và các loại tiền thay thế chính. Các giao diện ban đầu hơi khó khăn đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu, vì vậy sàn giao dịch này có thể phù hợp hơn với những người dùng có hiểu biết cơ bản về giao dịch, định cỡ vị thế, quản lý rủi ro và đòn bẩy.

Cho rằng đây là một dịch vụ giao dịch tiền điện tử cao cấp cung cấp giao dịch demo bằng cách sử dụng mạng thử nghiệm, BitMEX đã đưa danh sách của chúng tôi vào danh sách một trong những trang giao dịch Bitcoin tốt nhất. Tương tự như Bybit, testnet khó thiết lập cho người mới bắt đầu.

Tại sao tôi nên giao dịch tài khoản demo Bitcoin?

Có một số nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch demo để học giao dịch tiền điện tử mà không cần đặt cọc. Sử dụng trang web giao dịch demo trước khi nạp tiền vào tài khoản thực mang lại một số lợi thế cho các nhà giao dịch mới bắt đầu như:

 • Tìm hiểu về nền tảng giao dịch và giao diện người dùng
 • Tìm hiểu giao dịch tiền điện tử và phân tích kỹ thuật
 • Hiểu các loại lệnh khác nhau và động lực thị trường
 • Môi trường vui vẻ và an toàn không có rủi ro mất tiền
 • Kiểm tra lại chiến lược giao dịch trong ngày tiền điện tử

Nếu bạn muốn học cách giao dịch tiền điện tử, thì bước tiếp theo là tìm một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch tài sản tiền điện tử trên giấy để thực hành trên biểu đồ trực tiếp.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bắt đầu giao dịch Bitcoin?

Người mới bắt đầu nên tập trung thời gian và nỗ lực học cách giao dịch tiền điện tử. Một trong những cách tốt nhất để học giao dịch là đăng ký tài khoản demo tiền điện tử. Có rất nhiều tài nguyên miễn phí trực tuyến để hiểu cách thị trường tiền điện tử hoạt động và phân tích kỹ thuật cơ bản.

Bằng cách này, bạn có thể bảo toàn số Bitcoin đã mua gần đây của mình trong khi học một kỹ năng mới, nếu thực hiện đúng, sẽ có lợi cho danh mục đầu tư và giao dịch của bạn.

Ai nên giao dịch tiền điện tử bằng tiền giả?

Các nhà đầu tư lần đầu tiên và các nhà giao dịch mới bắt đầu tạo tài khoản với sàn giao dịch nên giao dịch tiền điện tử bằng tiền giả bằng tài khoản demo. Sử dụng tiền thực hành cho phép nhà giao dịch hiểu các tính năng của nền tảng và học cách giao dịch Bitcoin và các loại tiền thay thế khác mà không mất bất kỳ khoản vốn nào.

Tài khoản giao dịch Bitcoin Demo có miễn phí không?

Các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp testnet hoặc giao dịch bằng giấy được sử dụng miễn phí. Nhà giao dịch có thể làm quen với giao diện người dùng trước khi thực hiện ký quỹ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần đăng ký tài khoản người dùng khác và có thể sử dụng cùng các chi tiết đăng nhập.

Cách giao dịch tiền điện tử bằng tiền ảo?

Giao dịch tiền điện tử bằng tài khoản demo tương tự như sử dụng tiền thật. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Binance có tài khoản giao dịch demo không?

Binance không cung cấp chế độ giao dịch demo để cho phép người dùng dùng thử nền tảng giao dịch mà không cần đặt cọc. Người dùng cần phải gửi tiền tệ fiat, tiền điện tử hoặc stablecoin để giao dịch trên sàn giao dịch.

Bạn có thể giao dịch demo với Coinbase không?

Coinbase được thiết kế cho những người mới bắt đầu làm quen với tiền tệ kỹ thuật số, tuy nhiên không cung cấp tài khoản demo hoặc tài khoản giao dịch giấy để thực hành trên nền tảng này. Các nhà đầu tư mới sẽ cần đặt cọc để truy cập tất cả các tính năng trên sàn giao dịch hoặc sử dụng nền tảng cho phép giao dịch demo.

Phần kết luận

Đối với các nhà giao dịch mới đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch thử nghiệm Bitcoin dễ sử dụng, đề xuất của chúng tôi là eToro thân thiện với người mới bắt đầu. Đăng ký nhanh chóng và giao diện người dùng trực quan, có tính năng giao dịch xã hội, sao chép-giao dịch thương nhân thành công và có ứng dụng giao dịch di động.

Hãy nhớ rằng, khi bạn mới bắt đầu giao dịch với tiền điện tử thực, ban đầu không phải là để kiếm tiền. Điều quan trọng hơn là xác định chiến lược giao dịch với các quy tắc quản lý rủi ro có thể lặp lại và có lợi nhuận.

Nếu bạn chuyển sang tài khoản được cấp vốn, đừng quên chốt lời và chuyển tiền điện tử của bạn sang một ví phần cứng có uy tín. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục tăng tài sản tiền điện tử của mình trong dài hạn. Nếu giao dịch không phù hợp nhất với bạn, thì bạn cũng có thể tìm hiểu về tài khoản tiết kiệm tiền điện tử lãi suất cao để kiếm thêm thu nhập.

Bây giờ là lúc để bạn bình luận. Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi không?

Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết được chọn lọc thủ công này:

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí)
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • Tránh 5 sai lầm giao dịch này trên BitMEX để trở nên có lãi
 • 8 sàn giao dịch bitcoin tốt nhất ở Mỹ
 • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map